Share code web tỏ tình crush cho anh em

0
202

Demo nhé : Xem tại đây

Hướng dẫn sử dụng Code web tỏ tình AnonyViet

Trước khi tải về, mình sẽ hướng dẫn bạn sử dụng và chỉnh sửa nội dung theo ý bạn

Hãy chắc chắn tải đủ các file như ảnh trên nhé ! Giao diện được code trong 2 file index.html và index2.html, bạn sẽ chỉnh giao diện trong hai file này.

Chỉnh sửa giao diện trang 1 và trang 2

Bạn nên dùng phím tắt Ctrl + F trong trình chỉnh sửa của bạn để tìm những chỗ mình nói cho nhanh. Mình đang sử dụng Sublime Text 3 để code và chỉnh sửa các file code. Bây giờ hãy vào file index.html để chỉnh sửa nội dung.

Đối với trang 1

Bạn có thể chỉnh sửa tên hiển thị trên Tab (thẻ của trình duyệt) theo ý bạn mong muốn. Hãy tìm thẻ <title> và chỉnh sửa lại nội dung bạn muốn.

code web tỏ tình mới nhất 2018

Thẻ div có chứa class “firstclk” sẽ là nơi bạn chỉnh sửa nội dung của chữ Click Here. Tuy nhiên, đáng buồn là Font chữ của chữ Click Here không hỗ trợ tiếng việt. Cho nên mình mới để tiếng anh cho đẹp luôn và chữ này cũng không khó hiểu với bất kì ai.

Phần nhịp tim của anh do có chuyển động đếm cho nên mình viết bên file myscript.js trong folder javascript. Bạn mở lên và tìm chữ “Nhịp tim của anh” và chỉnh lại nhé.

code web tỏ tình mới nhất 2018

Để chỉnh sửa nhạc nền thì kéo xuống cuối file index.html và tìm thẻ audio và đổi thành tên tương ứng trong Folder music nhé. Bạn có thể tải bài nhạc bạn muốn về và để trong thư mục (folder) music. Sau đó đổi tên mySong.mp4 thành tên bài nhạc bạn đã tải.

Xem thêm:  Share Source code Virus Keylogger bằng C++

Đối với trang 2

Ở trang tỏ tình thứ hai này do mình thiết kết hiệu ứng vẽ Javascript khá chặt chẽ và khắt khe. Nên bạn chỉ có thể chỉnh lại dòng chữ “Tớ có điều muốn nói…”. Để tránh bị bể giao diện Bootstrap nên bạn chỉ nên chỉnh dòng chữ này thôi.

Hãy tìm kiếm bằng phím tắt cho nhanh bạn nhé !

code web tỏ tình mới nhất 2018

Chỉnh sửa nội dung trang 3 của code web tỏ tình

Trang 3 thì mình thiết kế mục đích chính của việc tỏ tình. Cho nên làm đơn giản, dễ chỉnh sửa cho bạn dễ dàng thay đổi nội dung lại. Bây giờ, bạn hãy mở file index2.html để chỉnh sửa trang thứ 3 của web tỏ tình.

Vừa vào là bạn sẽ thấy luôn tất cả nội dung trong file index2.html nhé. Hãy chỉnh lại theo ý bạn muốn. Lưu ý là chỗ class something có code javascript hiệu ứng, cho nên không nên ghi dài quá dễ bị bể khi qua điện thoại nhé !

Vậy là xong, sau khi chỉnh sửa thì chỉ còn upload toàn bộ code web tỏ tình lên host và gửi cho bạn nữ kia thôi. Chúc các bác hạnh phúc nhé !

Download toàn bộ Soure Code Web tỏ tình

DOWLOAD

Anh em có thể tải APP này về edit code nhé

Nhớ bỏ qua quảng cáo để ủng hộ mình nha.

Bản quyền thuộc về Lmint – anonyviet.

Có gì thắc mắc liên hệ FaceBook mình nhé

Chúc bạn thành công !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here