Tổng Hợp Công Cụ Miễn Phí Tốt Nhất Dành Cho SEO

0
131

Bạn đang tìm công cụ miễn phí dành cho SEO ? Bạn là  SEOer  đang bắt gặp khó khăn về mức giá ban đầu trong việc tậu công cụ phân tích SEO, dưới đây mình tổng hợp công cụ miễn phí tốt nhất dành cho SEOmà bạn nên biết. Hi vọng sẽ giúp ích được phần nào cho những newbie mới vào nghề

2
Công cụ phân tích từ khóa Seochat:

Cũng giống như Keyword giúp bạn lên bộ từ khóa rất chuẩn, điểm nổi trội của công cụ này là giúp chúng ta sắp xếp, nhóm theo từng bộ từ khóa riêng biệt.

Hạn chế của công cụ này là ko phân tích được từ khóa theo vị trí địa lý.

Và điều đơn thuần là bạn chị cần truy cập vào đường dẫn sau:
http://tools.seochat.com/tools/suggest-tool/

3
Công cụ phân tích từ khóa Soovle:

Điểm vượt trội của công cụ này là mang dòng nhìn vượt trội ngay tại màng hình, giúp chúng ta mang dòng nhìn tổng quan hơn về những công cụ tìm kiếm Google, Yahoo, Bing, Wiki, Amazon, tạo ra hàng trăm ý tưởng, công cụ rất mạnh mẽ thống kê hàng trăm ý tưởng cho phân tích từ khóa.

4
Công cụ phân tích từ khóa LSIgraph.com:

Điểm vượt trội của công cụ này là phân tích từ khóa về mặt ngữ nghĩa, Năm 2018 Google đánh xoáy sâu vào thuật toán Hummingbird, để SEO một từ khóa, chúng ta cần những từ khóa tương đồng để hỗ trợ.

5
Công cụ ghép từ khóa MergeWords:

Kết hợp với những từ khóa chính hiện tại MergeWords giúp chúng ta mang bộ từ khóa hoàn chỉnh hơn, nhờ phương pháp ghép, trộn từ khóa với nhau.

Ngoài ra khách hàng cũng nên tham tham khảo một số công cụ phân tích từ khóa hưu ích như Keyword planner, serps, keywordshitter.com…

6
Công cụ kiểm tra đạo văn smallseotools

Smallseotools là công cụ hoàn toàn miễn phí giúp kiểm tra Unique. Google Panda công bố vào ngày 24/2/2011 ra đời nhằm hạn chế thứ hạng những trang web mang nội dung xoàng xĩnh chất lượng, việc đạo văn sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới thứ hạng từ khóa website. Smallseotools  giúp chúng ta kiểm tra nhanh chóng hơn Unique, với những trường hợp đặt viết bài Content trên thị trường, những người ko thực sự tin tưởng.

7
Công cụ tối ưu hóa Title, mô tả cho website Totheweb

Cũng giống như Seoquake, Totheweb giúp chúng ta kiểm tra nhanh chóng hơn viết Title và mô tả mang đúng chuẩn về độ dài hay chưa.

Thường việc viết mô tả chủ yếu hèn dựa vào số lượng ký tự, Tiêu đề khoản 65 ký tự, mô tả 160 ký tự, nhưng trên thực tế thì độ dài của tiêu đề và mô tả được đơn theo đơn vị pixels dựa vào kích thước chữ, totheweb.com cho chúng ta dòng nhìn chính xác về độ dài chuẩn về tiêu đề, mô tả trên thanh công cụ tìm kiếm của Google.

8
Công cụ tìm kiếm từ khóa theo địa lý isearchfrom.com

lúc chúng search trên thanh công cụ Google sẽ mặc định theo vị tri sử dụng isearchfrom sẽ cho chúng ta vị trí thứ hạng chính xác theo Local, công cụ này sẽ giúp ích rất nhiều cho SEOER.

9
Công cụ kiểm tra responsive:

Responsive là một trong những điểm mà Google đánh giá rất cao cho xếp hạng Website, ngày 28/03 2018 Google chính thức tung ra bảng thứ hạng khác nhau giữa máy tính và điện thoại di động, hiện tại lượng tìm kiếm trên di động đã tăng sp với mánh tính để bàn.
Bạn chỉ cần vào ami.responsivedesign.is nhập doamin website vào. Hiển thị cho bạn giao diện trang web trên máy tính để bàn , máy tính xách tay , máy tính bảng và thiết bị di động .

10
Công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa SERPLab

SERPLab là công cụ miễn phí và trả phí giúp kiểm tra thứ hạng từ khóa chính xác cao tới 80%, tại những thị trường khác nhau, ở bảng miễn phí húng ta mang thể kiểm tra 50 từ khóa 1 ngày.

Chị cần nhập từ khóa, thư hạng sẽ tự động cập nhật sau 24h.

11
Công cụ Varvy kiểm tra webiste theo chuẩn Google

Varvy là công cụ khá hay giúp kiểm trang Website mang lỗi, giao diện theo chuẩn thân thiên người sử dụng, những nguyên tắc Google đặt ra, cải thiện tốc độ laod đáng kể.

12
Công cu tạo Schema JSON-LD Schema Generator:

JSON-LD Schema Generator là công cộ khá hữu ích cho những Seoer tự dưng thật sự biết về code, JSON-LD Schema Generator giúp tạo những Schema về sản phẩm,doanh nghiệp địa phương ,sự khiếu nại và tổ chức.

13
KnowEm Social Media Optimizer

Phân tích trang web của bạn để xem liệu nó mang được tối ưu hóa tốt cho việc chia sẻ xã hội hay ko. Nó kiểm tra đánh dấu từ Facebook, Google+, Twitter và LinkedIn.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Nguồn bài viết được lấy từ Google.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here