Cách Hiển Thị Nhiều Hơn 10 thành tựu Trên Google Search

0
138

sáng sủa nay ngày 30/08/2018 Google đã cập nhật Google Chrome một cách thầm lặng mà mình ko hề hay biết. Dĩ nhiên, mỗi bản cập nhật của Google luôn với mục đích tối ưu tốc độ và bảo mật, giúp cho người tiêu sử dụng được trải nghiệm cảm giác lướt web tốt nhất và dễ dàng nhất. Thế nên Google Chrome mới xứng đáng là trình duyệt tốt nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, trong bản cập nhật này, ngoài những thứ lùm xùm gì đó, mình ko hề sử dụng rộng rãi rãi bởi hiện tại nó đã quá đủ đối với mình, thì Google đã ẩn mất tính năng hiển thị nhiều hơn 10 thành tựu trong phần cài đặt tìm kiếm. Đối với người tiêu sử dụng thông thường thì điều này chẳng quan trọng gì, nhưng đối với dân SEO thì đây quả là một tổn thất nghiêm trọng, vì lúc đó chúng ta ko thể tiêu sử dụng cách cũ, là cài đặt cho Google Search hiển thị 100 thành tựu kết hợp với việc tiêu sử dụng SEOquake để kiểm tra thứ hạng từ khoá miễn phí.

Từ trước tới nay, với những hệ thống từ khoá miễn phí, thì chúng ta thường hay sử dụng công thức: cài đặt cho Google tìm kiếm hiển thị 100 thành tựu kết hợp với việc tiêu sử dụng SEOquake. Lúc này, trên trang thứ nhất và những trang kế tiếp tương tự, Goolge sẽ hiển thị những thành tựu được truy vấn, từ top 1 cho tới top 100, sở hữu cả Google Map. Việc tiêu sử dụng 100 thành tựu tìm kiếm là để giúp xác định thứ hạng, theo dõi từ khóa chứ ko phải là thủ thuật SEO gì cả.

Việc này giúp chúng ta tiết kiệm được nhiều thời gian hơn và đỡ ngán hơn lúc mỗi trang truyền thống chỉ hiển thị sở hữu 10 thành tựu. Đối với những anh em sở hữu tools tính phí thì việc check này khá dễ dàng, còn đối với những bộ từ khoá ko quá to thì việc sử dụng theo cách truyền thống là đã quá đủ. Tất nhiên, 100 chỉ là con số làm tròn, anh em muốn bao nhiêu thì tuỳ theo, chẳng hạn như 30, 50, 120 thành tựu vẫn được.

hiện nay Google đã tạo cho chúng ta khó khăn rồi, kêu ca cũng chẳng giúp ích được gì. Đối với anh em tiêu sử dụng tools tậu thì vẫn “bình chân như vại”, còn đối với dân SEO cơ bản thì lo lắng. Vậy cách nào để bật tính năng hiển thị nhiều hơn 10 thành tựu trong Google Search? Sau đây là một cách vô cùng dễ dàng mà ai cũng sở hữu thể làm được, cùng theo dõi nhé.

Nguồn bài viết được lấy từ Google.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here