Chiến Lược Nội Dung Theo Quy Tắc Kim Tử Tháp Ngược

0
259

Hãy sử dụng phương pháp trả lời những câu hỏi mà người đọc đang muốn tìm được xác đáng nhất. Nếu bạn có một câu trả lời độc nhất ko ai giống bạn. Điều đó thật tuyệt vời để giúp bạn khác biệt. Và ko bị nhầm lẫn bởi bất kì doanh nghiệp nào khác.

Từ câu trả lời khác biệt và nhiều giá trị đó, bạn nên đi vào chi tiết cụ thể hơn. Phân tích và có nhận định đánh giá theo góc nhìn chuyên gia để người xem họ hiểu rõ thêm thông tin hơn. Cũng như các lúća cạnh khách quan mà người đọc chỉ nhìn được qua góc nhìn chủ quan.

Sau những nội dung trên, bạn hãy tiếp tục đưa ra những câu hỏi phụ liên quan đến vấn đề đang thảo luận. Bởi vì, những người thật sự họ sử dụng bát ngát rãi, họ sẽ ko bỏ sót bất kì thông tin nào. Cung cấp đúng và đủ giá trị mà người truy vấn tìm kiếm là bạn đã vô cùng thành công. Nhưng thành công hơn nữa lúc thông tin mà họ mong đợi lại vượt xa hơn thế.

Mẹo nhỏ ở đây là bạn nên dẫn dắt câu trả lời một cách từ từ. ko nên trả lời một cách dứt khoát vì sẽ ko níu chân được người đọc nữa. Sự tò mò trong câu hỏi cũng như câu trả lời sẽ khiến họ thích thú và hào hứng hơn bao giờ hết.

Phương pháp này ko những tốt cho chiến lược nội dung của bạn. Nó còn tốt cho quá trình thúc đẩy gia tăng thứ hạng của bạn trong bảng xếp hạng. Một việc làm đều cần có mục đích nhất định. Viết nội dung cho người đọc cũng vậy. Ta phải biết họ là ai, họ cần gì, họ muốn nhận được gì qua bài viết. Có như vậy ta mới có định hướng đúng đắn. Cũng như giải pháp để giữ chân và chuyển đổi họ thành khách hàng tiềm năng của ta

Bài viết trên, chúng tôi mong muốn giúp đỡ bạn phần nào về việc có kế hoạch chiến lược trong xây dựng nội dung. Kinh nghiệm thành công nhiều năm qua chiến thuật này đã mang Seo cộng hưởng vươn tới vị trí như ngày hôm nay. Hãy chia sẽ với chúng tôi cách mà bạn thành công trong việc xây dựng nội dung nhé. Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần được tư vấn hãy để lại câu hỏi bên dưới nhé. Chúc bạn sớm thành công!

 

Nguồn bài viết được lấy từ Google.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here