Kiếm tiền online 20.000đ – 30000đ chỉ cần 2 phút mỗi ngày trả lời khảo sát kiếm tiền nhanh nhất 2018

0
299

DI-Marketing : Là một trang khảo sát lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam do Nhật bản phát triển , nhằm mục đích khảo sát thị trường nước ngoài bằng việc trả lời các câu hỏi về nhiều lĩnh vực khác nhau như : kinh tế,khoa học,hôn nhân & gia đình, ẩm thực ,văn hóa…..

Biểu ngữ trình chiếu

Từ đó họ cũng sẽ chả công lao cho những câu hỏi mà chúng ta trả lời, mỗi ngày họ sẽ có những khảo sát khác nhau và số tiền  thưởng của các cuộc khảo sát cũng khác nhau. Vậy nên các bạn chỉ cần bỏ ra vài phút tham gia khảo sát và nhận thưởng.

 

 

 

 

 

 

                    CÁCH THAM GIA KHẢO SÁT TẠI DI-MARKETING

Biểu ngữ trình chiếu

Bước 1: Để tham gia khảo sát trước tiên bạn cần đăng kí tài khoản DI-MARKETING 

<<TẠI ĐÂY >>

 

Bước 2 :  Sau khi đăng kí thành công sẽ có giao diện như dưới và mục khảo sát sát ngay để bắt đầu kiếm tiền. 

Bước 3 : CẬP NHẬT HỒ SƠ 

chúng ta điền đầy đủ thông tin , có thể không cần tên, năm sinh đúng vs độ tuổi của bạn nhưng còn GMAIL thì cần phải chính xác vì sau này các bạn đổi thẻ nó sẽ gửi vào gmail của các bạn.

Bước 4 :  ĐỔI QUÀ

Các bạn khi kiếm đủ tiền có thể đồi ra những thẻ cào với các mệnh giá khác nhau như : 20000đ , 40000đ, 60000đ, 100000đ…. Khi tiến hành ĐỔI QUÀ cần phải xác nhận 1  lần nữa với GMAIL của các bạn, đợi trong vòng lâu nhất là 7 ngày . nhưng theo mình đã đổi qua thì không quá 3 ngày là sẽ có thẻ cào trong GMAIL của các bạn.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG !!

VÀ CUỐI CÙNG LÀ VIDEO HƯỚNG DẪN

TẠI ĐÂY

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here