Guest Post Và Phương Pháp Tiếp Cận những Website High Authority

0
146

Dưới đây là một bài viết mang tính thông tin về những ý tưởng guest post để tiếp cận những trang High Authority. Hy vọng phần này sẽ hữu ích hơn cho bạn nếu bạn sử dụng bát ngát rãi tới việc xuất hiện website của bạn trên những trang web nổ tiếng hơn. Mình cứng cáp phần này sẽ mang ích cho bạn.

Hầu hết chúng ta đều mong muốn xuất hiện trên những website nổi tiếng hơn mình.

Hãy tưởng tượng website của bạn xuất hiện trên những blog to hay những tờ báo nỗi tiếng. Điều này sẽ giúp ích như thế nào cho việc kinh doach của bạn. Việc xuất hiện trên những website như thế sẽ làm cho dự án của bạn tăng trưởng thời gian nhanh hơn rất nhiều.

Guest post là 1 trong những phương pháp lâu đời nhất vẫn còn được sử dụng và hiệu quả cho tới ngày hôm nay và sẽ kế tiếp như vậy cho tới lúc blog ko còn tồn tại, mà điều này ko thể dễ dàng sảy ra trong thời gian ngắn.

Guest post vẫn đang hoạt động và sẽ kế tiếp hoạt động. Nó chỉ chết cho những bạn tiêu sử dụng nó chỉ để SEO. Nhưng nếu bạn đang làm nó để mang được lưu lượng truy cập và xây dựng những mối quan hệ cho lâu dài, guest post sẽ đem lại cho bạn nhiều hậu quả rất tốt.

Vấn đề là bạn sẽ thực hiện guest post như thế nào mà thôi. Hãy kế tiếp đọc bài này nhé, mình sẽ chỉ cho quý khách cách mà mình thực hiện guest post.

Bước 1: Xác định lý do bạn tiêu sử dụng guest post và nơi bạn sẽ thực hiện nó.

Trước lúc bạn guest post , bạn cần phải suy nghĩ về nơi thứ 1 bạn thực hiện để đảm bảo rằng bạn mang kế hoạch chiến lược của bạn cho thích hợp.

Guest post là một chiến lược to mang nhiều tiện dụng. Nhưng hầu hết, bạn sẽ ko khai thác tất cả những tiện dụng khác nhau từ cùng một bài đăng guest post, đó là lý do tại sao bạn cần phải thực hiện kế hoạch của bạn tùy thuộc vào tiện dụng cụ thể mà bạn hy vọng mang được từ một bài đăng cụ thể.

Ví dụ: Bạn muốn tìm kiếm lượng truy cập cao tới web của bạn thì bạn cần lựa tậu 1 blog mang lượng comment và share cao để cứng cáp bạn nhận được truy cập cao như mục đích bạn guest post. Tất nhiên blog bạn lựa tậu đã là 1 blog High Authority.

Nếu bạn muốn xây dựng độ tin cậy trong niche của bạn, thì bạn đang tìm kiếm những tạp chí to và chủ đề guest post hợp lý của bạn sẽ giúp tăng vọt độ tin cậy của bạn ngay cả lúc họ ko liên quan tới niche của bạn.

Một sai lầm là bạn nghĩ rằng những blog của những người làm ở những tạp chí to sẽ đạt được nhiều lược truy cập. Bạn nên suy nghĩ kỹ về việc lý do bạn guest post thì bạn sẽ xác định được nơi bạn đặt guest post hợp lý.

Bước 2: Tìm đúng Blog đúng chủ đề để thực hiện guest post

thứ 1 hãy gửi ý tưởng của bạn tới với những chủ blog, nếu ý tưởng bạn hay, họ sẽ chấp nhận nó tiêu sử dụng mục đích của bạn ko đúng đắn như những gì ý tưởng bạn đưa ra.

Vậy làm gì để mang ý tưởng hay với những blog đó. đơn thuần bạn chỉ cần tìm hiểu chủ đề được sử dụng bát ngát rãi nhiều trên những blog đó, đó chính là sát chiêu vừa giúp bạn được chấp nhận trên blog và cũng nhận được những gì bạn cần từ blog đó.

Dưới đây là cách giúp bạn hiểu người tiêu sử dụng những blog hơn:

  •  Tìm những bài đăng yêu thích trên blog bằng những tool như Buzzsumo.
  •  Đọc những bài đăng đó và nhận ra những gì hiệu quả và những gì ko thích hợp với khán giả đó.
  •  Đọc nhận xét về bài đăng yêu thích. Tìm những ý kiến ​​ý nghĩa, xem những gì mọi người đang hỏi. Đây là những đá quý giá trị ẩn.
  •  Đọc những bài đăng vừa rồi để biết được nội dung đang được xuất bản trên blog ngay ngày nay.
  •  Đọc nhận xét về những bài đăng này.

Bước 3: Quảng bá bài đăng của bạn

Sau lúc bạn nghĩ ra ý tưởng của mình, bước tiếp theo là thực hiện nó.

Điều thứ 1 cần làm là xem trang hướng dẫn nếu blog mang. Thực hiện tìm kiếm thời gian nhanh trên Google nếu bạn ko cứng cáp.

Đọc kỹ những hướng dẫn và làm như họ nói.

Nếu bạn đang quảng cáo một blog thông thường, bạn mang thể gửi email trực tiếp cho chủ sở hữu. Bạn thường mang thể tìm thấy email của họ bằng cách đăng ký vào blog của họ.

Nếu bạn đang quảng cáo cho tạp chí, hãy kiểm tra trang nhân viên và xem liệu mang ai đó chịu trách nhiệm về nội dung đã đóng góp hay ko, nếu ko, hãy gửi email cho nhân viên chịu trách nhiệm về nội dung liên quan tới chủ đề của bạn. Đối với email của họ, trong hầu hết những trường hợp, bạn mang thể dễ dàng sử dụng nó bằng cách sử dụng một công cụ như Hunter.io. Cố gắn quảng bá ý tưởng với họ để được chấp nhận.

Bạn cũng nên giới thiệu 1 2 tác phẩm của bạn trên chính blog của bạn nếu mang để mang thể tăng độ trust của bản than giúp bạn thực hiện mục đích dễ dang hơn.

Bước 4: Gửi bài đăng của bạn

Sau lúc được chấp nhận thì hãy viết nó thất tốt nhé để đảm bạo bài của bạn sẽ xuất hiện trên những blog đó.

  • Kiểm tra nhiều lần lỗi chính tả và ngữ pháp trước lúc gửi bài đi.
  • Hãy thử sử dụng cấu trúc giống như những bài đăng phổ biến. Xem cách họ cấu trúc phần giới thiệu của họ và cách họ chuyển lịch sự giải pháp, v.v.
  • Tạo những liên kết nội bộ mang sẵn trong blog của họ và đừng quên liên kết tới website của bạn nhé.

Đây là những gì mình đã đúc rút được lúc thực hiện guest post. Hy vọng giúp được quý khách trong quá trình SEO.

Nguồn bài viết được lấy từ Google.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here