Các Giai Đoạn Phát Triển Của Nội Dung Seo Bạn Nên Biết

0
154

Một thập kỉ đã trôi qua và chắc chắn kéo theo ko ít sự thay đổi. Mọi vật đều có xu hướng phát triển để vươn lên. Và các thuật toán của Google sẽ trở nên thử thách và khó khăn hơn bao giờ hết.

  • Giải quyết vấn đề mà người dùng tìm kiếm:

Thời đại bùng nổ của công nghệ, người dùng có xu hướng tìm kiếm thông tin trên internet. Và trang web của bạn liệu có đang làm tốt việc đó. Những dữ liệu trên trang đã thật sự đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu của người truy vấn hay chưa. Hay nó chỉ để đánh lừa những thuật toán Google để leo lên Top đầu? Hãy đầu tư vào nội dung. Nó sẽ giúp cho trang web của bạn được Google đánh giá chất lượng tốt.

  • Tiêu để, thẻ mô tả, thuộc tính ảnh và URL có vai trò quan trọng:

Tiêu đề tốt khiến người dùng tò mò và có xu hướng click chuột. Nó phải gây ra sự khác biệt trong vô vàng tiêu đề được xuất bản bởi cả triệu doanh nghiệp.

Thẻ mô tả bao gồm tóm tắt thông tin liên quan với từ hoặc cụm từ người dùng truy vấn. Và họ sẽ thấy nội dụng có thể liên quan và nhấp vào.

Thuộc tính alt của hình ảnh: hữu dụng cho các kết quả tìm kiếm bằng hình ảnh. Đây cũng đang là xu hướng tìm kiếm đang thịnh hành.

Đường dẫn URL: chứa từ hoặc cụm từ mà người truy vấn đang tìm kiếm. Điều này rất hữu ích trong việc khiến người dùng nghĩ rằng mọi thông tin họ cần có thể xem tại đây.

  • Trải nghiệm người dùng về nội dung ngày càng quan trọng hơn nữa:

Trang web của bạn được đánh giá cao lúc mức độ tương tác thường xuyên và liên tục. Để làm được điều đó, nội dung trên trang phải thật sự chuyên sâu và đánh đúng những sử dụng mênh mông rãi mà người truy vấn đang tìm kiếm. Bạn cần phải nổ lực để đầu tư vào quá trình sáng tạo nội dung đem lại tương tác cao.

Nguồn bài viết được lấy từ Google.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here