Có bao giờ bạn gặp trục trặc khi tải file, video, hình ảnh,… Từ trên mạng xuống máy tính? Nếu không tải được thường bạn sẽ bỏ cuộc vì không biết xử lý thế nào. Nhưng với Flashget mới nhất thì mọi khó khăn đều sẽ được giải quyết. Ứng dụng sẽ giúp bạn tải nhanh và quản lý trình tải xuống gọn gàng. Hãy theo dõi bài viết sau để biết chi tiết về phần mềm này. 

Tổng quan về Flashget mới nhất

Nói một cách đơn giản, dễ hiểu thì Flashget là phần mềm hỗ trợ việc tải các tệp, file,… xuống máy nhanh nhất. Ứng dụng sẽ thay bạn quản lý từ lúc file được tải đến khi hoàn tất. Từ đó, bạn có thể yên tâm không lo không tải được tệp vì các yếu tố ảnh hưởng. 

Flashget mới nhất được phát hành bởi NA, thuộc nhóm phần mềm Software. Ứng dụng có thể tích hợp với nhiều trình duyệt website khác nhau như: Chrome, Opera, Internet Explorer, Mozilla Firefox,… Phần mềm liên tục được cập nhật để nâng cao các tính năng. Version là phiên bản cập nhật mới nhất của Flashget được tung ra từ NA. 

Phần mềm sử dụng được trên nhiều nền tảng ứng dụng khác như: Youtube, Vimeo, MySpace, Mega Video,… Dù là file, video hay tệp ở đâu bạn cũng có thể dùng Flashget để tải về trong tích tắc. 

Ngoài việc tải từng tệp lẻ thì phần mềm còn hỗ trợ người dùng tải cùng lúc nhiều tập tin, file khác nhau. Tốc độ tải nhanh hơn bình thường nhiều lẫn, giúp bạn tiết kiệm thời gian chờ đợi. 

Phần mềm Flashget mới nhất

Các đặc tính nổi trội của ứng dụng Flashget 

Hiện nay, Flashget mới nhất là ứng dụng được nhiều người quan tâm và chọn lựa sử dụng. Phần mềm cũng nhận được đánh giá rất cao từ người dùng vì những điểm vượt trội mà nó mang lại. Nhưng với những người dùng mới thì không phải ai cũng biết về các nhiều tính năng nổi trội của ứng dụng. Bạn có thể điểm qua các đặc tính đó dưới đây:

  • Tải nhanh giúp tiết kiệm và tối ưu tài nguyên của hệ thống. 
  • Hạn chế làm gián đoạn việc thao tác trên hệ thống của bạn. 
  • Tốc độ tải được tăng nhanh từ 6 đến 10 lần. 
  • Không lo máy tính bị dính virus vì ứng dụng còn tích hợp hỗ trợ quét virus cho các tập tin tải xuống. 
  • Quản lý các tệp tin thành hệ thống dễ theo dõi. 
  • Hỗ trợ nhiều loại giao thức khác nhau. 

Ứng dụng còn hiển thị mức độ phần trăm tải hoàn tất giúp bạn dễ theo dõi quá trình. Trong trường hợp tải nhiều tập tin, Flashget chia nhỏ dung lượng để có thể tải cùng lúc các tập tin thay vì là tải từng cái một. Nhờ vậy, thời gian tải file của bạn sẽ nhanh chóng hơn thông thường. 

Cách tải Flashget bản full crack 3.7 ver năm 2022

Theo các giới thiệu bên trên, bạn cũng đã hiểu được lý do tại sao Flashget mới nhất được ưa chuộng và săn đón đến vậy. Vậy bạn còn chờ gì mà không tải ngay ứng dụng này về máy tính để sử dụng từ hôm nay.

Cách tải phần mềm Flashget mới nhất

Ứng dụng thích hợp cho cả hệ điều hành Windows. Bạn có thể tìm kiếm tên Flashget trên Google để chọn được địa chỉ uy tín tải phần mềm. Hoặc bạn truy cập trực tiếp vào softfolder.com để tải Flashget. Nếu gặp vấn đề trong quá trình tải, bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ hỗ trợ để được giúp đỡ. Các lỗi sẽ được xử lý nhanh chóng để bạn có thể tải ngay app về máy. 

Bạn có thể tải Flashget mới nhất ngay dưới đây:

Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí. Nên nếu trong quá trình tải có yêu cầu bạn trả phí thì đó không phải là phần mềm chính thống. Sau khi tải hoàn tất bản crack full của Flashget 3.7 ver năm 2022 thì bạn chỉ việc giải nén và sử dụng. Thao tác giải nén đơn giản như những file, tệp khác. Bạn chỉ cần làm đúng hướng dẫn sẽ mở được phần mềm. 

Bên trên là các thông tin về Flashget mới nhất cho những ai chưa biết. Với những người đã có tìm hiểu về Flashget này thì còn chần chờ gì mà không tải ngay ứng dụng về máy. Các tiện ích mà phần mềm đem lại sẽ giúp bạn khá nhiều trong công việc và học tập. Chúc bản tải và bẻ khóa bản crack thành công. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây