DFX Audio Enhancer là một phần mềm giúp hỗ trợ cải thiện chất lượng âm thanh. Bằng cách loại bỏ các tạp âm, tắc âm, thực hiện chỉnh âm thanh được tích hợp sẵn ở trong chương trình. Bên cạnh đó chúng còn có thể tối ưu hóa các tính năng nghe nhạc của tai nghe và loa để có được chất lượng âm thanh cao nhất. Để hiểu rõ hơn về DFX Audio Enhancer, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

DFX Audio Enhancer là gì?

DFX Audio Enhancer là một phần mềm giúp cải thiện chất lượng âm thanh hiệu quả. Được ra đời nhằm trợ giúp trong quá trình lấy lại được chất lượng ban đầu của âm thanh. Thông thường, khi nghe nhạc, nếu là người không có khả năng chuyên môn hoặc không có khả năng cảm thụ âm nhạc. Thì sẽ rất khó để phát hiện ra âm thanh đang nghe có chất lượng cao hay thấp.

DFX Audio Enhancer là gì?
DFX Audio Enhancer là gì?

Việc sử dụng DFX Audio Enhancer sẽ giúp cho bạn thu lại được một file âm thanh có chất lượng cao hơn. Việc sử dụng các chức năng của phần mềm này nhằm mang đến trải nghiệm nghe nhạc tốt nhất khi nghe nhạc trên chính chiếc máy tính của mình.

Các tính năng nổi bật của DFX Audio Enhancer

Tính năng tinh chỉnh

Âm thanh phát ra của các bài nhạc mà chúng ta đang sử dụng có thể có chất lượng kém. Do đó, chúng ta thường sẽ có mong muốn cải thiện âm thanh phát ra. Để thưởng thức, trải nghiệm việc nghe các bài hát với độ trong và sắc nét cao. DFX Audio Enhancer chắc chắn là một công cụ hỗ trợ cần thiết cho người nghe nhạc. Bằng khả năng nâng cao chất lượng âm thanh phát ra một cách rõ rệt.

Tính năng hiển thị nhạc

Tính năng này có thể liệt kê các file bài nhạc được phát kèm theo lời bài hát để cho người dùng tiện theo dõi. Thêm vào đó, nó còn có thể hiển thị tất cả những thông tin cần thiết có liên quan đến nghệ sĩ và ca sĩ. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu muốn tìm kiếm nghệ sĩ, ca sĩ có phong cách âm nhạc tương tự. Phần mềm DFX này cũng cho phép bạn thực hiện tìm kiếm điều đó một cách rất nhanh chóng và tiện lợi.

Các tính năng nổi bật
Các tính năng nổi bật

Xem thông tin đa dạng các ngôn ngữ

Trên giao diện của phần mềm, bạn có thể chọn chế độ xem thông tin về bài hát, ca sĩ, nghệ sĩ bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Dĩ nhiên trong đó có cả tiếng Việt của chúng ta rồi. Từ sự đa dạng này mà bạn có thể tìm kiếm một cách thoải mái mà không sợ lo ngại về vấn đề ngôn ngữ khác nhau.

Có thể thấy được phần mềm DFX Audio Enhancer cũng đã đem lại cho người dùng có thể thoải mái tìm kiếm những bài hát mà họ yêu thích. Trên nhiều quốc gia, đa ngôn ngữ mà họ yêu thích. Bạn có thể yên tâm và thoải mái tự do tìm kiếm chúng.

Thay đổi kích thước giao diện

DFX Audio Enhancer cũng có tính năng phóng to, thu nhỏ giao diện hiển thị chương trình. Chỉ với một vài thao tác hết sức đơn giản, đó chính là một vài cú nhấp chuột. Điều này giúp tiết kiệm không gian của màn hình thiết bị để có thể thực hiện nhiều chương trình cùng lúc. Hoặc có thể phóng to, thu nhỏ theo nhu cầu và sở thích cá nhân của người dùng.

Cung cấp nhiều mẫu hình nền

Với tính năng này, chúng ta có thể lựa chọn một trong hàng trăm mẫu hình nền được tích hợp sẵn. Từ đó, người dùng sẽ cảm thấy luôn có sự mới mẻ về sự sinh động và mới lạ này.

Hình nền luôn được cập nhật thay đổi để tăng thêm sự mới mẻ và đa dạng cho người dùng. Bạn cũng có thể cập nhật liên tục để có thể phù hợp với tâm trạng của bản thân. Cảm xúc luôn thay đổi và thể loại âm nhạc cũng sẽ thay đổi theo. Do đó một phần nào đó thì hình nền cũng sẽ ảnh hưởng đến cảm nhận của người nghe.

Loại bỏ tắc âm, tạo âm thanh rõ nét

DFX được các lập trình viên lập trình sử dụng thuật toán để nén toàn bộ dữ liệu. Sử dụng cho khá nhiều loại định dạng âm thanh được tải về từ các nguồn khác nhau trên Internet. Để có thể so sánh và đem đến cho khách hàng người dùng phần mềm tốt nhất và tiện lợi nhất.

Việc này có tác dụng giúp loại bỏ triệt để các tình trạng tắc âm thanh mà chúng ta vẫn thường gặp phải. Đồng thời còn bù đắp được sự thất thoát âm thanh. Bằng cách kết hợp các nốt, giai điệu nào có âm tần cao lại chung với nhau. Tăng thêm cảm nhận sâu sắc cho âm nhạc người nghe.

Các tính năng nổi bật
Các tính năng nổi bật

Phục hồi chiều sâu của âm thanh

Nếu bạn để loa ở khoảng cách không phù hợp (quá xa hoặc quá gần). Hoặc bạn nghe nhạc trong môi trường không có sự khuếch đại âm thanh. Thì những bài nhạc khi nghe sẽ bị thiếu hụt về độ vang cũng như chiều sâu của âm thanh. DFX Audio Enhancer chính là giải pháp tối ưu nhất để giải quyết tất cả những tình trạng trên.

Tính năng xử lý âm thanh 3D Surround

Tiện ích này sử dụng bộ xử lý âm thanh 3 chiều, giúp nâng cao âm sắc một cách rất rõ rệt. Hơn nữa còn làm tăng âm lượng, độ sắc nét âm lượng cho loa thiết bị máy tính cá nhân. Để người dùng có thể tận hưởng và đắm chìm trong một không gian âm nhạc êm ái.

Tăng và làm phong phú âm bass

Tính năng của phần mềm DFX Audio Enhancer là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc nghe nhạc ở mọi khoảng cách. Với âm lượng mà phần mềm này đem lại một cách phù hợp và chất lượng bass rất cao cho người nghe.

Nếu bạn sử dụng tai nghe ngoài để nghe nhạc, trong trường hợp tai nghe bị rè hoặc bị hỏng. Việc sử dụng phần mềm này hoặc các phần mềm cải thiện âm thanh khác đều không phát huy được tác dụng. Khi đó chúng ta cần phải sửa lỗi của tai nghe để nó trở lại trạng thái âm thanh bình thường. Khi đó, sử dụng DFX Audio Enhancer mới mang lại hiệu quả cho âm thanh.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm DFX Audio Enhancer chi tiết

Dưới đây là các bước hướng dẫn chi tiết cách cài đặt phần mềm DFX Audio Enhancer. Bạn có thể tham khảo và thực hiện cài đặt phần mềm theo các bước dưới đây.

Bước 1: Bạn cần tải file cài đặt trên các link có sẵn ở trên Internet sau đó giải nén file cài đặt bằng WinRAR.

Bước 2: Khởi chạy file sau đó bấm vào “Next” để tiếp tục quá trình cài đặt. 

Nhấn chọn lệnh Next
Nhấn chọn lệnh Next

Bước 3: Nhấp chuột chọn “I Agree” để đồng ý với các điều khoản của nhà phát hành. 

Nhấn chọn lệnh I Agree
Nhấn chọn lệnh I Agree

Bước 4: Sau đó nhấn “Next” để tiếp tục quá trình cài đặt. Bạn cần đợi trong một vài phút để phần mềm hoàn tất chạy cài đặt.

Chọn lệnh Next để tiếp tục
Chọn lệnh Next để tiếp tục

Bước 5: Hộp thoại khác xuất hiện với nội dung hỏi bạn có muốn chia sẻ dữ liệu thống kê khi sử dụng phần mềm DFX hay không. Bạn có thể bỏ hoặc không bỏ dấu tick, sau đó bấm “Next”.

Tiếp tục chọn lệnh Next
Tiếp tục chọn lệnh Next

Bước 6: Lúc này ô nhập Email sẽ hiện ra, bạn có thể nhập email hoặc bỏ trống nếu không muốn nhận thông báo về phần mềm. Sau đó, tiếp tục nhấn “Next”.

Nhập địa chỉ Email và chọn Next
Nhập địa chỉ Email và chọn Next

Bước 7:  Cuối cùng, click chuột và “Finish” để hoàn tất tất cả quá trình cài đặt phần mềm.

Chọn Finish để hoàn tất
Chọn Finish để hoàn tất

Vậy là phần mềm DFX Audio Enhancer đã được cài đặt thành công trên máy tính của bạn rồi!

Trên đây là tất tật những thông tin về tính năng cũng như cách tải phần mềm hỗ DFX Audio Enhancer mới nhất. Hy vọng khi sử dụng phần mềm này, bạn sẽ có những trải nghiệm tốt nhất khi nghe nhạc.Đừng quên theo dõi notintop100.com để cập nhật những thông tin cũng như cách cài đặt nhiều phần mềm hữu ích khác nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây