Cách kiếm tiền online cùng với HOZO đăng việc và tìm việc làm tại nhà

chúc các bạn thành công kiếm tiền

0
240

HOZO

“Việc trong ngày-nhận tiền ngay”

Hozo – Ứng dụng liên kết việc làm thời vụ đầu tiên ở Việt Nam

Kết nối tạo nên giá trị

Một ngày cuối năm 2016, một nhóm bạn là cựu sinh viên trường Đại học Bách Khoa Hà Nội cùng gặp nhau hàn thuyên những câu chuyện vô thưởng vô phạt như mọi lần. Và trong những câu chuyện đó, họ nói về những khó khăn trong việc tuyển dụng lao động.

Vấn đề được đưa ra thảo luận, đó là có rất nhiều kênh thông tin liên kết việc làm lâu dài, nhưng với các công việc thời vụ tức thời, ngắn ngày, dường như vẫn còn bỏ ngỏ.

Rồi sau đó, họ đã làm một điều mà không phải ai cũng dám làm: cùng nhau khắc phục những bất tiện trong quá trình kết nối cung cầu lao động bằng hình thức thuận tiện nhất, rẻ nhất và hiệu quả nhất.

Ý tưởng táo bạo nhưng cũng rất thú vị này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều quỹ đầu tư mạo hiểm khiến họ sẵn sàng rót vốn để đầu tư và phát triển dự án.

Không lâu sau đó, với sự hậu thuẫn của Tonish – một đơn vị phát triển phần mềm và đầu tư của Úc, Hozo – ứng dụng liên kết việc làm thời vụ đầu tiên ở Việt Nam đã ra đời. Ngày 1/7/2017, sản phẩm chính thức có mặt trên 2 chợ ứng dụng App Store và Google Play.

Bắt đầu tại Hà Nội, đến nay ứng dụng đã mở rộng ở cả khu vực TP. HCM. Rất nhiều người, trong đó có bạn cũng đang sử dụng ứng dụng này mỗi ngày.

Không chỉ gói gọn ở khu vực Hà Nội hay TP.HCM, điều mà chúng tôi đã, đang và sẽ làm là kết nối với nhiều khách hàng, thành viên ở Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ và khắp các tỉnh, thành Việt Nam, thậm chí vươn ra thế giới, với một mục tiêu duy nhất: Kết nối tạo nên giá trị.

Hình ảnh

Hozo mang lại lợi ích gì?

Khách hàng có quyền được sử dụng một dịch vụ chất lượng

* Hiểu được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã nỗ lực để tạo dựng một nền tảng phục vụ nhu cầu của đa dạng khách hàng, dù đó là cá nhân, một nhóm người hay một doanh nghiệp.

 •  Bất kể là công việc đơn giản hay phức tạp, từ việc cần một người đến việc cần một nhóm người, từ việc phổ biến đến việc đột xuất, Hozo là nơi có thể đáp ứng được nhu cầu công việc của bạn.
 •  Chúng tôi tin rằng chất lượng người làm là mối quan tâm hàng đầu của các khách hàng. Vì thế, chúng tôi đưa ra các tiêu chí đánh giá, mức độ hoàn thành hay độ tin cậy cao về danh tính của người làm để đảm bảo chất lượng dịch vụ.
 •  Bạn nhận được đề nghị ứng tuyển và bạn sẽ quyết định chọn ai để giúp bạn hoàn thành công việc. Bạn không phải trả bất cứ chi phí nào khác ngoài chi phí trả cho người lao động.
 • Hình ảnh
Chúng tôi muốn cải thiện đời sống của các thành viên

Với Hozo, mọi thành viên đều có cơ hội cải thiện thu nhập. Chúng tôi luôn mong muốn họ có thể tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi mỗi ngày để kiếm thêm thu nhập, có thêm nhiều lựa chọn trong cuộc sống.

 •  Các thành viên được tự do lựa chọn việc làm phù hợp với điều kiện, năng lực bản thân.
 •  Chúng tôi muốn các thành viên trở thành những người làm tốt nhất có thể. Họ không chỉ chủ động trong việc kiếm thêm thu nhập mà còn tự hào vì sự chuyên nghiệp của chính họ.
 •  Các thành viên Hozo không đơn thuần chỉ là người làm, họ còn là đối tác. Đó là lý do tại sao chúng tôi xây dựng tính năng đánh giá chất lượng người thuê nhằm thúc đẩy sự tôn trọng lẫn nhau và tối đa hóa lợi ích mà mọi người nhận được.
 • Kết nối với Hozo

  Hãy làm việc cùng nhau… để cùng tạo nên giá trị!

  Hozo có mặt ở đây, chỉ vì một lý do duy nhất: Làm sao để giải quyết bài toán kết nối cung cầu lao động thời vụ.

  Chúng tôi chọn con đường ứng dụng vào những nhu cầu thiết thực, có tính thực tiễn cao. Công nghệ có thể tạo nên phép màu, nhưng phép màu sẽ không thể trở thành hiện thực nếu không có những khách hàng, thành viên, cộng đồng tích cực.

  Sự tin tưởng và ủng hộ của các bạn chính là động lực to lớn để chúng tôi cố gắng tiếp tục hoàn thiện hơn nữa sản phẩm, thực hiện mục tiêu của mình. Kết nối mọi người, cùng nhau tạo nên một tương lai tốt đẹp hơn – đó chính là điều lớn lao mà Hozo luôn hướng đến.

  Hãy tham gia ngay với chúng tôi!

  ĐĂNG KÍ NGAY !

 • Bước 1 : Chúng ta vào CH play (đối với Androi) và App Store (IOS) Gõ : Hozo vào tải app về máy .
 • Đối với Androi
 • Đối với IOS
 • Bước 2 : Tải xong các bạn khởi động ứng dụng lên , khi đó nó sẽ yêu cầu bạn đăng kí tài khoản Hozo . 
 • Bạn cần có 1 số điện thoại còn đang sử dụng khi bạn nhập số điện thoại vào thì nó sẽ gửi lại cho chúng ta 1 mã xác nhận gồm 5 chữ số
 • Tiếp theo chúng ta cần điền các thông tin cá nhân
 • Bước 3 : Khi các bạn đăng kí xong nó sẽ có phần các bạn nhập mã người giới thiệu . Các bạn nhập:0975279635 để được +50000đ vào tài khoản từ đó bạn có thể rút thiền , mua thẻ cào, thẻ game, chuyển vào các tài khoản ngân hàng BIDV,paypal, VTB,…
 • Chúc các bạn thành công
 • Nghĩa