Windows Loader là một phần mềm khá là hữu ích, giúp cho chúng ta kích hoạt bản quyền windows 7 dễ dàng với vài cú nhấn chuột. Windows Loader khi sử dụng sẽ giả lập như một SLIC 2.0 cho phép Windows nhận diện máy tính của bạn như là một phiên bản OEM có bản quyền và có thể tự động kích hoạt. Dưới đây là bài viết hướng dẫn Download Windows Loader đơn giản nhất. Bạn hãy cùng Notintop100.com tham khảo nhé.

Khái niệm Download Windows Loader là gì?

Download Windows Loader là ứng dụng được sử dụng phổ biến bởi hàng triệu người trên toàn thế giới, phần mềm nổi tiếng với việc sử dụng thông qua Microsoft WAT (Công nghệ active Windows) và được coi là công cụ kích hoạt Windows 7 an toàn nhất từ trước tới giờ.

Bản thân phần mềm này sẽ đưa SLIC (Một loại mã nội bộ được cấp phép hệ thống) vào hệ thống của người dùng trước khi Windows được khởi động. Đây là những gì mà phần mềm đã đánh lừa Windows nghĩ rằng nó chính là chính hãng.

Download Windows Loader 2.2.2 là phiên bản mới nhất tính đến thời điểm 2020. Download Windows Loader 2020 đưa đến người dùng một giao diện khá trực quan và dễ sử dụng, thao tác đơn giản.

Khái niệm Download Windows Loader là gì?
Khái niệm Download Windows Loader là gì?

Những tính năng nổi bật nhất của windows loader

Có khả năng tương thích cao

Đặc biệt, khi sử dụng Download Windows Loader, bạn sẽ phải thốt lên bất ngờ về những gì nó mang lại. Vậy đó là gì? Không chỉ tương thích với máy 32 bit, Download Windows Loader còn tương thích được với máy 64 bit của HĐH Windows. 

Nếu như trước kia, bạn phải mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu các chi tiết kỹ thuật và phân vân xem nên chọn phần mềm nào, thì bây giờ, bạn không cần làm điều đó nữa. Thay vào đó, Download Windows Loader sẽ phát hiện phiên bản HĐH Windows đã cài đặt cài cài đặt nhanh chóng và hiệu quả.

Không chỉ vậy, Windows Loader còn phù hợp với các máy ảo nên bạn có thể sử dụng phần mềm này với chúng. Dù có là Virtualbox hay VMWare hay một phần mềm máy ảo nào khác, Windows Loader cũng sẽ giúp bạn kích hoạt HĐH Windows một cách nhanh gọn, dễ dàng.

Hoàn toàn miễn phí

Windows Loader được cài đặt hoàn toàn miễn phí 100%, do đó nó phù hợp cho mọi người. Bạn đã biết rằng nhiều trình kích hoạt không cho bạn dùng thử, cũng không tạo thời gian cho bạn có cơ hội được thử nó, hoặc phải trả một khoản phí để mua những gói cao cấp. 

Nhưng Download Windows Loader thì không hề như vậy, nó chẳng có bất cứ điều kiện cũng như một khoản phí nào. Đó là điều khiến chúng ta yêu thích ở Windows Loader. Còn một điều nữa, đó là quảng cáo – Windows Loader không có một quảng cáo nào khiến bạn cảm thấy phiền hà hay bị quấy rầy. 

Dễ dàng sử dụng

Tiếp theo đó, chúng tôi muốn nói về vấn đề dễ dàng sử dụng. Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để đọc hướng dẫn sử dụng phần mềm này. Với những cú nhấp chuột trong vài giây, bạn có thể kích hoạt những gì bạn cần. Download Windows Loader có khả năng tự động vì vậy bạn không cần điều chỉnh và cài đặt bất cứ kỹ thuật gì cả, bạn chỉ việc kích hoạt thôi.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ 

Nếu bạn là một người không thông thạo tiếng anh thì bạn không cần lo lắng vì mọi ngôn ngữ được kích hoạt trong các sản phẩm của Microsoft Windows Loader đều hỗ trợ một cách đầy đủ. 

Có một điều thú vị nữa, thông thường PC của bạn đang sử dụng một ngôn ngữ cố định nào đó, nếu máy tính bạn cũng đang chạy phần mềm MS ở ngôn ngữ cụ thể bất kỳ nào đó thì Windows Loader có khả năng phát hiện ngôn ngữ trên PC tự động và kích hoạt ngôn ngữ sao cho phù hợp với máy chủ.

Cho phép thiết lập lại thử nghiệm

Bạn muốn một bản dùng thử của windows chứ? Bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn khi sử dụng Windows Loader. Windows Loader có khả năng giúp bạn thiết lập lại những bản dùng thử của Windows. 

Vì vậy, bạn sẽ có cơ hội dùng thử nếu bạn muốn và chưa thích kích hoạt ngay windows. Trong một thời gian cụ thể, Download Windows Loader sẽ cung cấp bản dùng thử Windows ngay cho bạn.

Tùy chỉnh danh sách khóa

Nếu bạn không thích kích hoạt bằng công cụ bẻ khóa Windows Loader thì bạn cũng có thể thực hiện theo những cách khác. Vì trình kích hoạt này chứa đựng một loạt các phím tùy chỉnh đi kèm. 

Vì vậy, nếu không muốn, bạn có thể sử dụng chúng để tự tạo khóa kích hoạt. Và tất nhiên là khóa kích hoạt bạn tạo có thể sử dụng để kích hoạt Windows.

Cho phép xem thông tin những khóa đã cài đặt

Bạn có thể dễ dàng khắc phục lỗi với công nghệ kích hoạt của Windows trên PC của bạn một cách nhanh chóng. Hoặc bạn cũng có thể kết nối dung lượng lưu trữ SLIC bên ngoài bằng Download Windows Loader. 

Vì công cụ Windows Loader này sẽ cho bạn xem những thông tin các khóa mà đã được cài đặt. Cùng với đó, Windows Loader sẽ tự động thêm dữ liệu OEM tùy chỉnh bất kỳ cho PC của bạn một cách tốt nhất. 

Thêm nữa, Windows Loader còn giúp bạn trong việc phát hiện các trình giả lập SLIC có sẵn cũng như công khai mà không mất nhiều thời gian. Đó cũng chính là những thứ mạnh mẽ nhất trong công cụ này đem lại.

An toàn bảo mật chặt chẽ

Chính vì đặc điểm này – không truy cập bất kỳ tệp cá nhân nào trên máy tính của người dùng mà Windows Loader đã đem đến cho bạn một độ an toàn và bảo mật tối đa. Do đó, quá trình bạn sử dụng phần mềm, sẽ không chứa bất kì cơ sở mã rủi ro nào hết. 

Trình kích hoạt của Download Windows Loader sẽ không chứa một phần mềm độc hại hoặc vi rút nào ảnh hưởng đến PC của bạn. Chúng tôi cho rằng, Windows Loader là phần mềm bạn chỉ cần sử dụng mà không phải lo lắng có điều sai sót gì xảy ra.

Quyền truy cập vào toàn bộ chức năng mà windows cho phép

Windows Loader có quyền truy cập vào toàn bộ chức năng mà Download Windows Loader chỉ trong thời gian ngắn. Suốt thời gian dùng thử, bạn sẽ thấy quyền truy cập mà công cụ này mang lại tuyệt vời như thế nào.

Cách download windows loader 2.2.2 mới nhất 

Note: Nhớ tắt Windows Defender trước khi giải nén bạn nhé. Sau khi active xong thì bạn bật lên lại bình thường.

Bước 1: Sau khi đã tải về thì giải nén bằng WinRAR. Tiếp đó chạy tệp Windows Loader như hình bên dưới.

Bước 1
Bước 1

Bước 2: Bạn bấm chọn vào nút Install.

Bước 2
Bước 2

Bước 3: Đợi vài giây để phần mềm chạy trình kích hoạt, sau đó, khi xuất hiện hộp thoại như hình bên dưới thì bạ nhấn vào nút Restart để có thể khởi động lại máy tính.

Bước 3
Bước 3

Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình kích hoạt Win 7 rồi nhé. Để kiểm tra kết quả, bạn nhấp chuột phải vào Computer sau đó chọn Properties.

Bước 4
Bước 4

Có thông báo là Windows is activated ở vị trí mũi tên màu đỏ là thành công rồi nhé.

Bước 5
Bước 5

Như vậy đến đây bọn mình đã chia sẻ đến bạn cách sử dụng và hướng dẫn Download Window Loader mới nhất rồi nhé. Bạn yên tâm là sẽ không còn sự lo lắng việc máy tính của bạn bị hết hạn bản quyền win 7 nha. Chúc các bạn thành công và cảm ơn bạn đã dành thời gian ra tìm hiểu !

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây