Gửi lì xì Momo nhận quà tết 2018 cực hấp dẫn » AnonyViet

kiếm tiền online không dễ với những ai lười biếng nhưng nó lại là nguồn thu nhập chính của những người chăm chỉ .

0
150

 

Momo

là hệ thống ví điện tử online hỗ trợ chúng ta giao dịch online tốt hơn. Bạn có thể nạp tiền hoặc mua thẻ điện thoại trực tiếp. Đặt trước vé xem phim tại rạp nhanh chóng qua Momo. Ngoài ra, Momo còn liên kết hỗ trợ thanh toán với các dịch vụ bán hàng online như Tiki, adayroi, và các hãng du lịch, lì xì….

Momo có đáng tin hay không ?

Đối với mình đây là câu hỏi rất rất là dễ trả lời. Mình có thể đưa cho bạn rất nhiều bằng chứng để chứng minh Momo là dịch vụ uy tín. Lần đầu tiên Momo xuất hiện là năm 2014 trong chương trình The Remix và hỗ trợ nạp tiền điện thoại, nhắn tin bình chọn.

Gần đây, năm 2017 Momo đã liên kết với hệ thống mua sắm của Tiki. Bạn có thể thanh toán cho mặt hàng mua tại tiki thông qua momo thay vì thẻ ngân hàng. Momo còn thường xuyên tặng quà cho khách hàng của mình rất hấp dẫn.

Hôm nay, mình muốn giới thiệu với bạn sự kiện gửi lì xì trên Momo và nhận những món quà vui nhộn !! Nếu bạn chưa biết hoặc chưa từng xài ví điện tử Momo thì hãy xem hướng dẫn tạo ví Momo và nhận 130K tiền thưởng từ Momo.

Hướng dẫn tạo ví Momo và nhận 130K tiền thưởng miễn phí.

Tải ứng dụng Momo

Download for Android

Download for IOS

Hướng dẫn tham gia sự kiện gửi lì xì nhận quà xuân 2018

momo1 - Gửi lì xì Momo nhận quà tết 2018 cực hấp dẫn

Sau khi đã tải và liên kết thẻ ngân hàng đây đủ cho Momo. Hãy đảm bảo trong ví của bạn còn ít nhất 1.000đ. Vì tiền lì xì có thể gởi là tùy ý bạn chọn. Ấn vào chức năng gửi lì xì ngay giao diện chính của Momo và chọn số tiền cần gửi.

Gửi lì xì một lần thì bạn sẽ được 3 lần rung lộc may mắn. Mình đã rủ bạn của mình cùng chơi và gửi trả lại cho mình 1000đ sau khi mình gửi. Có nghĩa là mình gửi lì xì cho bạn mình 1.000đ để lấy 3 lần rung lộc may mắn. Sau đó, bạn mình sẽ gửi lì xì lại cho mình 1.000đ đó để lấy 3 lần rung lộc.

Gửi chéo qua lại để lấy lần rung lộc nhận thưởng. Bạn và bạn bè bạn sẽ không mất tiền mà còn được thêm tiền từ các lần rung lộc.

momo2 - Gửi lì xì Momo nhận quà tết 2018 cực hấp dẫn

Rủ bạn bè cùng lì xì chéo cho vui nhé !! Hoặc bạn cũng có thể gửi lì xì qua số của mình là 0949724740 và mình sẽ gửi lại cho bạn.

momo3 - Gửi lì xì Momo nhận quà tết 2018 cực hấp dẫn

Đây là phần quà mà mình nhận được từ một lần nhận lộc Momo.

momofinal - Gửi lì xì Momo nhận quà tết 2018 cực hấp dẫn

Chúc các bạn thành công !
Nghĩa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here