Hướng Dẫn Sử Dụng Senuke TNG

0
103

Với nhiều khả năng ưu việt như xây dựng liên kết từ những mạng  xã hội, đăng bài trên rất nhiều trang tin tức từ nhiều quốc gia  và tạo liên kết profile vô cùng hiệu quả , SENUKE  TNG  đang dần trở thành công cụ hàng đầu mà rất nhiều SEOer khao khát sở hữu.

Vậy làm thế nào để sử dụng nó và những yêu cầu cần thiết  lúc sử dụng là gì? Bài viết hướng dẫn sử dụng SEnuke TNG hi vọng sẽ giúp ích được cho những seoer nói chung và cac newbie nói riêng

1 Giới thiệu SENUKE TNG

Giới thiệu SENUKE TNG

Senuke TNG  là một trong nhiều công cụ SEO mà hầu hết những Seoer muốn sở hữu để tạo những liên kết ngược chất lượng cao trong một khoảng thời gian ngắn nhằm mục đích tạo ra backlink để cải thiện vị trí website của họ.

Với Senuke TNG với hai tùy sắm cho bạn đó là Turbo Wizard  và Wizard.

Wizard là chiến dịch được  thiết lập theo cách thủ công hơn, phương pháp này buộc người sử dụng phải thực hiện từng bước theo chỉ dẫn. quanh đó đó ưu điểm mang lại là bạn với thể dễ dàng kiểm soát dc quá trình thiết lập củng như những cảnh báo lỗi ở đó.

Turbo Wizard là chiến dịch được thiết lập theo mô hình với sẵn, tại đây bạn chỉ cần nhập một từ khóa chính và 6 từ khóa gợi ý sau đó Senuke TNG  sẽ tự tạo nội dung và đi link tạo liên kết về trang web của bạn. Hiện tại Turbo Wizard là phương pháp  được sửa dụng nhiều nhất

2  Yêu cầu lúc thiết lập chiến dịch Senuke TNG

 Yêu cầu lúc thiết lập chiến dịch Senuke TNG

thứ 1 để khởi động được Senuke bạn cần dowload về  và cài đặt:

Download tại đây: http://www.senuke.com

Tiếp theo là những tài khoản cần thiết:

  • Tài khoản email : chưa sử dụng chạy SENUKE  để tạo accout. Tại đây bạn chỉ cần nhập email và mật khẩu, công cụ sẽ tự động tạo cho bạn accout trên tất cả những site với thể đi link
  • Tài khoản vượt capcha :đ ể tool với thể tự động vượt capcha của Google, tài khoản này với tốn phí và bạn cần sắm nó
  • Tài khoản outlook mới và thiết lập chế độ mở POP and MAP như hình:

3 Hướng dẫn sử dụng

Với những yêu cầu đã với sẵn, bạn chỉ cần nhập từ khóa và những từ gợi ý với chủ đề, chiến dịch SENUKE TNG sẽ tự động tạo acc trên tất cả những trang với thể cho phép đi link và tạo nội dung với gắn anchotext bạn cần sau đó tự động post bài và dẫn link về trang web của bạn

Để biết thêm bạn vui lòng xem video dưới đây:

4 Cần ưa chuộng

  • yếu hèn tố trực tiếp ảnh hường tới : quan trọng nhất là email , nhiều trang web ko chấp nhận nững email ko với thông tin chính xác dẫn tới khả năng tạo account trên những trang tránh xuống và kéo theo backlink trỏ về website của bạn ít đi.
  • quanh đó đó bạn với thể sử dụng tk hotmail, đây là tài khoản của Microsoft nên hạn chế dính capcha và tránh bị google bắt lỗi.
  • Lưu ý tool bày ko cho phép  proxy và sử dụng proxy verify email sẽ bị dính phát hiện và dính capcha của Google
  • Với những  trường hợp tạo acc ào ạt, bạn với thể hổ trợ thủ công bằng cách cho “Run ” lại những mục chưa dc check xanh trên chiến dịch.

Vậy ,với Senuke bạn với thể dể dàng thu gom hàng lạt backlink mà ko cần phải thực hiện những biện pháp thử công hằng ngày ,từ đó Senuke TNG trở thành  hổ trợ rất hữu ích cho những SEOer.quanh đó đó, việc đổ link ồ ạt sẽ đem lại những hậu qủa ko tốt cho web site như : ko thể kiểm soát dc nguồn link, link bẩn, link do đối thủ cài vào, …sẽ làm ảnh hưởng tới website của bạn, vì thế bạn chỉ nên sử dụng senuke cho liên kết tầng 2 tới website của bạn.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Nguồn bài viết được lấy từ Google.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here