Nhắc đến thể loại game bắn zombie thì không thể nào bỏ qua left 4 dead 2, một trong những tựa game gay cấn và đem lại cảm giác mạnh cho người chơi. Vì thế, qua bài viết này, Notintop100 sẽ hướng dẫn bạn cách download left 4 dead 2 phiên bản mới nhất để có những phút giây thư giãn, giải trí vô cùng hấp dẫn. 

download left 4 dead 2

Hướng dẫn download left 4 dead 2

Giới thiệu về game left 4 dead 2

Left 4 dead 2 là một tựa game bắn súng kinh dị, gay cấn và thu hút rất nhiều người chơi. Tại đây, bạn sẽ cùng bạn bè băng qua những đầm lầy, thành phố và cùng hành động những pha bắn súng hồi hộp.

Với bối cảnh là ngày tận thế, left 4 dead 2 phiên bản mới thu hút người chơi từ những giây đầu tiên. Người chơi phải chiến đấu với những zombie kinh dị từ dưới mồ ngoi lên. Cũng như phần 1, số lượng chiến binh Survivor là 4 nhưng phiên bản mới sẽ được tân trang thêm nhiều vũ khí và tính năng tuyệt vời. 

Người chơi sẽ nhập vai và được tân trang lại các loại vũ khí hiện đại như súng và một số vũ khí có sức công phá lớn hơn: cưa máy, rìu, chảo rán …Nếu như ở phần 1 người chơi chỉ cần một khẩu tiểu liên và một khẩu súng lục là có thể chiến đấu với lũ Zombie thì ở phần 2 này nếu bạn chỉ sử dụng 2 loại vũ khí này thì việc truy quét bọn chúng sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều. 

Vì thế, trong phiên bản mới này, số lượng vũ khí sẽ thay đổi từ số lượng cho đến chủng loại như súng lớn, súng trường, súng lục, lựu đạn, dao găm,…Do đó, Left 4 Dead 2 sẽ sống  động hơn bao giờ hết. 

download left 4 dead 2

Giới thiệu về game left 4 dead 2

Cấu hình yêu cầu khi tải game left 4 dead 2

Dưới đây là yêu cầu cấu hình để có thể download left 4 dead 2:

  • Hệ điều hành: Windows 10/8/7 32/64- bit / Vista 32/64 / XP
  • Bộ xử lý: Pentium 4 3.0GHz
  • Bộ nhớ: RAM 2GB
  • Đồ họa: Thẻ video 128MB, kiểu Shader 2.0. ATI X800, NVidia 6600 và cao hơn
  • DirectX: Phiên bản 9.0c
  • Đĩa cứng: 10GB dung lượng trống
  • Card âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX 9.0c.

Chế độ chơi trong game left 4 dead 2 phiên bản mới

Trong phiên bản game Left 4 Dead 2, người chơi sẽ nhập vai vào một trong những người sống sót từ vùng bùng phát dịch bệnh. Được trang bị vũ khí tối tân để chống lại lũ thây ma và thoát khỏi khu vực dịch bệnh. Trước khi vào trận, người chơi có thể lựa chọn các chế độ chơi sau: 

Chế độ một người chơi  

Nếu chọn chế độ này, khi tham gia vào trò chơi, bạn sẽ đóng vai trò là một người sống sót. Bạn có thể điều khiển nhân vật mình chơi để chiến đấu. Những người sống sót còn lại sẽ do trò chơi tự động điều khiển.  

Chế độ chiến dịch 

Phiên bản Left 4 Dead 2 của trò chơi, chỉ có 4 người sống sót mà không bị lây nhiễm và biến thành thây ma. Nếu bạn chọn chế độ chiến dịch, nhân vật sống sót sẽ được điều khiển bởi những người chơi khác nhau. Thực hiện các nhiệm vụ chống lại thây ma để thoát khỏi vùng dịch. 

Chế độ chơi sinh tồn 

Trong chế độ chơi sinh tồn, người sống sót sẽ thực hiện các chiến lược và sử dụng vũ khí được trang bị để tấn công các thây ma cho đến chúng bị tiêu diệt hoàn toàn. Sau đó, bạn sẽ đi tiếp vào vòng tiếp theo 

Chế độ chiến đấu 

Nếu ở các chế độ trên Zombies được máy tính lập trình để chống lại 4 người sống sót. Sau đó, trong chế độ chiến đấu này, các thây ma sẽ được thay thế bởi 4 người chơi. Vì vậy ở chế độ này cho phép 8 người chơi, 4 người điều khiển sống và 4 người điều khiển các thây ma.

download left 4 dead 2

Chế độ chơi trong left 4 dead 2

Hướng dẫn download left 4 dead 2 mới nhất

Nếu các bạn đang muốn tìm cho mình tựa game bắn zombie hấp dẫn thì left 4 dead 2 chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Sau đây là các bước để download left 4 dead 2 phiên bản mới nhất 2022. 

Link tải: Tại đây

Bước 1: Sau khi tải về máy left 4 dead 2, bạn tiến hành giải nén bằng Winrar. 

download left 4 dead 2

Bước 2: Tiến hành chạy file Setup.exe để cài đặt game

download left 4 dead 2

Bước 3: Chọn ngôn ngữ sử dụng (nên chọn English) rồi bấm OK

download left 4 dead 2

Bước 4: Cửa sổ mở ra, chọn next để tiếp tục cài đặt

download left 4 dead 2

Bước 5: Tại bước này, màn hình xuất hiện như hình bên dưới, bạn có thể thay đổi đường dẫn cài đặt. Sau đó nhấn vào Next

download left 4 dead 2

Bước 6: Chọn Install để tiến hành cài đặt và chờ đợi trong ít phút

download left 4 dead 2

Bước 7: Sau khi download left 4 dead 2 thành công, bạn nhấn Finish để kết thúc

download left 4 dead 2

Bước 8: Đợi game update rồi chọn Path như hình bên dưới

download left 4 dead 2

Bước 9: Đây là giao diện sau khi cài đặt thành công 

download left 4 dead 2

Kết luận

Bài viết trên đây của Notintop100 là toàn bộ hướng dẫn chi tiết cách download left 4 dead 2 phiên bản mới nhất 2022. Hy vọng với những hướng dẫn trên, bạn có thể tải game thành công và trải nghiệm tựa game hấp dẫn này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây