Visual Studio 2015 là phần mềm có khá nhiều tính năng hỗ trợ độc đáo đối với dân lập trình. Với những người dùng đang có định hướng theo đuổi lập trình VB+, C#. Tính năng cụ thể là gì, cách Download Visual Studio 2015 có những bước nào sẽ được tiết lộ chi tiết và cụ thể thông qua bài viết dưới đây. 

Khái niệm phần mềm Visual Studio 2015 

Hiểu đúng về khái niệm phần mềm Visual Studio 2015 sẽ giúp người dùng sử dụng các tính năng của chúng một cách hiệu quả nhất. Theo đó, Visual Studio 2015 thường được anh em lập trình việc nhắc đến là một trong những trợ thủ đắc lực khi lập trình website. Tính đến thời điểm hiện tại, đây là công cụ hỗ trợ tốt nhất cho việc lập trình với hệ điều hành Microsoft. 

Visual Studio 2015 hỗ trợ cùng lúc nhiều ngôn như lập trình khác nhau như: C# và VB+,…Ưu điểm của phần mềm này là tương thích với nhiều dòng máy tính cũng như các cấu hình khác nhau. Giao diện mượt mà, thân thiện, hệ thống tính năng luôn được nâng cấp, mở rộng thường xuyên.

Visual Studio 2015 là trợ thủ đắc lực khi lập trình

Một số tính năng mới cập nhật của phiên bản Visual Studio 2015

Sở dĩ nhiều người dùng đang muốn Download Visual Studio 2015 vì phiên bản này có những cải thiện ấn tượng về mặt tính năng, cụ thể là:

Tính năng sửa lỗi hoàn hảo

So với những phần mềm khác, tính năng sửa lỗi của Visual Studio 2015 được đnahs giá cao ở sự khác biệt. Cụ thể, với những phần lỗi sai sẽ có biểu tượng bóng đèn xuất hiện khi người dùng rê chuột đến. Thậm chí chúng còn giúp bạn nhận biết đó là lỗi gì để khắc phục, bấm Ctrl + sẽ biết cách phải sửa lỗi như thế nào. 

Dung lượng mở rộng 

Nếu những phiên bản cũ chỉ có dung lượng 2,81GB thì phần mềm Visual Studio phiên bản 2015 có dung lượng bộ nhớ lên đến 3,82GB. Người dùng có thể thoải mái sử dụng, lưu tữ mà không lo kawngs về việc dung lượng bị giới hạn. 

Giao diện thân thiện hơn

Phiên bản lần này có nhiều cải tiến về mặt giao diện, đnags chú ý nhất là phần menu không cài sử dụng chữ in hoa như trước. Nhìn chung, việc làm mới giao diện đã khiến cho trải nghiệm người dùng trở nên thân thiện và dễ hiểu hơn. 

Hỗ trợ đa nền tảng lập trình

Không như những phần mềm giới hạn nền tảng lập trình, VS 2015  cho phép người dùng thoải mái lựa chọn nền tảng mà mình muốn. Ngoài  Microsoft, bạn có thể sử dụng trên các hệ điều hành khác như Android, IOS, Windows Phone,…

Hướng dẫn download Visual Studio 2015 không tốn nhiều thời gian

Đầu tiên, bạn nhấn chọn vào biểu tượng bên dưới để lấy link tải phần mềm an toàn và không độc hại bởi virus:

Bước 1: Giải nén file phần mềm vừa tải về bằng Blizzard

Bước 2: Nhấn chọn Install 

Bước 3: Chờ đợi trong một thời gian nhất định để phần mềm được cài đặt

Bước 4: Nhấn chọn LAUNCH như hình ảnh mô tả bên dưới

Bước 5: Chọn “Not now, maybe later”

Bước 6: Giao diện màn hình sẽ hiển thị bảng thông tin, nhấn chọn Start Visual Studio.

Bước 7: Nhấn vào Help trong bảng lệnh mà hệ thống đưa ra. Tiếp đến chọn “Register Product”.

Bước 8: Tại bảng lệnh tiếp theo, chọn Unlock With a Product key 

Bước 9: Nhập Product key VS2015 đã tải về vào ô trống rồi chọn Apply để kết thúc quá tình cài đặt.

Hy vọng với những chia sẻ về cách Download Visual Studio 2015 trên đây, anh em lập trình đã dễ dàng hơn trong việc cài đặt phần mềm. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây