CyberLink PowerDirector đang là phần mềm giúp cho người dùng có thể edit lại video một cách đẹp nhất. Hiện nay phần mềm đang được khá nhiều người tin dùng và đang trở nên phổ biến. Có lẽ chính bởi vì chức năng và cách sử dụng của PowerDirector khá dễ và đơn giản. Nên được nhiều người lựa chọn sử dụng. Hãy cùng notintop100.com tìm hiểu qua phần mềm này và cách cài đặt chúng nhé.

CyberLink PowerDirector là gì?

CyberLink PowerDirector là một phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp cực phổ biến hiện nay. Phần mềm này sở hữu các công cụ được thiết kế thông minh mà không đòi hỏi người dùng có nhiều kỹ năng về chỉnh sửa video. Phần mềm này sẽ đưa cho khách hàng có thể thỏa sức sáng tạo và làm mới cho video của mình.

PowerDirector giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian thay vì phải đi học những khóa học dài lâu bên ngoài. Bên cạnh đó còn đem lại hiệu quả làm việc tối đa cho khách hàng giúp cho chất lượng công việc được nâng cao.

CyberLink PowerDirector là gì?
CyberLink PowerDirector là gì?

Đặc điểm mới trong phần mềm

Chọn giao diện ngẫu nhiên

PowerDirector có sự thay đổi về giao diện chung với nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Bạn có thể tìm ra các giao diện phù hợp cho các dự án của mình thông qua chế độ dòng thời gian. Hơn nữa, chúng được thực hiện chỉ với một thao tác nhấp chuột đơn giản. Đây sẽ đem đến nhiều tiện ích hữu dụng cho người dùng.

Tiêu đề đồ họa chuyển động

Tiêu đề là phần rất quan trọng đối với một dự án hay bất kỳ bài thuyết trình nào. Nếu như bạn muốn trở nên ấn tượng cho dự án thì cần thiết kế cho tiêu đề thật đặc biệt. Với phần mềm đa năng này sẽ giúp cho đồ họa chuyển động trở nên sinh động hơn. Một trong những cách để dễ dàng tiếp cận tới khách hàng trên mạng xã hội phổ biến như hiện nay.

Trình ghép video

Ghép video giúp cho việc thiết kế ghép ảnh vào video hay ghép các video lại với nhau dễ dàng hơn. Tính năng này được thêm nhiều hiệu ứng đa dạng ở phần mở và kết video. Điều này giúp việc tùy chỉnh dự án trở nên hoàn thiện hơn.

Lọc âm thanh

Lọc âm thanh chính là tính năng giúp cho phần mềm này ăn điểm cộng rất lớn với người dùng. Tính năng đảm bảo được các dự án xuất ra đều chỉnh chu và hoàn thiện đạt chất lượng tối đa về mặt âm thanh. 

Các phiên bản của CyberLink PowerDirector Full Crack

Phần mềm CyberLink PowerDirector Full Crack hiện nay đang sở hữu 5 phiên bản để thích hợp cho mọi đối tượng sử dụng:

  • Ultra
  • Ultimate
  • PowerDirector 17 & PhotoDirector 10
  • PowerDirector 365
  • Director Suite 365

Cài đặt CyberLink PowerDirector đơn giản

Để có thể cài đặt phần mềm PowerDirector đơn giản và nhanh chóng. Bạn cần phải thực hiện những bước làm như sau để cài đặt phần mềm thành công:

Bước 1: Mở thư mục tìm và sửa file Hosts. Sửa file bằng cách nhấp chuột phải vào và chọn Properties.

Bước 2: Nhấn bỏ chọn mục Read-only. Sau đó nhấn Apply và chọn Ok để tiếp tục cài đặt CyberLink PowerDirector.

Bước 3: Chọn và nhấp chuột phải vào Hosts và chọn Open with.

Bước 4: Ấn chọn Notepad -> Ấn chọn OK.

Chọn Notepad như hình trên
Chọn Notepad như hình trên

Bước 5: Thực hiện quá trình cài đặt phần mềm và kích hoạt -> Giải nén file phần mềm.

Bước 6: Tiếp tục chọn Next.

Bước 7: Chọn vào Accept. Và chờ đợi thêm ít phút để thực hiện phần mềm cài đặt chương trình.

Bước 8: Chọn ô X ở góc phải màn hình để tắt phần mềm.

Bước 9: Cho chạy file Reg Patch bằng cách nhấn chuột phải và chọn Merge. Sau đó hãy click vào mục chọn Yes.

Click vào mục Yes
Click vào mục Yes

Chương trình phần mềm đã được kích hoạt thành công.

Cài đặt thành công
Cài đặt thành công

Hướng dẫn cách thức sử dụng PowerDirector

CyberLink PowerDirector là phần mềm chỉnh sửa video đa năng được sở hữu nhiều tính năng quan trọng. Những tính năng này giúp cho người dùng có thể tạo ra được những sản phẩm đạt hiệu quả và chất lượng cao. Do đó để vận hành được công cụ này cần tìm hiểu trước về những tính năng của chúng.

Khởi chạy phần mềm
Khởi chạy phần mềm

Giao diện chính phần mềm

Giao diện của PowerDirector được chia thành nhiều mục khác nhau với những chức năng tương ứng khác nhau. Nhưng mục đích của chúng là cung cấp cho người dùng những video, hình ảnh cần chỉnh sửa đạt kết quả tốt nhất. Mọi hiệu ứng hay Preview Window sẽ có thể giúp cho bạn khảo sát được trước các đoạn phim đã được xử lý.

Giao diện chính phần mềm
Giao diện chính phần mềm

Thư viện hiệu ứng

Thư viện hiệu ứng
Thư viện hiệu ứng

Phần mềm có đến 96 hiệu ứng phổ biến với 4 nhóm chính giúp cho người dùng có thể thỏa thích lựa chọn theo sở thích. Giúp cho các dự án video thêm phần sáng tạo và đẹp mắt:

  • Effect Room cung cấp cho người dùng hiệu ứng làm mờ ảnh, vẽ chì, gió thổi, bóng,…
  • PIP Objects Room giúp bạn chèn đối tượng vào video một cách dễ dàng và đơn giản.
  • Particle Room gồm có nhiều hiệu ứng nhỏ như pháo hoa, tuyết rơi, mưa, khói,…
  • Transition Room giúp thêm những hiệu ứng chuyển cảnh vào video và áp dụng cho toàn bộ video chỉnh sửa.
Transition Room chuyển cảnh video đơn giản
Transition Room chuyển cảnh video đơn giản

Tạo hiệu ứng mới 

Phiên bản của phần mềm CyberLink PowerDirector giúp cho bạn có thể vận dụng những công cụ tại PIP Objects Room với Particle Room. Tránh được hạn chế như trước đây là chỉ sử dụng được các effect có sẵn. Với tính năng này tạo nên các hiệu ứng tùy thích phục vụ cho dự án mới cần có.

Tạo hiệu ứng
Tạo hiệu ứng

Xuất bản phim

Xuất bản phim là tính năng giúp cho người dùng sau khi kết thúc xử lý video có thể lưu về. Sản phẩm của bạn được lưu dưới dạng MOV, RM, MPEG-1, MPEG-2, H264, AVI, MPEG-4. Để ghi ra đĩa bạn nên làm theo bằng cách nhấn Create Disc -> Menu Preferences -> Burn. 

Xuất bản phim
Xuất bản phim 

Như vậy, bài viết trên đây đã giới thiệu cho bạn về CyberLink PowerDirector là gì và những ưu điểm nổi bật cũng như cách cài đặt phần mềm. Nếu như bạn đang tìm kiếm một công cụ tiện dụng cho việc chỉnh sửa video và đáp ứng được yêu cầu của bạn. Thì phần mềm CyberLink PowerDirector sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Mong rằng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây