Hướng dẫn viết chữ kiểu lạ Faceboook 2018 » AnonyViet

0
544

Gần đây, các bạn trẻ dùng Facebook đã chán chường với kiểu đăng tải trạng thái theo cách cũ. Do đó, một kiểu chữ mới được ra đời, làm cho dòng trạng thái thêm sinh động. Tuy nhiên, họ chỉ copy và paste lại chứ không chỉ cách viết.

Hôm nay, mình sẽ chỉ bạn cách viết ra một trạng thái cực độc với font chữ lạ thường. Bằng cách nhờ vào bộ máy tạo Font online của một số website. Nhưng vẫn đảm bảo sẽ hiển thị tốt trên mạng xã hội Facebook.

Hướng dẫn viết chữ

1 - Hướng dẫn viết chữ kiểu lạ Faceboook 2018

Bạn hãy truy cập vào website mình để dưới đây để viết với các font chữ đặc biệt. Web hỗ trợ nhiều font chữ khác nhau với kiểu dáng lạ mắt. Bạn

Truy Cập Website

Nhớ bỏ qua quảng cáo để ủng hộ mình nhé !

12 03 2018 05 37 07 - Hướng dẫn viết chữ kiểu lạ Faceboook 2018

Bạn chỉ việc nhập chữ cần đổi vào ô “Nhập Chữ” và sau đó chọn kiểu hoa văn cho chữ. Sau đó ấn “Đổi Tên” và copy chữ kiểu đã đổi.

Nếu bạn dùng điện thoại chạy hệ điều hành Android thì có thể dùng App có tên “Ký tự đặc biệt” để viết cho tiện.

Tải App Ký tự đặc biệt cho Android

Nhớ bỏ qua quảng cáo để ủng hộ mình nha.

Nhập chữ cần chuyển đổi Font, kéo xuống dòng số 37, là ra Font chữ đang phong trào trên Facebook “T҉H҉Á҉C҉H҉ Đ҉Ứ҉A҉ N҉À҉O҉ V҉I҉Ế҉T҉ Đ҉Ư҉Ợ҉C҉ N҉H҉Ư҉ T҉A҉O҉. “.

12 03 2018 05 33 40 - Hướng dẫn viết chữ kiểu lạ Faceboook 2018

Ngoài ra, bạn còn có thể tận dụng kiểu chữ này cho tên nhân vật trong Game thật hoa mỹ nữa. Nhưng mà sẽ gây khó khăn cho người khác khi tìm bạn trong game. Nhớ cân nhắc kĩ trước khi dùng nhé !

Like Fanpage hoặc theo dõi Website để cập nhật các bài viết hay.

Chúc các bạn thành công
Lmint.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here