Các Yếu Tố ko Ảnh Hưởng Việc Google Xếp Hạng

0
264

Thứ hạng website của bạn gặp một vài vấn đề. Bạn ko biết là những nguyên nhân nào có khả năng ảnh hưởng để điều chỉnh phù hợp. Những rắc rối sẽ càng phức tạp hơn nếu như tự cho rằng là do những nguyên do nào đó. Nhưng thật chất chúng ko ảnh hưởng. Việc xác định đúng nhân tố ảnh hưởng rất quan trọng. Điều này giúp bạn có biện phát và phòng tránh những nguy cơ có thể xảy ra.

Thấy được những khó khăn đó, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề của chúng tôi. Bài viết này sẽ hỗ trợ được phần nào những khó khăn bạn đang phải. Hãy cùng Seo cộng hưởng tìm ra vấn đề ko ảnh hưởng đến thứ hạng website của bạn. Để rồi bạn có những phương án khác mà tìm ra lỗi chính xác để bực dậy vị trí trong bảng xếp hạng nhé!

1
Thời gian hình thành website của bạn:

Sự tranh cãi về vấn đề này vẫn chưa có hồi kết. Google có thật sự ưa chuộng về thời gian hình thành website của bạn hay ko? Câu trả lời ở đây là ko nhé. Cái họ thật sự ưa chuộng đó là chất lượng nội dung mà website bạn đem lại cho người truy cập. Nếu như trang web của bạn ra đời và kéo dài hơn 10 năm nhưng nó vẫn hoạt động mạnh mẽ. Hệ thống liên kết được xây dựng chặt chẽ quả là một thành công lớn.

Tuy nhiên, nếu như doanh nghiệp bạn chỉ mới thành lập đây thôi. Nhưng website của bạn có thể làm điều tương tự như đã hoạt động hơn 10 năm. Điều này sẽ làm cho Google tán tưởng. Lúc này vấn đề thời gian sẽ được Google ưa chuộng và so sánh đánh giá.

2
Số lượt tích, theo dõi và chia sẽ trên website của bạn:

<span style=Số lượt tích, theo dõi và chia sẽ trên website của bạn:
/>
Yếu Tố ko Ảnh Hưởng Seo

Bạn đang có sự tương tác khá tốt sau mỗi bài viết trên website của bạn. Hàng trăm thậm chí hàng ngàn lượt like lẫn chia sẽ quả thật là điều đáng ngưỡng mộ. Và bạn nghĩ Google sẽ ưa chuộng chú ý bạn hơn chăng? Điều đó là một suy nghĩ sai lệch. Điều google ưa chuộng ở đây là việc họ tìm kiếm bài viết của bạn trên các trình duyệt. Cũng như nhấp link vào bài viết điều đó làm gia tăng giá trị thương hiệu cho bạn.

3
Sử dụng tiêu đề ko phải là trong H1?

Với một tiêu đề được cho là chuẩn là phải nằm ở thẻ H1. Vậy nếu nó ở một vị trí khác như H2, H3 thì như thế nào? Điều này chúng ta ko khẳng định được chắc chắn. Ta biết rằng ko biết thật sự google có ưa chuộng về các thẻ có đúng chưa hay ko. Hay họ chỉ nhìn qua và nghĩ ràng cái dòng đầu tiên to nhất cao nhất là tiêu đề. Các dòng sau nhỏ hơn thấp hơn là tiêu đề phụ. Chẳng hạn vậy.

4
Kí tự sử dụng làm dấu tách trong tiêu đề của bạn:

Các phần tử tiêu đề trang nằm trong tiêu đề bài viết của bạn nó sở hữu thể là tên thương hiệu của bạn. Và sau đó là dấu tách và một số từ và cụm từ sau đó. Hoặc cách khác, từ và cụm từ, dấu tách, tên thương hiệu. sở hữu vấn đề nào xảy ra lúc dấu phân tách đó là thanh ống và dấu gạch ngang. Hoặc dấu hai chấm hay bất kỳ ký tự đặc thù nào khác mà bạn muốn sử dụng hay ko?

Hãy yên tâm Google sẽ ko ưa chuộng điều đó. Bạn ko cần phải lo lắng về nó. Đây thuộ về sở thích cũng như cá tính cá nhân của người viết. Bạn có thể thử bằng nhiều cách để có thể tìm ra ký tự ảnh hưởng đến việc nhấp chuột của người đọc. Nếu bạn đã tìm thấy thì xin chúc mừng ban. Hãy giải quyết vấn đề đó ngay lập tức nào.

5
Sử dụng các giá trị mặc định mà Google đã thừa nhận:

lúc người dùng truy cập trang web, nếu bạn ko sở hữu tệp robots.txt. Hoặc bạn sở hữu tệp robots.txt nhưng nó ko bao gồm bất kỳ loại trừ bất kỳ sự ko cho phép nào. Thậm chí nó ko sở hữu thẻ meta robot, Google sở hữu thể thu thập thông tin mọi thứ. Và bạn ko được cung cấp bất kì lợi ích đặc biệt nào. Bởi vì chúng được xem là những chỉ mục mặc định cần phải có. Tuy nhiên chúng ko làm ảnh hưởng đến sự ưa chuộng của Google.

Bài viết trên chỉ là một trong những yếu tố nổi trên tảng băng trôi. Bài viết trên là một trong những nguyên nhân mà người ta hay lầm tưởng nhất. Việc gia tăng thứ hạng cũng như duy trì nó trên bảng xếp hạng luôn là ước ao của bất kì doanh nghiệp nào. Các yếu tố ảnh hưởng cần được nghiên cứu, phân tích kĩ lưỡng để có thể kiểm soát. Cũng như từ đó có chiến lược cụ thể và chính xác để thành công dễ dàng.

Hi vọng qua bài viết trên, Seo Cộng Hưởng đã giúp bạn được phần nào những khó khăn sắp tới. Đạt được thành công thời gian nhanh chóng trong các chiến dịch sắp tới. Hãy chia sẽ với Seo Cộng Hưởng những khó khăn mà bạn đang gặp phải. Chúng tôi sẽ xác định giúp bạn nó có phải là nhân tố ảnh hưởng đến việc xếp hạng website ko. Chúc bạn có một ngày vui vẻ!

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Nguồn bài viết được lấy từ Google.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here