10+ Thủ thuật viết tiêu đề kích thích

2
140

Một cách để tạo tiêu đề hấp dẫn hơn là sử dụng  dấu ngoặc đơn trong dòng tiêu đề của bạn. Một số copywriter nỗi tiếng trên thế giới sử dụng dấu ngoặc đơn trong mỗi tiêu đề của họ.

Ngoài ra, Outbrain và Hubspot đã tiến hành nghiên cứu vãn trên 3,3 triệu liên kết trả tiền và nhận thấy rằng những tiêu đề sở hữu dấu ngoặc tốt hơn 38% so với tiêu đề mà ko sở hữu chúng.

Tham khảo giá trị thêm

Một cách để sử dụng dấu ngoặc đơn là đề cập tới phần giá trị thêm hoặc cung cấp cho đọc giả một lý do khác để nhấp.

Ví du : 7 cách để viết tiêu đề hấp dẫn (và những lý do thất bại)

Tạo sự tò mò

Một cách sử dụng dấu ngoặc  đơn khác là thêm cụm từ ngắn sẽ tạo ra sự tò mò. những  trang web như Buzzfeed và Upworthy đã sử dụng chiến thuật này rất nhiều lúc họ mới bắt đầu.

Ví dụ : 7 cách viết tiêu đề đáng giá ( sô 4 tăng gấp rút đôi doanh số bán hàng của tôi )

Tăng cường độ tin cậy

Một cách tuyệt vời nữa để sử dụng dấu ngoặc đơn là thêm độ tin cậy vào tiêu đề của bạn. Cung cấp cho đọc giả là một siêu thị hoặc cơ quan ngay lập tức và họ sẽ sở hữu nhiều khả năng nhấp qua và đọc bài viết của bạn hơn.

Ví dụ : 7 cách viết tiêu đề đáng giá ( Nó làm tăng doanh số bán hàng của tôi lên 1 tỷ)

đơn thuần hơn để bạn nghĩ dấu ngoặc đơn như nhúng một tiêu đề phụ vào tiêu đề bài viết của bạn vậy. Việc thêm một vài từ vào dấu ngoặc đơn sở hữu thể tăng cường tiêu đề của bạn  bằng cách thêm những câu viết của bạn trở nên tin cây, hứa hẹn thêm những tiện dụng nếu đọc giả chịu nhấp vào để đọc.

Nguồn bài viết được lấy từ Google.com

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here