Tối Ưu Tốc Độ Tải Trang Trên Website Của Bạn

0
153

Nắm bắt được những khó khăn của những người thực hiện công tác tối ưu website. Và chất lượng trang, rất nhiều công cụ dùng để phân tích đánh giá ra đời. Việc kiểm tra tình trạng hiện tại về website của bạn hiện tại khá là quan trọng. Từ việc so sánh, đánh giá trước và sau lúc đã điều chỉnh thay đổi. Giúp ta nhiều hơn trong việc có kế hoạch, công tác cải thiện tốt hơn. Sau đây, ta sẽ đi vào phân tích ba công cụ được ưa chuộng nhất hiện nay.

Đây là một công cụ của Google. Cách sử dụng rất đơn giản. Bạn cần nhập đường dẫn URL website bạn muốn đánh giá vào khung và enter. Công cụ này giúp ta đánh giá được tốc độ hiện tại của trang website nhà hàng bạn trên máy tính để bàn và thiết bị di động như thế nào.

Mục đích mà bạn cần làm đó là đạt được số điểm cao nhất.cCũng như tiến đến dấu hiệu màu xanh. Nếu trang website của bạn hiện tại chưa tốt. Thì bên dưới có những đề xuất của Google chỉ bạn những số lỗi cần khắc phục. Một trang website được cho là tối ưu lúc đạt được số điểm là 80. Đây là con số mà một website lí tưởng cần đạt được.

Đây cũng là công cụ của Google. Cách kiểm tra cũng như công cụ Pagespeed Insight, bạn chỉ cần nhập đường dẫn URL website hiện tại của bạn vào và chờ nhận phân tích trong ít phút

Công cụ này dùng để phân tích khả năng load trang hiện tại của bạn như thế nào lúc kết nối mạng 3G. Đồng thời nó cũng cho ta biết lượng thất thoát khách hàng mỗi ngày. Điều ta cần đạt là mức độ load trang phải nhanh chóng. Và phần trăm thất thoát thấp như vậy mới được cho là một website hiệu quả.

Nhập đường dẫn website cần phân tích vào ô. Công cụ này dùng để phân tích khả năng load tối ưu của website bạn như thế nào? lúc nó ở từng phạm vi khu vực địa lí khác nhau. Chính vì sự hữu ích này, nó có thể giúp bạn nhận ra được những điểm chưa tốt tạo ra sự trễ nại cho tốc độ hiện tại của trang web. Tuy nhiên, đối với bản dùng thử nó chỉ có thể kiểm tra một số nước như Mỹ hay Canada.

Nguồn bài viết được lấy từ Google.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here