Itunes một ứng dụng được phát triển từ Apple. Hôm nay Notintop100 sẽ giới thiệu đến các bạn ứng dụng itunes là gì? Và cách download itunes cho win 7 nhanh nhất qua bài viết dưới đây nhé.

Itunes là gì?

Itunes là một phần mềm được đơn vị Apple phát triển trên nền tảng máy tính với mục giúp người dùng iPhone và các thiết bị iOS thông thường khác có thể thực hiện quản lý thiết bị tối ưu. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng iTunes làm trung gian để đa dạng hóa dữ liệu trên thiết bị khi kết nối iPhone với máy tính.

Với iTunes, người dùng còn có thể dễ dàng sao lưu các tập tin về âm thanh, hình ảnh, các video trên thiết bị mà không mất quá nhiều thời gian thao tác. Đặc biệt, iTunes còn có thể giúp người dùng iPhone cập nhật các phiên bản mới của iOS hoặc giúp khôi phục dữ liệu nhanh chóng khi điện thoại gặp sự cố

Itunes có cấu trục với hai phần chính là itunes store và itunes player

Đối với itunes store: sẽ hoạt động như một một cửa hàng trực tuyến chuyên cung cấp các ứng dụng thú vị cũng như các bộ phim lôi cuốn, gameshow hấp dẫn hay trò chơi giải trí nổi bật, sách điện tử,…

Đối với itunes player: sẽ hoạt động với chức năng hỗ trợ quản lý các ứng dụng liên quan đến âm thanh, hình ảnh, các video nhằm mục đích giúp người dùng tìm kiếm dễ dàng và nhanh chóng.

download itunes cho win 7

Giới thiệu về Itunes

Các tính năng nổi bật của itunes

Nhiều người cho rằng với một ứng dụng miễn phí sẽ rất chán vì rất ít tính năng. Tuy nhiên nhà Apple đã gây ấn tượng với người sử dụng với vô vàng tính năng nổi bật ngay từ lần đầu download itunes cho win 7 hay các win khác. Dưới đây là một số tính năng nổi bật mà Notintop100 tổng hợp cho các bạn.

  • Tính năng đầu tiên của itunes là khôi phục dữ liệu của iPhone một cách nhanh chóng khi điện thoại có sự cố và đồng bộ dữ liệu trên iPhone, iPad hoặc iPod của bạn với máy tính nhằm tránh mất dữ liệu.
  • Dễ dàng quản lý các tập tin âm thanh, video hoặc hình ảnh
  • Dễ dàng download itunes cho win 7 hoặc win khác hoặc mua nhạc, video, chương trình truyền hình, dịch vụ từ Apple để khôi phục iphone bằng cách kết nối Iphone  với itunes store
  • Itunes còn mang lại sự trải nghiệm tuyêt vời với những chức năng mạnh mẽ, không những thế người dùng có thể dễ dàng quản lý mọi thứ ngay trên chiếc điện thoại của mình
  • Itunes còn có thêm tính năng hỗ trợ tìm kiếm tự động nhanh nhất các tập tin nhạc, phim, sách điện tử và các nội dung giải trí thú vị trong thư viện của bạn, bạn chỉ cần thao tác đưa ra yêu cầu của mình.
  • Đặc biệt nếu bạn là một tín đồ nghe nhạc thì bạn sẽ cho một điểm cộng với tính năng nghe nhạc, itunes sẽ tự động cung cấp thông tin về bài hát, lời bài hát hoặc album mà bạn quan tâm.

Với những tính năng nổi bật trên, itunes được coi với một vai trò là quản lí thông minh tất cả mọi thứ, giúp người dùng iphone có thể khám phá được nhiều tính năng khác nhau, khai thác, sử dụng hiệu quả chiếc điện thoại. Do đó, nhu cầu download itunes cho win 7 ngày càng tăng.

download itunes cho win 7

Các tính năng nổi bật của Itunes

Cách download itunes cho win 7 nhanh nhất

Sau đây, Notintop100 sẽ hướng dẫn cho các bạn cách download itunes cho win 7 nhanh và đơn giản nhất. Chỉ trong vài thao tác sau, bạn sẽ download itunes cho win 7 thành công.

Bước 1: Vào trang chủ Apple, tìm kiếm itunes, chọn phiên bản phù hợp với win 7 và nhấn nút download để tải file về.

download itunes cho win 7

Tải itunes từ trang chủ Apple

Bước 2: Mở thư mục vừa tải, tiến hành giải nén file itunes và nhấn chọn next

download itunes cho win 7

Giải nén file và tiến hành cài đặt

Bước 3: Sau đó tiến hành thao tác chọn các thông tin cần thiết theo yêu cầu và chọn Install. Sau đó nhấn finish là hoàn thành quá trình download itunes cho win 7.

download itunes cho win 7

Thao tác các thông tin yêu cầu và tiến hành cài đặt

Tiếp theo đây là các bước giúp bạn kết nối Iphone và máy tính lại với nhau để dễ dàng sử dụng và quản lý dữ liệu cho thiết bị.

Bước 4: Sau khi hoàn thành việc cài đặt, bạn tiến hàng mở itunes trên máy tính và kết nối iPhone với máy tính qua cổng USB bằng cáp sạc điện thoại. Tiếp theo bạn bấm vào “Tin cậy” nếu đây là lần đầu tiên bạn kết nối điện thoại với iTunes.

download itunes cho win 7

Chọn tin cậy để kết nối điện thoại

Bước 5: Itunes sẽ tiến hành thiết lập ban đầu bằng một số thao tác đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện như hình ảnh minh họa.

download itunes cho win 7

Chọn Continue

download itunes cho win 7

Chọn Authorize

download itunes cho win 7

Chọn Get Started

Bước 6: Và cuối cùng itunes đã thiết lập xong, bạn có thể truy cập được các dữ liệu từ Iphone ngay trên màn hình máy tính.

download itunes cho win 7

Giao diện sau khi hoàn tất việc cài đặt

Kết luận

Bài viết trên đây là toàn bộ những thông tin về itunes và cách download itunes cho win 7 nhanh và đơn giản nhất mà Notintop100 muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng sau khi đọc qua bài viết này, bạn có thể dễ dàng thao tác download itunes cho win 7 ngay trên chiếc máy tính của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây