Nếu bạn đang muốn tìm cách đọc tin nhắn facebook của người khác, để nhằm mục đích quản lý người khác, hay điều tra, xác nhận điều gì đó, hoặc chỉ là tò mò muốn xem. Thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc, và hướng dẫn bạn cách đọc tin nhắn facebook của người khác không cần token.

Cách đọc tin nhắn facebook của người khác không cần token.

Trước khi đề cập đến vấn đề này, chúng tôi muốn cảnh báo với bạn một thông tin mang tính quyết định để bạn có thể nắm rõ.

Có một sự thật trên facebook mà bạn nên biết rằng, Mark Zuckerberg – ông chủ của trang mạng xã hội đình đám này, đã tuyên bố với thế giới: Sẽ treo thưởng một khoản tiền lên đến 40.000 USD cho Hacker nào có thể phá vỡ được độ bảo mật của nền tảng mạng xã hội facebook.

cách đọc tin nhắn facebook của người khác không cần token

Cách đọc tin nhắn facebook của người khác không cần token

Cho đến nay, chưa ai có thể thực hiện được điều đó. Nhưng dựa vào nhu cầu muốn đọc tin nhắn của người khác, các thành phần lừa đảo đã lợi dụng, và kiếm những khoản tiền bất chính từ việc làm này. Và rồi, người dùng nhận lại chỉ là một đống thông tin rác, token giả mạo, và không có tính xác thực.

Dù có token hay không, bạn vẫn không thể thực hiện được thao tác hack vào tài khoản người khác để xem trộm thông tin. Nếu điều đó đã có người làm được, họ đã công bố để được nổi tiếng và nhận về 40.000 USD rồi.

Điều đó cho thấy, độ bảo mật của facebook là tuyệt đối. Nếu muốn tìm cách đọc tin nhắn facebook của người khác không cần token, bạn chỉ có thể thực hiện một số mẹo đơn giản sau đây.

Đồng bộ hóa Facebook trên Chrome ở máy tính/ điện thoại của người bạn muốn đọc tin nhắn, với điện thoại/ máy tính của bạn.

Đây là phương pháp sử dụng tính năng của phần mềm, để thực hiện cách đọc tin nhắn facebook của người khác không cần token.

Chức năng đồng bộ hoá nằm trong phần cài đặt của Chrome, bạn chỉ cần vào và bật hết lên, sau đó chọn tài khoản email muốn sao lưu theo ý muốn. Lưu ý hai máy phải dùng chung một tài khoản email. 

cách đọc tin nhắn facebook của người khác không cần token

Đồng bộ hoá tất cả các thông tin trên Chrome ở mọi thiết bị

Bước 1: Đồng thời mở Chrome trên cả hai thiết bị, mở “Cài đặt”

Bước 2: Vào mục “Bạn và Google” để hiện lên cửa sổ nhỏ bên phải, và “Bật” tài khoản email để sao lưu như “Hình a”.

cách đọc tin nhắn facebook của người khác không cần token

Hình a

Bước 3: Ấn vào “Đồng bộ hoá và các dịch vụ của Google” để thực hiện các thao tác đồng bộ như “Hình b”.

cách đọc tin nhắn facebook của người khác không cần token

Hình b

Bước 4: Vào “Quản lý dữ liệu đồng bộ hoá”, và thao tác “Đồng bộ hoá mọi thứ như “Hình c”.

cách đọc tin nhắn facebook của người khác không cần token

Hình c

Như vậy là bạn đã hoàn thành quy trình đồng bộ hoá, bạn hãy nhớ làm cùng lúc trên cả hai thiết bị, và dùng chung một tài khoản email nhé.

Đây là một trong những cách đọc tin nhắn facebook của người khác không cần token. Bạn chỉ cần mở facebook trên Chrome và thao tác như bình thường, mà chủ tài khoản không hề hay biết.

Để làm được như thế, đương nhiên bạn phải có thời gian mở được chrome trên máy của họ để kết nối hai máy, và họ cũng đã từng đăng nhập facebook trên Chrome, thì mới thành công.

Đồng bộ hóa Messenger trên Chrome.

Cách thực hiện giống như cách đồng bộ hoá facebook chúng tôi đã nêu bên trên. Nhưng cách này chỉ thực hiện nhằm vào mục gửi tin nhắn. Bạn vẫn cần phải tiến hành các bước đồng bộ hoá trên chrome đầu tiên, trước khi làm bất cứ điều gì tiếp theo.

cách đọc tin nhắn facebook của người khác không cần token

Đồng bộ hóa Messenger trên các thiết bị.

Để tránh lên nhầm, đăng nhầm facebook của người khác với của mình, dẫn tới tình huống bị bại lộ khi theo dõi, bạn có thể áp dụng cách này.

Đường link kết nối Messenger trên Chrome là https://www.facebook.com/messages/

Bạn hãy thao tác quy trình đồng bộ như đã hướng dẫn, sau đó vào đường link này để tận hưởng thành quả cách đọc tin nhắn facebook của người khác không cần token của mình nhé.

Biết mật khẩu và tên đăng nhập facebook của người bạn muốn xem.

Với cách này thì bạn muốn xem ở thiết bị nào cũng được. Nhưng đây có vẻ là cách khó mang tính khả thi nhât. Vì nếu biết mật khẩu và tên đăng nhập thì đã không cần phải dùng đến cách âm thầm, bí mật để tìm cách đọc tin nhắn facebook của người khác không cần token.

Kết luận

Để tìm cách đọc tin nhắn facebook của người khác không cần token là một điều không khả thi. Trước khi bạn tìm đến một đơn vị hacker bạn cần phải tìm hiểu kỹ càng, tránh tiền mất tật mang.

Hy vọng bài viết có thể giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu thêm thông tin về facebook.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây