Truyền thông ngày càng trở nên mạnh mẽ, đó là lý do tại sao Adobe Illustrator ngày càng được các nhà thiết kế sử dụng, đặc biệt là các công ty cần tạo logo, banner, quảng cáo để kinh doanh hiệu quả hơn. Nhưng Illustrator có nhiều phiên bản khác nhau phù hợp với nhu cầu khác nhau. Chúng tôi xin giới thiệu Illustrator CC 2019, một phiên bản hoàn hảo mang đến trải nghiệm làm việc hiệu quả nhất.

Phần mềm Illustrator CC 2019 là gì?

Adobe Illustrator CC 2019 là phần mềm vượt trội và khá phổ biến mà người dùng có thể sử dụng để thiết kế hình ảnh, tệp hình ảnh, hay thậm chí là hoạt ảnh flash theo mong muốn của mình và hơn thế nữa bằng phần mềm adobe ai mạnh mẽ này. Nó có một giao diện rất thân thiện và trực quan, rất dễ làm việc. 

Ứng dụng này đã được phát triển theo cách giúp tăng năng suất của bạn trong thời gian kỷ lục. Bạn có thể di chuyển trơn tru giữa các không gian làm việc khác nhau và giữ các thay đổi về bố cục cho đến khi bạn quyết định đặt lại tất cả.

Illustrator CC 2019
Illustrator CC 2019

Một số tính năng nổi bật của Illustrator CC 2019

Bắt đầu nhanh hơn

Đây có lẽ là điều quan trọng nhất của Illustrator CC 2019 so với người anh em cũ của nó, CS6. Nhưng tiếc là phần đó tôi thực sự đã “nghe người ta nói” như vậy, chứ chưa hẳn so với vấn đề này. Hiện nay, với tốc độ phát triển của các ổ cứng HDD hay SSD tốc độ cao.

Việc khởi động một chương trình như Adobe không còn là vấn đề khó khăn, nên việc lựa chọn phiên bản nào chỉ còn tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng. Tất nhiên, bạn luôn có thể cài đặt Illustrator CS6 và CC cạnh nhau mà không cần lo lắng về bất kỳ xung đột nào giữa phần cứng và phần mềm.

Sử dụng kho phông chữ được đồng bộ hóa 

Bạn sẽ có cơ hội thử nghiệm với kho phông chữ được đồng bộ hóa trên máy chủ của Adobe để có thể lựa chọn tốt hơn cho thiết kế của mình. 

Đồng bộ hóa màu sắc với công cụ Kuler 

Khi bạn đang đi trên đường, nếu bạn bắt gặp một bảng quảng cáo bắt mắt và muốn sử dụng cách phối màu của nó cho thiết kế của mình, thì việc chụp ảnh hoặc ghi nhớ nó là cách thường làm. Nhưng từ bây giờ, với ứng dụng Illustrator CC và Kuler iPhone, việc thực hiện ý định của bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều. 

Chia sẻ với cộng đồng Behance 

Behance là cộng đồng thiết kế lớn nhất thế giới trên mạng xã hội. Nếu bạn là thành viên của Behance, với Illustrator CC, bạn có thể chia sẻ thành phẩm của mình tại đây một cách dễ dàng và nhanh chóng chỉ trong 2 bước vào menu File> Share on Behance. Illustrator sẽ hướng dẫn bạn bước tiếp theo. 

Đồng bộ hóa các tùy chỉnh 

Với tính năng này, bạn có thể đồng bộ hóa cài đặt Workspace, cài đặt trước, bút vẽ, v.v. để chúng có thể dễ dàng sử dụng trên nhiều máy tính khác nhau, ngay cả khi chúng đang chạy Windows hoặc Mac. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể làm việc với môi trường xung quanh quen thuộc của mình ở bất kỳ đâu, miễn là có sẵn Illustrator CC

Tìm Phông chữ nhanh hơn 

Không giống như các phiên bản trước, người dùng có thể tăng tốc độ tìm kiếm phông chữ chính xác bằng cách trực tiếp tìm kiếm loại phông chữ “bold” cho đậm, “nghiêng” cho nghiêng hoặc từ khóa tên phông chữ thích hợp trong bảng Character. . 

Thay đổi đối tượng để tốt hơn 

Với phiên bản mới nhất của mình, Illustrator CC giúp người dùng thao tác tốt hơn khi thay đổi hình dạng, hướng quay, độ phóng đại của vật thể ngay cả trên màn hình cảm ứng. 

Xuất CSS 

Ngay cả với một logo phức tạp, Illustrator CC 2019 sẽ giúp bạn dễ dàng chuyển đổi sang mã CSS. Mặc dù là chức năng giúp người thiết kế tiết kiệm được nhiều thời gian nhưng không phải lúc nào nó cũng mang lại hiệu quả như mong đợi, vì vậy cần lưu ý khi sử dụng. 

Đóng gói toàn bộ tệp làm việc 

Thật dễ dàng để đóng gói tất cả các tệp đang làm việc của bạn trong InDesign và bây giờ bạn cũng có thể làm điều đó trong Illustrator CC. Tất cả các file ảnh và font chữ đính kèm sẽ nhanh chóng được gom vào một thư mục để dễ dàng sử dụng và chuyển qua email, chỉ cần sử dụng menu File -> Package. 

Dùng bất cứ hình ảnh nào làm bút vẽ 

Bạn có thể sử dụng bất cứ thứ gì từ vectơ đến hình ảnh raster để tạo bút vẽ của mình. Tất nhiên, các đối tượng cọ vẽ này cũng sẽ dễ dàng thay đổi hướng và nghiêng theo ý muốn của người dùng. Làm việc với hình ảnh đính kèm 

Ở các phiên bản trước rất khó để “xóa” các hình ảnh đính kèm trong file công việc thì với phiên bản Illustrator CC 2019 này, công việc này trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. 

Hướng dẫn tải Adobe Illustrator CC 2019 chi tiết

Bước 1: Tải adobe illustrator về máy và giải nén bằng công cụ Winrar 

Link tải: https://unanu-my.sharepoint.com/:f:/g/personal/k6413_mac365_top/Eg9-3ICExj5EjCSf3URl1uEBkdiFVsgXsWH-HmVNUIh7Og?e=hBd0at

Bước 2: Tắt kết nối Internet 

Bước 3: Bấm OK

Bước 3
Bước 3

Bước 4: Tùy chỉnh cài đặt bạn nhấn nút ENG để chuyển ngôn ngữ sang tiếng Anh cho dễ đọc. Sau đó bỏ chọn hộp “Install hi.ru as homepage”. Tiếp theo nhấp vào Cài đặt

Bước 4
Bước 4

Bước 5: Nhấn chọn Continue và chờ hoàn tất cài đặt Illustrator CC 2019.

Bước 5
Bước 5

Bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt phần mềm Illustrator CC 2019 một cách cụ thể. Quá trình cài đặt rất đơn giản và nhanh chóng phải không các bạn. Bạn cũng có thêm thảo khảo qua notintop100.com để có thể tìm hiểu thêm một số thông tin khác. Illustrator CC 2019 free cung cấp trải nghiệm người dùng đơn giản. Hãy nhanh tay cài đặt phần mềm này để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của nó!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây