Đừng Bỏ Qua Nếu Muốn Thành Công Trong Chiến Lược Nội Dung

0
190

Theo dõi sự thành công của phần nội dung của bạn là thật sự cần thiết. Và bạn mang một vài gợi ý để có thể dễ dàng làm điều đó. quanh đó những theo dõi cơ bản, bạn có thể tích hợp với những kênh khác. Để phân tích quan sát chuyên sâu hơn nếu mang thể. Hãy bắt đầu đơn giản với những điều cơ bản.

Hiên tại, bạn mang thể đo lường những backlink mới tới trang của bạn. Dù vậy, bạn cũng mang thể đã bỏ lỡ một khối lượng lưu lượng truy cập mà bạn cần phải theo dõi. Một số lưu lượng truy cập đó mang thể đã chuyển lịch sự trang web chính của bạn. Và mang thể đã tương tác hoặc thậm chí được chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng. Nhưng bạn ko biết và ko có dữ liệu đó.

Ngoài việc kiểm tra đang trong giai đoạn thử nghiệm. Một vài cách để kiểm tra xem Google Analytics mang đang hoạt động chính xác sau lúc đã được khởi chạy hay ko? Tùy sắm đơn thuần nhất là đi vào phân tích thời gian thực, đi tới phần nội dung và xem liệu bài viết của bạn mang hiển thị hay ko. Nếu lưu lượng truy cập thấp, hãy nhấp vào nội dung.

Một cách khác là sử dụng plugin hoặc tiện ích mở mênh mông của Chrome. Như là Hỗ trợ thẻ hoặc Trình xử lý GA, mang thể cho biết liệu mã Google Analytics mang xuất hiện trên trang hay ko?

Để có một chiến dịch thành công, các giai đoạn thực hiện phải kĩ lưỡng và chính xác. Bên cạnh, các công đoạn thi hành. Ta nên có sự phối hợp chặt chẽ việc quan sát và kiểm tra. Điều này sẽ giảm thiểu những rủi ro xảy ra, nâng cao thành công mang lại. Một ít thời gian cho việc đánh giá sẽ đem lại hiệu quả nhiều hơn cho chiến dịch của bạn. Hãy chia sẽ với chúng tôi cách mà bạn kiểm soát và đánh giá chiến dịch của bạn như thế nào nhé. Chúc bạn thành công!

Nguồn bài viết được lấy từ Google.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here