Công Cụ CRO Giúp Tăng Cường Nổ Lực SEO

0
169

Trang web của bạn mang lượng truy cập cao ko? Nếu mang thì đó là điều tuyệt vời, nhưng việc SEO vẫn chưa ngừng lại ở đó được. Chúng ta cần triển khai chiến dịch tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi, như vậy cần những công cụ CRO để tăng SEO, hãy cùng tìm hiểu về những công cụ đó nhé.

Hotjar

Công cụ CRO để tăng SEO Hotjar

 • Tính năng: Công cụ phân tích như bản đồ nhiệt trực quan, bản ghi của khách hàng, theo dõi kênh chuyển đổi, phân tích biểu mẫu, bỏ phiếu, khảo sát và mang thể hơn thế.
 • Thời gian thu thập dữ liệu: Khác nhau.
 • những vấn đề liên quan: Hotjar là một trong những công cụ duy nhất trên thị trường cho phép bạn tùy chỉnh toàn bộ bộ sưu tập của mình. Hầu hết những công cụ liên tục thu thập dữ liệu từ tất cả những trang và khách truy cập, nhưng Hotjar mang thể cho phép bạn kiểm soát lượng dữ liệu được thu thập và cho phép tái tạo báo cáo một cách thời gian nhanh chóng.

Công cụ này sử dụng những kỹ thuật lấy mẫu thông minh. Ví dụ: nếu trang web của bạn nhận được 75.000 khách truy cập mỗi ngày, nhưng kế hoạch Hotjar của bạn chỉ cho phép ghi 25.000, thuật toán của công cụ sẽ thu thập dữ liệu từ một trong số ba khách trong một ngày để đảm bảo mang phân phối đồng đều. Bạn mang thể thay đổi tỷ lệ lấy mẫu cho ưa thích với sở thích của mình.

 • Cách áp dụng Hotjar cho SEO

Phân tích bản đồ nhiệt theo loại thiết bị để xác định những điểm nóng và lạnh lẽo và nhận dữ liệu nhấp chuột chính xác để xem yếu ớt tố nào nhận được sự tương tác nhiều nhất. Bạn cũng mang thể đo lường nội dung dưới màn hình thứ nhất như thế nào và mang ý tưởng về số lượng người thực sự làm cho nó ở cuối trang đích của bạn.

Bạn muốn xem người tiêu sử dụng thực sự tương tác với trang web của bạn như thế nào? Thiết lập bản ghi của khách truy cập mà bạn mang thể sử dụng để phát lại hành trình của người tiêu sử dụng thông qua trang web. Bạn cũng mang thể tạo những cuộc khảo sát và thăm dò ý kiến từ công cụ CRO để tăng SEO ​​để yêu cầu người tiêu sử dụng phản hồi trực tiếp về trải nghiệm của họ. Điều này mang thể đặc trưng hữu ích nếu bạn đang thiết kế lại trang web chính.

EyeQuant

 • Khả năng: Công cụ lập bản đồ nhiệt dự đoán cho phép bạn phân tích những chỉ số thiết kế của trang web, xem bản đồ nhận thức để xác định những tính năng thời trang nhất, làm vượt trội “điểm nóng”, những khu vực ưa chuộng và hơn thế nữa.
 • Thời gian thu thập dữ liệu: Tức thời! Thuật toán đằng sau công cụ này dựa trên hàng nghìn nghiên cứu giúp ánh xạ mắt mang ý nghĩa thống kê và sử dụng học máy để xác định yếu ớt tố nào của trang web thu hút sự để ý nhất.
 • Những gì bạn mang thể ko biết về công cụ này: EyeQuant hiện đang làm việc trên một thành phần hiển thị mang thể giúp những nhà tiếp thị hiểu rõ hơn về cách cải thiện quảng cáo biểu ngữ trực tuyến của họ. Điểm hiển thị quảng cáo này, được gọi là “phân tích những đặc điểm hình ảnh của quảng cáo từ những tính năng đơn thuần như màu sắc và tương phản, với những yếu ớt tố phức tạp hơn như nhận dạng đối tượng”.

Trong EyeQuant sẽ mang thể ghi điểm quảng cáo của bạn từ 1 tới 100 (1 thường và 100 là tối ưu), nhà hàng vẫn đang xem xét dữ liệu để xác định chính xác yếu ớt tố nào làm cho một số quảng cáo nhất định hoạt động tốt hơn.

 • Cách áp dụng cho SEO: Tính năng hữu ích nhất là Bản đồ để ý, cho phép bạn xem những khu vực nào trên trang đích của bạn đang chỉ huy nhiều nhãn cầu nhất. Công cụ này cũng giúp dễ dàng xác định những tiêu điểm trên một trang để giúp bạn tinh chỉnh những đề xuất thiết kế của mình.

Bạn muốn đảm bảo đặt giá quảng cáo của mình ở phía trước và trung tâm? Sử dụng tính năng Bản đồ nhận thức, làm vượt trội những yếu ớt tố mà người tiêu sử dụng mang nhiều khả năng nhận thấy nhất trong vòng 3 giây thứ nhất truy cập trang của bạn. Bạn cũng mang thể phân đoạn dữ liệu để hiển thị cách người tiêu sử dụng mới so với người tiêu sử dụng cũ sẽ xem nội dung của bạn.

ko giống như hầu hết những công cụ lập bản đồ nhiệt dựa vào việc thu thập dữ liệu người tiêu sử dụng, EyeQuant cho phép bạn tải lên những ảnh chụp màn hình những trang đích của bạn và nhận phản hồi chỉ với một cú nhấp chuột. Điều này mang nghĩa là bạn mang thể đánh giá những trang đích của mình ngay sau lúc bạn xây dựng chúng trong môi trường dàn dựng và thực hiện những lần lặp lại trước lúc trang xuất hiện trực tuyến. Lưu ý : Công cụ CRO để tăng SEO này chỉ mang thể được sử dụng cho nội dung trong màn hình thứ nhất. Bạn nên tải lên ảnh chụp màn hình thay vì nhập URL. Điều này đặc trưng quan trọng nếu bạn mang bất kỳ lớp phủ pop-up nào.

Crazy Egg

Công cụ CRO để tăng SEO Crazzyegg

 • Khả năng: Công cụ này cho phép bạn xem những gì đang nóng hoặc ko sử dụng bản đồ nhiệt, phân tích cuộn, lập bản đồ hành trình khách hàng, phân tích trang chuyên sâu về hành vi nhấp chuột và cũng cho phép thử nghiệm A / B.
 • Thời gian thu thập dữ liệu : Khác nhau
 • Những gì bạn mang thể ko biết về công cụ này: Crazy Egg cho phép theo dõi người tiêu sử dụng tùy chỉnh, cho phép bạn nhận được siêu khía cạnh với phân đoạn dữ liệu của mình.

Ví dụ: bạn mang thể theo dõi hành vi từ khách truy cập đã đăng nhập so với những người ko đăng nhập, phân đoạn người tiêu sử dụng dựa trên lịch sử nhấp chuột trước đó của họ hoặc sử dụng JavaScript tùy chỉnh để phân loại người tiêu sử dụng theo cách bạn muốn.

 • Làm thế nào nó áp dụng cho SEO: Crazy Egg cung cấp thử nghiệm A / B mà ko cần phải cam kết thêm phần mềm đắt tiền. Công cụ này cũng cung cấp một chiếc nhìn sâu hơn về hành vi nhấp chuột mà EyeQuant thiếu.

“Bản đồ confetti” cho phép bạn phân đoạn nhấp chuột theo nguồn giới thiệu, loại thiết bị, thời gian trong ngày, ngày trong tuần, từ khóa, công cụ tìm kiếm, biến tùy chỉnh và hơn thế nữa.

Optimizely

 • Khả năng: Optimizely là một trong những nền tảng thử nghiệm A / B, đa biến và đa sức mạnh nhất. Nếu bạn mang một thuê bao trả tiền, mang thể bạn đã thành thạo trong CRO. Sử dụng nó để tạo những thử nghiệm và thử nghiệm tùy chỉnh mà ko cần mã (tuy nhiên, bạn mang thể viết mã những thử nghiệm của riêng mình). Nó cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát những thứ như phân bổ lưu lượng truy cập, phân đoạn tùy chỉnh và đối tượng và hơn thế nữa.
 • Thời gian thu thập dữ liệu : Khác nhau
 • Cách áp dụng cho SEO: Phân tích trang web của bạn và xem liệu mang bất kỳ yếu ớt tố nào mang thể cho vay tốt với thử nghiệm A / B hay ko. Với Optimizely, bạn mang thể kiểm tra đồng thời hai phiên bản của cùng một nội dung mà ko phải lo lắng về việc bị che giấu. Công cụ này chạy thử nghiệm cho tới lúc chúng đạt tới ý nghĩa thống kê, vì vậy bạn luôn mang thể đảm bảo biến thể của bạn là lý do để cải thiện và ko phải là thành quả của biến động bình thường trong tỷ lệ chuyển đổi.

 

Bằng cách tận dụng những công cụ CRO để tăng SEO này, bạn mang thể sử dụng dữ liệu thực để sao lưu ý tưởng của mình để thực hiện thay đổi thiết kế cho trang web của mình. Nếu bạn đang thúc đẩy lượng lưu lượng truy cập đáng kể vào trang web của mình, mang thể đã tới lúc bắt đầu tối ưu hóa cho CRO.

Nguồn bài viết được lấy từ Google.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here