Làm Thế Nào Để với Thứ Hạng Trên Công Cụ Tìm Kiếm

0
84

Cách để website của bạn với một thứ hạng cao trong thành tựu tìm kiếm của Google hoặc bất kì công cụ tìm kiếm nào khác. Tuy nhiên thành tựu ko phải ngay tức thời mà sẽ mất một khoảng thời gian để bất đầu với tác dụng

1 Chuẩn bị

Chuẩn bị trang web của bạn với nội dung phong phú nhất thu hút được độc giả hoặc mang lại giá trị chop độc giả. Thu thập đủ tài liệu nghiên cứu vãn để với được một website hoàn chỉnh và hợp lý về nội dung và cấu trúc của website

Quan trọng nhất là bạn phải hiểu công cụ tìm kiếm. Từ đó bạn mới với thể làm tốt được những yêu

2 Tên miền

Tên miền của bạn phải ngắn gọn và dễ nhớ. Điều này quan trọng hơn nhiều so với đại diện cho nội dung trên trang của bạn. Tại sao chúng tôi lại nói vậy vì tên của bạn ko phải là một từ khóa mà nó đại diện cho cả một thương hiệu. Vd “Google.com” nó hoàn toàn ko với nghĩa gì. Tên thương hiệu của bạn của nên dẽ nhớ và ngắn gọn.

3 Thiếu kế website

Cấu trúc website đơn gian sẽ là tốt. Từ cấu trúc đơn thuần mỗi trang phải đọc được owrbaats cứ trình duyệt nào từ trình duyệt cũ nhất cho tới mới nhất. hạn chế những tập flash, Java. Chúng tôi khuyên bạn với thể tạo trang bằng WordPress, sử dụng dễ dàng và an toàn hơn.

Tổ chức trang web của bạn phải tuân thủ theo một số nguyên tắc sau

  • Tên trang web là thương hiệu hoặc đại diện cho nội dung trên website của bạn
  • Tất cả những trang của bạn nên sắp xếp hợp lý để người tiêu sử dụng dễ dàng tìm kiếm và sắp xếp nội dung hợp lý.

Tối ưu những yếu đuối tố làm tăng tốc độ load trang ảnh hưởng tới truy cập vào nội dung của trang web. Mỗi giây chờ đợi làm cho bạn mất 10% số khách truy cập của bạn. 10%, 20% hoặc 30% này với thể tạo nên sự khác biệt giữa thành công và thất bại.

4 Nội dung

Mỗi ngày nên với nội dung mới để đưa lên website. Nếu bạn với nội dung hấp dẫn và hữu ích cho độc giả thì lại càng tốt. Nếu bạn muốn tìm kiếm chủ đề được độc giả sử dụng mênh mông rãi bạn với thể tiêu sử dụng những công cụ hỗ trợ như Google Adwords hoặc Google trend để tìm kiếm những từ khóa và chủ đề bài viết mới. Tránh trùng lặp nội dung của những website khác và lỗi chính tả viết tắt hoặc ngôn ngữ khó hiểu.

Mỗi trang phải với tiêu đề, phụ đề giúp người đọc thời gian nhanh chóng tìm kiếm hoặc hiểu được tóm tắt nội dung bài viết của bạn muốn nói trong đoạn văn.

Trong thực tế, phần to người tiêu sử dụng Internet sẽ ko đọc những trang của bạn, họ sẽ bay qua nhiều hơn hoặc ít ngẫu nhiên hơn trong lúc vẫn theo dõi những trang khác mà họ tải cùng một lúc với trang của bạn. Cuối cùng, họ sẽ tìm cung cấp cho bạn thêm một chút thời gian nếu:
– trang của bạn tải thời gian nhanh và ko với lỗi
– ít nhất một trong những tên sách của bạn hấp dẫn hơn so với những
trang web khó khăn Một số trang web phổ biến với tiêu đề quảng cáo rất dài để tải. Nó ko phải vì họ với thể đủ khả năng mà bạn với thể.
Xem những trang của bạn trong vài giây vì chúng sẽ thời gian nhanh chóng bị người lướt nhìn thấy: những gì giữ mắt? Nó với thú vị ko?

5 Sử dụng từ khóa và mức độ liên quan trong bài viết

Sử dụng từ khóa của bạn một lần trong tiêu đề, một lần trong thẻ mô tả, một lần trong URL, một lần in đậm, một lần in nghiêng, một lần trong thẻ ảnh (ALT) và một lần ở đoạn trước tiên của văn bản. những công cụ tìm kiếm sẽ ngay lập tức hiểu được từ khóa của bạn và lập chỉ mục đưa bạn với lên thứ hạng cao lúc mà với truy vấn tìm kiếm của người tiêu sử dụng.

6 những liên kết

những liên kết ngoài tới trang web của bạn là 1 trong những yếu đuối tố quan trọng để công cụ tìm kiếm xếp hạng trên thành tựu tìm kiếm bạn ko chỉ với một số lượng liên kết hợp lý mà những liên kết tới trang web của bạn phải chất lượng

Liên kết nội bộ ( Internal Link) cũng rất quan trọng trong cấu trúc website của bạn. Cấu trúc link hợp lý giúp tăng thời gian time on site của người tiêu sử dụng bằng việc gợi ý những chủ đề liên quan với nhau. . những liên kết bên trong này cho phép bạn cân bằng những PageRank của những trang khác nhau của bạn. Bạn ko muốn một trang “sao” thay thế tất cả những người khác bằng PageRank của nó . Bạn muốn 50 trang mà mỗi trang tạo ra một lượt truy cập mỗi ngày. Bạn ko muốn với một trang tạo ra 50 lượt truy cập mỗi ngày trong lúc những trang khác của bạn đang chơi những người.

Sử dụng Google để tìm kiếm những trang web với chất lượng bao gồm những chủ đề sắp với trang web của bạn. Kiểm tra xem những trang web này với trang liên kết hay ko và lúc nào . Đừng lấy đầu của bạn nếu trao đổi bị từ chối: thế giới mênh mông to. Gửi một trao đổi mỗi ngày tới một trang web mới, một email đơn thuần là đủ. Đặt những liên kết của bạn vào một trang dành riêng cho mục đích này và kiểm tra những liên kết của bạn vào cuối mỗi tháng. Khởi động lại mỗi tháng những trang web đã ko đặt một liên kết trở lại và loại bỏ chúng khỏi danh sách sau 3 tháng nếu đây ko phải là trường hợp.

7 Đăng kí những công cụ theo dõi website

<strong>Đăng kí những công cụ theo dõi website</strong>
Tác dụng của mạng xã hội với seo

Sử dụng một hệ thống phân tích đối tượng mạnh mẽ ( Google Wemaster Tool, Google analytics). Bạn phải với khả năng theo dõi hành trình của người tiêu sử dụng Internet để theo dõi trang nào thu hút họ. Thời gian đọc trung bình của mỗi trang cũng là tiêu chí rất quan trọng để biết liệu khách truy cập của bạn với đánh giá cao nội dung trang web của bạn hay ko. Mục tiêu của bạn là đạt được tối thiểu 4 trang / lượt xem trên mỗi lượt truy cập với thời lượng trung bình tối thiểu là 4 phút cho mỗi lượt truy cập. Cho tới lúc những mục tiêu này được đáp ứng, bạn phải xem xét thiết kế hoặc nội dung của những trang của bạn.

Robot.txt : Kiểm tra đường dẫn của rô bốt trên trang web của bạn. Họ đôi lúc cần 3-4 lượt truy cập để lập chỉ mục tất cả những trang. Nếu một số trang ko được truy cập sau những lần truy cập này, hãy kiểm tra những liên kết nội bộ của bạn: kiên cố với điều gì đó sai trái.

Tạo Sitemap chỉ để khai báo cho công cụ kiếp để những công cụ tìm kiếm lập chỉ mục cho website của bạn điều này rất với lợi cho Seo.

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Nguồn bài viết được lấy từ Google.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here