Timebucks.com – Kiếm tiền trực tuyến mới nhất 2019 TIMEBUCKS

kiếm tiền online các bạn cần phải chịu khó ok

0
553

Kiếm tiền trực tuyến mới nhất 2019 TIMEBUCKS

là một trang web kiếm tiền online hỗ trợ dành cho người Việt Nam chúng ta với nhiều các hình thức kiếm tiền khác nhau trên cùng một trang web.

Để bắt đầu kiếm tiền thì chúng ta cần truy cập vào TimeBucks

<<Tại Đây>>

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN NHƯ SAU :

Bước 1 : Là các bạn cần có một tài khoản TimeBucks để đăng kí thì các bạn vào mục Sign Up . Chúng ta có thể đăng kí bằng 2 hình thức là đăng nhập bằng FaceBook và bằng Gmail với các bạn muốn kiếm tiền lâu dài thì theo mình nên đăng kí bằng Gmail thì sẽ an toàn hơn khi sử dụng Facebock.

Bước 2 : Sau khi đăng kí xong họ sẽ cho các bạn vào trang chủ của TimeBucks, ở đó các bạn có thể thấy được : Thu nhập , tiền thưởng , tổng số mua hàng…. vào đặc biệt khi bạn đăng kí sẽ có ngay 1 đô la trong tài khoản . Cùng với đó khi các bạn rủ bạn bè mình cùng tham gia ở mục Liên Kết Giới Thiệu , thì khi bạn bè bạn bấm vô Link mà bạn đưa cho để đăng kí tài khoản TimeBucks thì khi người bạn đó kiếm được 10% hoa hồng từ người đó ( ví dụ : người đó kiếm đc 10$ thì bạn sẽ nhận được 1$ )

Bước 3 : Các bạn bấm vô phần KIẾM nó sẽ ra thêm nhiều phần nhở như hình :

ở đó có rất nhiều các hình thức kiếm tiền như : xem video, tham gia khảo sát,nhận tiền free, … nhưng theo mình thì cách Tham gia các khảo sát là có được số tiền  thưởng vô cùng nhiều. Rồi chúng ta trả lời các câu hỏi trong phần khảo sát đó và nhận được số tiền thưởng thích đáng.

Bước 4 :

TimeBucks hơi khó khăn khi thanh toán , không phải do thời gian thanh toán lâu mà họ chỉ hỗ trợ duy nhất 1 hình thức thanh toán qua PAYPAL. Khi chúng ta thanh toán thì các bạn chắc rằng đã cập nhật đầy đủ thông tin trong hồ sơ của bạn . thì khi đó các bạn mới có thể rút tiền .

  Video hướng dẫn trực tiếp:

Chúc các bạn  thành công

Nghĩa 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here