Việc sử dụng các phần mềm vào quá trình đọc và chuyển đổi dữ liệu ngày càng trở nên phổ biến. Đặc biệt với những file dạng PDF thì áp dụng phần mềm chỉnh sửa là việc thường xuyên diễn ra đối với các nhân viên văn phòng. Với ABBYY FineReader là cái tên được đề cập khá nhiều khi cần thực hiện các công việc liên quan đến tài liệu giấy và PDF. Bài viết này sẽ giới thiệu rõ hơn về phần mềm cũng như những chức năng mà nó mang lại.

Khái quát về phần mềm ABBYY FineReader 14

ABBYY FineReader 14 là một sản phẩm được phát triển bởi ABBYY với tính năng chính là chỉnh sửa các tệp PDF. Tính đến thời điểm hiện tại, ABBYY FineReader 14 là một trong hai phiên bản mới nhất được nhà phát hành công bố ra thị trường

Abby Finereader 14 là công cụ gì?

Đối với ABBYY FineReader phiên bản mới này, người dùng sẽ thực hiện được các công việc chuyển đổi tài liệu từ hình ảnh thành văn bản dưới các định dạng như PDF hoặc Word nhờ vào tính năng OCR. Do đó, bạn sẽ tiết kiệm được một lượng lớn thời gian cũng như công sức khi cần chuyển đổi một dữ liệu so với trước đây.

Những ưu điểm của ABBYY FineReader 14

Nhầm đáp ứng nhu cầu của người dùng, sự ra đời của ABBYY FineReader 14 đã đi kèm với nhiều cải tiến về tính năng. Dưới đây là một vài điểm nổi bật mới của phần mềm mà bạn có thể trải nghiệm.

Chuyển đổi các dạng văn bản nhanh chóng và chính xác

ABBYY FineReader hỗ trợ quét và chuyển đổi dữ liệu từ PDF sang nhiều dạng khác nhau của Microsoft với độ chính xác lên đến 99.8%. Đây được xem là tính năng nổi bật nhất của ABBYY FineReader và được nhiều người sử dụng.

Trích xuất dữ liệu bằng cách Scan

Chỉ với một thao tác sử dụng webcam hoặc camera để scan văn bản là bạn có thể chuyển đổi tài liệu theo định dạng mình muốn. Nhờ vậy, tiết kiệm được khá nhiều thời gian để gõ chữ.

Đối với tính năng scan này bạn có thể chuyển đổi với số lượng lớn tài liệu. Nó có thể là 2 trang hoặc 2 nghìn trang, chỉ cần bạn chọn khu vực muốn trích xuất thì FineReader đều sẽ nhận dạng và xử lý chỉ trong vòng vài giây.

Scan được sử dụng một cách nhanh chóng và cho kết quả tốt

Tính năng chỉnh sửa giúp dễ dàng chuyển đổi tài liệu

Nhờ vào tính năng chỉnh sửa, ABBYY FineReader 14 cho phép người dùng thực hiện một vài công việc như:

  • Đối với tài liệu định dạng PDF cho phép sắp xếp lại số thứ tự của trang.
  • Có thể chỉnh sửa những phần căn bản và hình ảnh trong file PDF.
  • Hỗ trợ bảo vệ bản quyền bằng cách tạo chữ ký trực tuyến.
  • Trên cùng một tệp tài liệu, người dùng có thể so sánh 2 phiên bản khác nhau.

Nhận diện ký tự quang học dựa trên OCR 

Tính năng nhận diện OCR được thêm vào ABBYY FineReader 14 như một sự cải tiến mạnh mẽ. Thông qua tính năng đặc biệt này, người dùng có thể chuyển đổi file dạng ảnh sang văn bản chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Trích xuất sẽ giúp bạn chuyển sang văn bản một cách nhanh chóng.

Dù vậy, tính năng này không đảm bảo khả năng sẽ chuyển đổi chính xác 100%. Do đó, sau khi sử dụng bạn cần làm một vài thao tác chỉnh sửa cần thiết để bản trình bày trông đẹp mắt và logic hơn. Nhưng nhìn chung, tính năng này cũng giúp bạn rút ngắn được rất nhiều thời gian để hoàn thành công việc. Nên hầu hết các nhân viên văn phòng đều đánh giá cao tính năng này của ABBYY FineReader 14.

Tải ABBYY FineReader 14 Full Crack phiên bản 2022 miễn phí

Hiện tại, phần mềm ABBYY FineReader 14 do nhà phát hành cung cấp trên thị trường không miễn phí. Người dùng cần bỏ ra một khoản phí khá lớn để sử dụng được phần mềm này.

Do đó, phiên bản ABBYY FineReader 14 Full Crack miễn phí ra đời để hỗ trợ những người đang có nhu cầu sử dụng ABBYY FineReader 14. Bạn có thể tải và cài đặt phần mềm crack ngay link: https://mega.nz/file/FhdBCQoI#ychkLxRmjwuWzcZbwE4SZDRIb62W2nut62HpV_wWZng

cài đặt ABBYY FineReader qua ướng dụng MEGA.ZN nhé

Sự góp mặt của ABBYY FineReader 14 Full Crack đã và đang trở thành người bạn đồng hành của những ai đang làm công việc hành chính. Thông qua các tính năng hữu hiệu của mình, phần mềm đã ngày càng tiến gần hơn với nhiều người dùng. Hy vọng qua những thông tin trong bài viết, bạn sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về ABBYY FineReader và áp dụng hiệu quả vào công việc của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây