Bạn đang tìm cách download TeamViewer ? Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa và TeamViewer là phần mềm được nhiều người sử dụng nhất. TeamViewer hỗ trợ người dùng có thể kết nối với máy tính từ xa. Từ đó, bạn có thể nhanh chóng truy cập, hỗ trợ, nhận hoặc gửi tệp với đối tác của mình mà không cần phải có mặt trực tiếp để hoàn thành công việc. Điều này sẽ rút ngắn quy trình và thời gian công việc vẫn còn hiệu lực. Trong bài viết này, Notintop100 sẽ hướng dẫn bạn download TeamViewer miễn phí và đơn giản chỉ với một vài thao tác. 

download TeamViewer

Vài nét về Teamviewer

Giới thiệu chung về Teamviewer

Ứng dụng phần mềm TeamViewer cho phép điều khiển từ xa, chia sẻ máy tính để bàn và truyền tệp giữa các máy tính. TeamViewer tương thích với nhiều nền tảng, bao gồm Windows, macOSX, Linux, iOS và Android và cho phép người dùng truy cập các máy tính khác từ xa bằng trình duyệt web.

TeamViewer được ra mắt vào năm 2005 tại Uhingen, Đức. Nó được thiết kế để hoạt động bằng cách cài đặt hoặc chạy phiên bản “hỗ trợ nhanh” trên máy tính của bạn mà không cần cài đặt. Mặc dù không cần cài đặt, TeamViewer cần phải chạy trên máy tính để truy cập và điều khiển từ xa. Phần mềm sử dụng trao đổi khóa RSA và mã hóa phiên AES (256-bit) để cung cấp các kết nối an toàn.

TeamViewer là một công cụ quản lý từ xa nhanh chóng, an toàn được thiết kế để giúp các nhà cung cấp dịch vụ CNTT chủ động giám sát các hệ thống, điểm cuối máy khách và mạng từ xa. Nó giám sát các thiết bị như Windows, macOS và Linux để phát hiện sớm các sự cố, cho phép các thành viên trong nhóm luôn kết nối từ các vị trí khác nhau thông qua các cuộc họp trực tuyến. Không chỉ vậy, TeamViewer còn sở hữu giao diện trực quan và dễ sử dụng cùng khả năng truy cập từ xa mạnh mẽ.

Đối với những người thường xuyên phải làm công việc hỗ trợ khách hàng trên máy tính thì TeamViewer chắc chắn sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực. Phiên bản TeamViewer mới nhất đã được phát hành, cung cấp cho người dùng những tính năng mới khá chuyên nghiệp và khả năng kiểm soát máy tính tập trung. Ngoài ra, TeamViewer còn được miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân, nhưng sẽ tính phí nếu nó được download TeamViewer để sử dụng cho mục đích thương mại hoặc cho mục đích kinh doanh. 

Hướng dẫn download teamviewer miễn phí cho máy tính

Cách download teamviewer trên máy tính

Bước 1: Cài đặt ứng dụng về máy tùy theo hệ điều hành của bạn.

Bước 2: Truy cập vào link để tải ứng dụng. Sau đó chọn hệ điều hành tương thích rồi ấn “Accept All Cookies” để tiếp tục

download TeamViewer

Bước 3: Chọn “tải xuống teamviewer” để nhận file cài đặt

download TeamViewer

Bước 4: Chờ file tải xuống thành công rồi kích vào để mở file 

download TeamViewer

Bước 5: Khi mở file cài đặt, bạn chọn Accept – Finish trên màn hình giao diện để cài đặt.

Tại đây, bạn lưu ý chọn 2 mục Default installation và Personal/Non commercial use tùy theo nhu cầu để được sử dụng miễn phí 

download TeamViewer

Bước 6: Chờ quá trình cài đặt kết thúc 

download TeamViewer

Bước 7: Nhấn “OK” trên màn hình để hoàn thành quá trình tải và download teamviewer thành công. 

download TeamViewer

Cách sử dụng 

Sau khi bạn hoàn tất download TeamViewer ứng dụng trên máy tính của mình, bạn tiến hành mở Teamviewer.

  • Mục Your ID (ID của bạn): Hệ thống sẽ hiển thị ID và mật khẩu trên máy tính của bạn.
  • Mục Partner ID (ID đối tác): Bạn tiến hành nhập ID của máy tính bạn muốn điều khiển.
download TeamViewer

Nếu bạn muốn kết nối với đối tác thì phải có được ID đó rồi tiến hành nhập đúng vào theo yêu cầu của thiết bị. Tương tự, đối tác muốn kết nối với bạn, bạn phải đưa ID của mình vào phần này.

download TeamViewer

Hướng dẫn download teamviewer trên điện thoại

Bước 1: Tìm kiếm “teamviewer” trên thanh tìm kiếm của CH Play cho Android hoặc Appstore cho IOS.

download TeamViewer

Bước 2: Mở ứng dụng rồi tiến hành nhập ID và password teamviewer đối tác của bạn trên giao diện chính. Sau đó, ấn chọn điều khiển máy tính từ xa để tiếp tục

download TeamViewer

Bước 3: Sau khi 2 máy kết nối thành công, hệ thống sẽ hướng dẫn bạn sử dụng điều khiển trong giao diện ứng dụng. 

download TeamViewer

Kết luận

Bài viết trên đây là toàn bộ hướng dẫn chi tiết cách download teamviewer trên cả máy tính và điện thoại. Hy vọng qua bài viết này, Notintop100 đã giúp bạn sử dụng thành thạo ứng dụng, mang đến hiệu quả tốt nhất cho công việc. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về các bước hướng dẫn trong bài viết, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây