Công cụ giám sát Backlinks tốt nhất

0
76

Một chiến lược xây dựng backlink tuyệt vời sẽ giúp rất nhiều trong hiệu suất SEO của một trang web. Giúp những trang web đạt được lượng truy cập, backlink  ngày được mong đợi với chất lượng cao bởi vì công cụ tìm kiếm rất cân nhắc lúc nói tới thứ hạng của một trang web.

Đảm bảo rằng website của bạn là một trang chất lượng cao và backlink là một yếu đuối tố cực kì quan trọng. Nếu ko được giám sát đúng cách thì  sự hiện diện của những liên kết xấu với thể làm hỏng quá trình SEO hoặc danh tiếng của website bạn, hoặc Google sẽ đánh giá website bạn lên top với kế hoạch SEO mũ đen. Với mục đích an toàn trong SEO thì chúng tôi sẽ cung cấp một số công cụ giám sát backlink khá là tuyệt vời giúp bạn theo dõi Backlink trỏ về trang web của bạn và đảm bảo mọi thứ theo đúng chiến lượt xây dựng Backlink tiêu chuẩn.

Hãy xem nhé

Ahref

Ahref
Aherf Tool

Ahrefs chủ yếu đuối cung cấp những công cụ để tăng lưu lượng truy cập tìm kiếm của bạn và nghiên cứu vãn đối thủ khó khăn của bạn trong lúc bạn theo dõi niche của mình. Công cụ nghiên cứu vãn backlink của nó được trang bị chỉ số backlinks trực tiếp to nhất thế giới. Robot của dịch vụ thu thập thông tin 4 tỷ trang web mỗi 24 giờ. Họ cũng cập nhật chỉ mục này sau mỗi 15 phút để mọi thứ được cập nhật.

Để sử dụng công cụ Ahrefs cho trang web của bạn, bạn chỉ cần nhập URL của trang web vào công cụ trình khám phá trang web và bạn sẽ thấy tất cả những liên kết ngược cùng với một số chỉ số SEO hữu ích như chất lượng của những liên kết này. Công cụ này cũng cung cấp một số báo cáo và bộ lọc nâng cao để cung cấp cho bạn thêm thông ti như những chỉ số nhằm giúp bạn xác nhận một trang web chất lượng.

Majestic SEO

Majestic Tool
Majestic Tool

Dịch vụ này là rất phổ biến trong số những nhà tiếp thị trực tuyến lúc họ phải chăm sóc những khía cạnh xây dựng liên kết của những trang web của họ hoặc những trang web của khách hàng tương ứng của họ.

Công cụ kiểm tra lịch sử backlink của nó chạy những robot web để xác định số lượng backlinks cho những tên miền, tên miền phụ hoặc URL đã cho. Nếu bạn đang tìm kiếm để so sánh lên tới 5 tên miền cho hiệu suất backlink của họ, công cụ sẽ cho phép bạn làm như vậy.

Cung cấp biểu đồ thời gian cụ thể cho những liên kết bên ngoài và tên miền giới thiệu cùng với phân tích những loại backlinks chạy tới trang web của bạn, MajesticSEO là một công cụ liên kết khả thi.

Và công cụ này đã tạo ra một add-on trên trình duyệt nhằm tiện nghi hơn lúc sử dụng chúng. Ở phiên bản Free thì quý khách sẽ chỉ được phân tích 2 chỉ số chính đó là TW và CW.

SEO PowerSuite

SEO PowerSuite Tool
SEO PowerSuite Tool

Cung cấp dịch vụ phân tích liên kết một cách khía cạnh, SEO PowerSuite giúp người sử dụng tìm, theo dõi, phân tích và so sánh tất cả dữ liệu backlink để họ với thể thực hiện xây dựng liên kết một cách hiệu quả cho trang web của họ.

Công cụ SEO SpyGlass của dịch vụ cung cấp những cơ hội xây dựng liên kết mới cho những thuê bao của mình với sự trợ giúp của hơn 50 nhân tố backlink với sẵn để phân tích hiệu suất của những liên kết ngược này. Nó cũng cung cấp những loại báo cáo backlink khác nhau mà bạn với thể tùy chỉnh và chia sẻ thêm.

Tuyên bố với chỉ số backlink to nhất thế giới trên Web, công cụ này cho phép bạn tìm và trung hòa những liên kết ngược với hại trên trang web của bạn với Kiểm tra Backlink Chống Penalty của nó. Bạn cũng với thể chạy phân tích chất lượng liên kết sâu để đảm bảo rằng những liên kết của bạn hoạt động theo những thay đổi thuật toán của Google.

Linkody

Linkody Tool
Linkody Tool

Công cụ này đã giúp người sử dụng theo dõi những liên kết trang web của họ 24/7 bằng cách cung cấp những dịch vụ quản lý liên kết mạnh mẽ. Nó thông báo cho người sử dụng về việc mất và đạt được những liên kết cùng với việc phân tích hồ sơ liên kết của trang web với hàng tấn số liệu. Phân tích này giúp chủ sở hữu trang web tìm ra những liên kết ngược với giá trị và những liên kết với hại cho vị trí và lưu lượng truy cập của trang web. Nó thậm chí còn giúp bạn loại bỏ những liên kết xấu bằng cách từ chối chúng.

Theo dõi chiến lược backlink của đối thủ khó khăn của bạn cũng quan trọng như xây dựng một chiến lược cho chính bạn, như được một số hướng dẫn viết blog và tài nguyên trang web tuyên bố . Linkody cung cấp cho bạn thông tin khía cạnh về chiến lược xây dựng liên kết của đối thủ khó khăn để bạn ko bỏ lỡ bất kỳ điều gì.

Công cụ SEO chính của Linkody là Checker Backlink với thể được sử dụng để kiểm tra 5 tên miền duy nhất mỗi tuần. Nó với sẵn cho một thử nghiệm miễn phí 30 ngày.

Kerboo

Kerboo Tool
Kerboo Tool

Giúp bạn hiểu hồ sơ Liên kết của mình tốt hơn, Kerboo sử dụng nhiều nguồn dữ liệu để đưa ra một loại nhìn chính xác về hiệu suất liên kết tại trang web của bạn.

Mặc dù bạn bắt gặp phải những liên kết xấu trên trang web của mình bằng công cụ, bạn với thể tạo tệp từ chối cho Google biết rằng đây là những liên kết nhất định ko còn cần phải được xem xét theo những yếu đuối tố xếp hạng trên trang web của bạn nữa. (Tính năng Disavow)

Tính năng Kiểm tra Backlinks của công cụ xác định điểm mạnh, điểm yếu đuối và rủi ro trong hồ sơ liên kết của bạn và cung cấp dịch vụ hoàn thành công việc cho nhóm của họ.

Minitor Backlinks

Monitor Backlinks Tool
Monitor Backlinks Tool

Minitor Backlinks giúp bạn tìm thấy những backlinks tốt và xấu trên trang web của bạn và thậm chí theo dõi chiến lược xây dựng liên kết đối thủ khó khăn của bạn.

Dịch vụ này cho bạn biết về những trang web với liên quan, chất lượng cao mà bạn với thể liên hệ để tiếp cận cùng đồng và xây dựng liên kết. Nếu một trong những liên kết quảng cáo hoặc khách đăng của bạn đã bị xóa khỏi trang web, công cụ sẽ thông báo cho bạn. Giúp bạn tránh được những hình phạt SEO mũ đen, công cụ này cũng cung cấp tính năng từ chối những liên kết xấu.( Tính năng Disavow)

Dịch vụ này với trang tổng quan dễ sử dụng sẽ giúp bạn hướng dẫn thông tin khía cạnh về lưu lượng truy cập của trang web, thay đổi liên kết ngược và xếp hạng từ khóa. Nó cũng cung cấp những báo cáo hữu ích và tùy chỉnh phân tích những mẫu trên những liên kết ngược với những bộ lọc toàn diện của nó.

Điều tốt nhất về công cụ này: nó tổng hợp những số liệu từ những nguồn dữ liệu tốt nhất (như Majestic và Moz) ở một nơi để bạn với thể quản lý chúng hiệu quả bằng những thẻ, bộ lọc, ghi chú và nhập / xuất hữu ích.

Tóm lại

Tất cả những công cụ giám sát backlinks đã đề cập ở trên đều với danh tiếng được thiết lập trong cùng đồng tiếp thị trực tuyến, SEO. Cung cấp những phiên bản khác nhau để quản lý hồ sơ liên kết của trang web của bạn, những công cụ này đã và đang cố gắng làm việc theo cách của họ để cải thiện thứ hạng tổng thể của trang web và tăng cường SEO của trang web. với liên kết chất lượng trên trang web của bạn là ko thể thiếu cho sự thành công của nó cũng như thực tế là họ giúp khách truy cập mới tìm thấy trang web của bạn. Một số công cụ giám sát backlinks được đề cập ở trên sẽ giúp bạn đảm bảo đó là trường hợp

Tuy nhiên tất cả những công cụ trên chỉ là công cụ thứ 3 để tham khảo và phân tích. Chúng ta ko nên phụ thuộc quá nhiều vào chúng.

Chỉ duy nhất một công cụ chính xác nhất đó là Webmaster Tools do chính Google tạo ra mà thôi.

 

 

Nguồn bài viết được lấy từ Google.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here