“Miễn phí” tải Yoast SEO Premium – cập nhật liên tục

0
175

Yoast SEO: plugin WordPress SEO số 1

Tải Xuống

  • Thu hút nhiều khách truy cập hơn từ Google và Bing
  • Thu hút nhiều khách truy cập hơn từ truyền thông xã hội
  • Tăng mức độ tương tác của người đọc

Chúng tôi hướng dẫn bạn từng bước: không cần phải thuê hoặc thuê chuyên gia SEO.

"Miễn phí" tải Yoast SEO Premium - cập nhật liên tục
“Miễn phí” tải Yoast SEO Premium – cập nhật liên tục

Các tính năng và lợi ích của plugin Yoast SEO 

Tối ưu hóa mọi trang cho tối đa 5 từ khóa
Trong plugin Yoast SEO Premium, bạn có thể chọn tối đa 5 từ khóa tập trung. Đây là những từ khóa bạn muốn bài đăng hoặc trang của bạn xếp hạng trong kết quả tìm kiếm.

Sau đó, chúng tôi sẽ kiểm tra nội dung của bạn để kiểm tra xem bạn có đang sử dụng từ khóa thường xuyên đủ hay không – nhưng không quá thường xuyên – và ở đúng vị trí .

Yep, Yoast Premium giúp bạn dễ dàng quyến rũ các công cụ tìm kiếm. Trong phiên bản miễn phí, bạn chỉ có thể đặt 1 từ khóa tập trung. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải chọn giữa các từ khóa.

Trong cả hai phiên bản, Yoast SEO không chỉ tăng thứ hạng của bạn trong kết quả tìm kiếm, mà còn là tinh thần của bạn!

Savannah_Lauren_on_Twitter_.png

Đề xuất liên kết nội bộ – Chỉ cao cấp Liên
kết nội bộ là cực kỳ quan trọng vì nó giúp công cụ tìm kiếm hiểu cấu trúc trang web của bạn.

Nhưng thêm các liên kết bằng tay là chậm, tẻ nhạt và hết sức khó chịu. Vớitính năng liên kết nội bộ trong Yoast SEO Premium, đó là một điều của quá khứ.

Tính năng này phân tích văn bản của bạn và đề xuất các liên kết đến các bài đăng có liên quan – khi bạn viết. Lấy tất cả các rắc rối ra khỏi liên kết nội bộ. Vâng, chúng tôi cũng khá vui vì điều đó.

Xem trước trang của bạn trong Google
Nhờ trình chỉnh sửa đoạn trích, bạn có thể thấy qua con mắt của người dùng Google : bài đăng hoặc trang của bạn sẽ trông như thế nào trong kết quả tìm kiếm? Và trên màn hình di động? Bạn có nhấp vào liên kết như thế không?

Trong phiên bản miễn phí, bạn chỉ có thể xem trước liên kết của mình trong Google chứ không phải trong Facebook hoặc Twitter.

Xem trước trang của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội – Chỉ trả phí
Kiểm tra xem trang của bạn sẽ trông như thế nào nếu bạn chia sẻ nó trên Facebook hoặc Twitter . Tiêu đề có phù hợp và hình ảnh phù hợp không? Nó sẽ nổi bật? Nếu bạn muốn mọi người nhấp vào, cổ phiếu truyền thông xã hội của bạn phải xem xét phần.

Nếu bạn không muốn nghĩ về điều đó cho mỗi bài đăng, chỉ cần đặt một mẫu. Yoast SEO cho phép bạn thiết lập chúng cho tất cả các loại trang.

Steve_Morgan_on_Twitter.png

Kiểm tra khả năng đọc: tăng cơ hội mà mọi người thực sự đọc trang của bạn Người đọc
trực tuyến không đọc – họ quét. Cũng giống như bạn có thể đang làm ngay bây giờ.

Vì vậy, bạn nên viết các câu ngắn, thêm các tiêu đề phụ và sử dụng các từ kết nối.

Bạn có nghĩ rằng đó là khó khăn hơn nhiều so với âm thanh? Đừng lo lắng. Yoast SEO sẽ cho bạn biết chính xác phải làm gì, dựa trên nghiên cứu khoa học về khả năng đọc, chẳng hạn như điểm số Flesch Reading Ease.

Kiểm soát hoàn toàn đường dẫn
của bạn Đường dẫn của bạn có thể bị lộn xộn vì nhiều lý do. Một số bài đăng có thể được liệt kê trong một số danh mục và xuất hiện với các đường dẫn khác nhau, ví dụ.

Với Yoast SEO, bạn có thể đặt danh mục chính cho bài đăng của mình vàxác định phân loại cho mỗi trang trên trang web của bạn.

Không có nội dung trùng lặp: tránh nhầm lẫn Google
Trang web của bạn có thể hiển thị cùng một nội dung trên các URL khác nhau, điều này có thể gây nhầm lẫn cho Google: đây được gọi là vấn đề nội dung trùng lặp.

Yoast SEO giải quyết vấn đề này bằng cách cho phép bạn chỉ ra một URL là URL gốc – những gì người dùng muốn gọi là liên kết chuẩn . Bằng cách đó, Yoast SEO đảm bảo rằng nội dung của bạn luôn được tìm thấy dưới URL bạn muốn tìm thấy bên dưới. Đơn giản.

Công cụ kỹ thuật trong nền
Công cụ tìm kiếm rô bốt thu thập thông tin trên web và tạo chỉ mục. Và nó không làm tổn thương để giúp họ một chút.

Yoast SEO tung ra thảm đỏ cho các bot tìm kiếm, giúp bạn dễ dàng thu thập dữ liệu trang web của mình và tìm mọi thứ.

Về cơ bản, plugin sẽ quản lý tất cả các công cụ kỹ thuật cho bạn.

Nhưng hey, nếu tinh chỉnh kỹ thuật là điều của bạn – nhiều quyền lực hơn cho bạn. Với Yoast SEO, bạn có thể chỉnh sửa tệp robots.txt và tệp .htaccess , xóa URL của bạn và tạo và cập nhật sơ đồ trang web của bạn .

Thông tin chi tiết về nội dung – Tính năng Chỉ
thông tin chi tiết của chúng tôi đặc biệt liệt kê 5 từ hoặc kết hợp từ xuất hiện thường xuyên nhất trên trang của bạn.

Bằng cách đó, bạn có thể kiểm tra xem các chủ đề và từ khóa bạn muốn xếp hạng trong Google, Bing và Yahoo có phù hợp với những gì bạn đang thực sự viết hay không.

Đây là một tính năng cao cấp. Trong phiên bản miễn phí, bạn sẽ phải làm phân tích nội dung của riêng mình, chúng tôi sợ.

Hiện tại, tính năng này chỉ khả dụng ở các ngôn ngữ được chọn . 

Trình quản lý chuyển hướng: khách truy cập của bạn không bị kẹt trên trang 404 Không tìm thấy – Chỉ cao cấp
Tất cả chúng ta đều phải xóa trang tại một số thời điểm, nhưng khi URL cũ đó là khách truy cập, họ gặp phải lỗi 404 Not Found. Aaaargh!

Để tránh điều này, bạn có thể chuyển hướng chúng đến một trang mới với thông tin liên quan. Điều quan trọng là làm điều này một cách có hệ thống để giữ cho trang web của bạn khỏe mạnh.

Trình quản lý chuyển hướng cho phép bạn làm điều đó: sau khi xóa bài đăng hoặc trang, plugin sẽ hỏi bạn phải làm gì với URL cũ.

Bạn cũng có thể chuyển đến menu ‘Chuyển hướng’ để xem và cập nhật tất cả các trang được chuyển hướng của bạn. Và bạn thậm chí có thể đặt ‘chuyển hướng REGEX’ để cho biết rằng tất cả các URL chứa một từ hoặc cụm từ nhất định sẽ chuyển hướng đến cùng một trang.

Tải Xuống

Luôn cập nhật cho thuật toán của Google
Bạn có thể đã nghe nói về Google Panda và Google Penguin – hai cập nhật lớn cho thuật toán tìm kiếm của Google.

Google cũng thực hiện những thay đổi nhỏ đối với thuật toán của nó 500-600 lần một năm.

Chúng tôi cập nhật plugin Yoast SEO cứ sau 2 tuần . Bằng cách đó, bạn chắc chắn rằng trang web của mình được tối ưu hóa cho phiên bản thuật toán mới nhất của Google.
Các bản cập nhật và nâng cấp trên plugin Premium của chúng tôi chỉ có sẵn với giấy phép / đăng ký hợp lệ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here