3 công cụ miễn phí để kiểm tra toàn diện tốc độ trang

0
143

Tốc độ tải trang của một trang web là điều vô cùng quan trọng đối với một trang web vì bạn sẽ hiểu đó là những trang đó đã được tối ưu công cụ tìm kiếm và sở hữu khả năng thúc đấy nhiều lượt truy cập ,tăng khả năng khách hàng tìm tới trang web của bạn đem lại doanh thu cao và lưu lượng truy cập nói chung.Điều đó tạo nên một lợi thế vô cùng to đối với trang web của bạn.

quanh đó đó là sự tồn tại của những trang web sở hữu tốc độ tải trang tầm thường, điều này phản ảnh lên lưu lượng khách truy cập tới những trang này là rất tầm thường dẫn tới những hệ quả ko tốt.
Sẽ rất dễ phát hiện bởi tốc độ load trang của bạn vượt quá 3s thì số khách ghé thăm sẽ out đi dẫn tới tỉ lệ chuyển đổi cao và tỉ lệ thoát rất to.

May mắn thay, tốc độ trang kiểm tra tương đối nhẹ nhàng trong hầu hết những trường hợp, sở hữu thể được thực hiện bằng những công cụ miễn phí, dễ sử dụng. Tuy nhiên, ko sở hữu công cụ nào thực sự cung cấp cho chúng tôi một phân tích hoàn chỉnh từ đầu tới cuối.

Để khắc phục điều này, tôi đã tập hợp một hướng dẫn về những công cụ tốc độ trang miễn phí và cách sử dụng chúng. lúc bạn sử dụng ba công cụ cùng nhau, chúng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những cơ hội tối ưu hóa hiệu suất .

Hiểu về tốc độ tải trang

Trước lúc chúng ta đi sâu vào ba công cụ, điều quan trọng là phải hiểu tất cả những yếu hèn tố chính ảnh hưởng tới thời gian tải trang.

Vấn đề về lưu trữ. Nếu bạn sở hữu lưu trữ chậm hoặc ko đáng tin cậy, thì việc bạn làm gì khác cũng ko quan trọng, trang web của bạn thường sẽ chậm và ko đáng tin cậy.

Vấn đề kỹ thuật: sở hữu nhiều cách để xây dựng trang web thời gian nhanh và cách xây dựng trang web chậm. Xây dựng những trang web nhẹ với tốc độ trong tâm trí và sau đó tối ưu hóa kỹ thuật cho hiệu suất là rất quan trọng để giữ cho mọi thứ di chuyển thời gian nhanh chóng.

Kích thước:  Trang web càng to thì càng sở hữu nhiều dữ liệu để chuyển nên hướng tới việc tạo những trang ko to hơn 3 megabyte (MB) và nhỏ hơn lúc sở hữu thể.

Kết thúc mạng người tiêu sử dụng,  điều này là một chút ngoài tầm kiểm soát của bạn và nơi bạn thực sự phải xem xét người tiêu sử dụng cuối của mình. Nếu mọi người chủ yếu hèn truy cập trang web của bạn trên điện thoại di động và sử dụng dữ liệu di động thì bạn phải giả định kết nối 3G, điều đó sở hữu nghĩa là mọi thứ phải siêu nhẹ để đảm bảo thời gian tải thời gian nhanh.

Công cụ kiểm tra tốc độ trang

Ba công cụ sau đây đều sở hữu một vị trí để kiểm tra tốc độ trang của bạn và xác định những khu vực để cải thiện tiềm năng. Đây ko phải là những công cụ duy nhất sở hữu sẵn nhưng lúc đặt lại với nhau chúng cung cấp một cách toàn diện nhưng dễ hiểu để kiểm tra tốc độ trang web.
Mục tiêu bao quát như sau:
– Kích thước tệp vật lý: Điều này nên càng nhỏ càng tốt và lý tưởng là ít hơn 3 MB.
– Thời gian tải: Điều này nên càng thời gian nhanh càng tốt và lý tưởng dưới 3 giây.
– Tốc độ load trên thiết bị di động: Điều này sẽ càng thời gian nhanh càng tốt và lý tưởng dưới 5 giây trên kết nối dữ liệu 3G.

hậu quả từ ba công cụ dưới đây sẽ giúp bạn đánh giá vấn đề này và giúp cải thiện tốc độ thực của trang web của bạn.

1. Google PageSpeed ​​Insights

Đây là một công cụ tối ưu hóa kỹ thuật, nó cung cấp thông tin chuẩn đoán trực tiếp từ Google bằng cách phân tích nội dung của trang web. Công cụ này phác thảo tất cả những cơ hội tối ưu hóa hiện tại và chỉ ra những yếu hèn tố tối ưu hóa đã sở hữu sẵn từ Google:
PageSpeed ​​Insights đánh giá mức độ hiệu quả của một trang theo  những phương pháp hay nhất về hiệu suất phổ biến  và tính điểm từ 0 tới 100, ước tính khoảng ko hiệu suất của trang. Nó đánh giá liệu một trang sở hữu thể cải thiện hiệu suất của nó trong hai yếu hèn tố:
– Thời gian tải trong màn hình thứ 1 : Thời gian đã trôi qua kể từ thời điểm người tiêu sử dụng yêu cầu trang mới tới thời điểm nội dung trong màn hình thứ 1 được trình duyệt hiển thị.
– Thời gian tải trang sắp như : Thời gian đã trôi qua kể từ thời điểm người tiêu sử dụng yêu cầu trang mới vào thời điểm trang được hiển thị hoàn toàn bởi trình duyệt.Theo lời khuyên mà công cụ cung cấp đảm bảo trang web của bạn được tối ưu hóa kỹ thuật để phục vụ những trang càng thời gian nhanh càng tốt.

Với công cụ này, bạn sở hữu thể xác định những tối ưu hóa kỹ thuật mà bạn sở hữu thể thực hiện để tăng tốc độ phân phối trang.

2. Pingdom

Pingdom là một công cụ kiểm tra tốc độ trang web của bạn được phân phối, bạn sẽ cần phải nhập URL của bạn và vị trí bạn muốn kiểm tra,  tậu vị trí sắp nhất với doanh nghiệp của bạn (và nơi trang web của bạn được lưu trữ).Công cụ Pingdom sau đó sẽ cung cấp cho bạn một lớp hiệu suất khác, cùng với thời gian tải, cách bạn xếp chồng lên những trang web khác và kích thước tệp vật lý.

Tôi rất thích hậu quả của Pingdom bởi đó là những phân tích yếu hèn tố hơn cho thấy những thành phần của trang web của bạn và tổng thời gian tải xuống bị hỏng.Ở đây chúng ta sở hữu thể thấy rằng sắp một nửa (44%) trang chủ của nhà hàng  là hình ảnh, vì vậy chúng tôi sở hữu thể làm cho trang này nhỏ hơn nhiều bằng cách xóa và tối ưu hóa hình ảnh.

Chúng ta cũng sở hữu thể thấy chúng ta ko sở hữu thời gian chờ đợi do máy chủ chuyên dụng của chúng ta trong trung tâm dữ liệu của WP Engine, nhưng DNS của chúng ta là một sự chậm trễ to. Để khắc phục điều này, chúng tôi đang chuyển sang trọng nhà cung cấp DNS cao cấp để tăng tốc điểm yếu hèn này.

Với thông tin ở đây, bạn sở hữu thể xác định loại tệp nào tạo nên phần to trang web của mình, cùng với bất kỳ sự chậm trễ nào liên quan tới lưu trữ hoặc DNS của bạn. Tất cả những cải tiến dễ dàng để thực hiện để tăng tốc trang web của bạn!

3. Google Mobile Test

sở hữu thể nhận được hậu quả tốt trong những công cụ ở trên và vẫn gặp gỡ sự cố tốc độ trên thiết bị di động. Theo thông tin từ Think With Google, điều này là do 70% số lượt truy cập trên thiết bị di động vẫn đang kết nối dữ liệu 3G và dự kiến ​​sẽ tồn tại tới năm 2020.

Nếu trang web của bạn tải thời gian nhanh trên kết nối băng bát ngát, điều đó thật tuyệt. Nhưng nếu người tiêu sử dụng thiết bị di động chiếm rất nhiều đối tượng của bạn thì bạn cần được tối ưu hóa cho những người tiêu sử dụng này.
Google Mobile Tool chia sẻ tóm tắt về hiệu suất của bạn trên 3G và cũng cung cấp báo cáo. Như chúng ta sở hữu thể thấy, trang web hiện tại của chúng tôi ko thời gian nhanh như tôi muốn trên 3G, vì vậy việc tối ưu hóa cho những người tiêu sử dụng này là mục tiêu thiết kế quan trọng lúc thiết kế trang web mới của chúng tôi.

Cuộn xuống trang, bạn sở hữu thể so sánh với những trang web khác trong ngành của mình và một số gợi ý để sửa lỗi. Bạn cũng sở hữu thể yêu cầu báo cáo cung cấp lời khuyên yếu hèn tố về những gì bạn sở hữu thể khắc phục để tăng tốc độ.

 

Nguồn bài viết được lấy từ Google.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here