Google Analytics Giúp Đỡ những SEOer Như Thế Nào?

0
88

Viêc cài đặt Google Analytics cũng ko có gì là quá khó. Nếu bạn có đang sở hữu trong tay tài khoản đăng kí Google +, Gmail,… Thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng tài khoản đó để đăng kí. Phải chắc chắn rằng tài khoản này là thuộc quyền sở hữu của riêng bạn. Và người khác ko biết đến để có thể truy cập vào. Đồng thời, tài khoản này nên có giá trị sử dụng vĩnh viễn. Để việc theo dõi xảy ra liên tục và được duy trì.

Đầu tiên, lúc đã có tài khoản của Google. Bạn cần phải đăng nhập bằng cách nhấp vào đường link bên dưới:
https://analytics.google.com/analytics/web/provision/?authuser=0#provision/SignUp/

Sau đó, ta click vào mục đăng kí tại website Google Analytics. Sau đó điền các thông tin trên form theo yêu cầu.

Và cuối cùng, lúc đâ chấp nhận các điều khoản các Google Analytics, bạn sẽ nhận được một đoạn mã. Ta cần sao chép đoạn mã đó để vào phần header trong theme rồi lưu lại. Thế là đã hoàn tất cho việc sử dụng Google Analytics.

Qua bài viết, chắc chắn các bạn đã nắm rõ được sự hữu ích. Cũng như tầm quan trọng của Google Analytics trong SEO website của ta. Hãy ghi lại những điểm mà bạn chưa biết cũng như bạn thấy quan trọng cần lưu ý nhé. Đừng ngần ngại chia sẽ thông tin với mọi người nếu bạn thấy nó cần thiết. Nếu có bất kì thắc mắc, bổ sung kiến thức hoặc ý kiến cá nhân. Các bạn hãy comment ở mục bên dưới nhé! Chúc bạn mau chóng thành công!

 

 

Nguồn bài viết được lấy từ Google.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here