KmsAuto là phần mềm giúp cho việc giải quyết nhanh chóng việc màn hình đen của Windows hay giới hạn những tính năng trong Microsoft Office. Việc làm này giúp cho bạn có cảm giác thỏa mái khi sử dụng những chức năng của phần mềm này. Để có thể hiểu rõ được các tính năng và cách cài đặt, sử dụng KmsAuto như thế nào. Hãy cùng notintop100.com tìm hiểu về phần mềm này cũng như download cài đặt cho máy tính nhé.

KmsAuto là gì?

KMSAuto là một phần mềm tiện ích giúp cho việc kích hoạt các dịch vụ của Microsoft được dễ dàng hơn. Tiện ích của phần mềm này khá nổi tiếng trên toàn thế giới trong những năm gần đây. Chính bởi thời gian kích hoạt phần mềm nhanh chóng chỉ trong một lần duy nhất và đạt tỷ lệ thành công rất cao.

Khi cả hai phần mềm Microsoft Office và Windows được kích hoạt đồng thời sẽ giúp cho công việc của bạn được giải quyết đơn giản và dễ dàng hơn. Ngoài ra, phần mềm KMSAuto còn được cập nhật thường xuyên nâng cao chất lượng sử dụng cho người dùng. Do đó việc tăng thêm hiệu quả cho kích hoạt các phần mềm của dịch vụ KMSAuto Microsoft là điều rất cần thiết.

KmsAuto là gì?
KmsAuto là gì?

KMSAuto Net chính là phiên bản được nâng cấp lên của KMSAuto. Nhà phát hành luôn muốn đem đến cho người dùng những phần mềm tiện ích nhất. Đối với phiên bản này sẽ có những chức năng được cải thiện nâng cao. Tuy vậy nhưng phiên bản cũ đạt chất lượng cũng rất tốt và được nhiều người tin tưởng lựa chọn tin dùng.

Tính năng mới phần mềm KMSAuto

KMSAuto Net là phần mềm có thể kích hoạt cho Windows và Office mọi phiên bản. Đây chính là thành quả mà họ đạt được sau những cố gắng của các nhà sáng lập phần mềm. Họ đã cung cấp cho khách hàng những tính năng hấp dẫn cho hệ điều hành hoạt động. Ngoài ra nó còn giúp cho người dùng làm quen với cơ chế làm việc mạnh mẽ và vô cùng linh động như:

 • Cung cấp cho người dùng giấy phép sử dụng phần mềm vĩnh viễn vô thời hạn.
 • Giao diện phần mềm KMSAuto thân thiện và dễ dàng sử dụng.
 • Chương trình phần mềm được thiết kế có độ bảo mật cao, an toàn khi sử dụng và tránh gây ra tình trạng xung đột hệ thống máy tính.
 • Hỗ trợ hai chế độ để đáp ứng nhu cầu sử dụng bao gồm: Auto (tự động) và mặc định – NoAuto (thực hiện thủ công).
 • Cho phép dễ dàng sao lưu và khôi phục dữ liệu cài đặt.
 • Phần mềm KMSAuto có tác dụng chuyển đổi hệ điều hành Office sang phiên bản VL.
 • Cho phép lên lịch tự động active trên thiết bị 10 ngày 1 lần.
 • Phần mềm hỗ trợ đa dạng các loại hình ngôn ngữ như tiếng Anh và nhiều thứ tiếng khác.
 • Hỗ trợ cho cả phiên bản Windows 32bit và Windows 64bit.
 • Có thể gỡ bỏ (Uninstall) các chương trình của Office 2010 đến 2019.

Qua đó có thể dễ dàng nhận thấy được KMSAuto là công cụ có thể đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của người dùng máy tính. Giúp cho quá trình sử dụng nhanh chóng và hạn chế được các tình trạng ảnh hưởng đến quá trình làm việc.

Yêu cầu cấu hình khi download KMSAuto 

Để có thể download thành công phần mềm KMSAuto Net full crack và sử dụng chúng nhanh chóng. Máy tính của bạn cần đáp ứng đủ một số yêu cầu về mặt cấu hình hệ thống như sau:

 • Windows 8 Pro, Windows 7 (Doanh nghiệp / Chuyên nghiệp), Windows 10 Pro / Doanh nghiệp, Chiến thắng doanh nghiệp Vista, Kinh doanh Windows Vista; các Office 10, Office 13, Office 16.
 • Đĩa cứng dung lượng 5MB
 • Cài đặt máy tính PC trong gói Net Framework 4

Do đó để có thể thành công khi download KMSAuto thì bạn cần kiểm tra cấu hình trước. Để tránh xảy ra lỗi khi cài đặt phần mềm.

Cách tải và sử dụng phần mềm nhanh chóng

KMSAuto là phần mềm được cài đặt để giúp cho những tính năng của Microsoft Office được thực hiện nhanh chóng hơn. Do đó để có thể sử dụng được tính năng của phần mềm này. Bạn hãy cài đặt và thiết lập chúng theo các bước sau:

Bước 1: Trước hết, cần phải download bộ cài đặt tại đây: https://mega.nz/file/4dpziAyT#uE3kY0srbXVWjeWcjkfwfocUDtnr4asWbxk6BoHOk0g. Chọn link tải phần mềm tương ứng với máy.

Bước 2: Cho khởi động file 32bit hoặc 64bit tùy chọn theo phiên bản của máy tính.

Lựa chọn phiên bản cài đặt
Lựa chọn phiên bản cài đặt

Xuất hiện giao diện của chương trình cài đặt.

Giao diện
Giao diện

Bước 3: Sau khi xuất hiện hộp thoại nhấn chọn Install Key.

Chọn Install Key
Chọn Install Key

Bước 4: Trong hộp thư Information, chọn vào Windows hoặc lựa chọn Office để kích hoạt.

Chọn Windows để kích hoạt Win
Chọn Windows để kích hoạt Win

Bước 5: Lựa chọn phiên bản phù hợp với cấu hình máy.

Lựa chọn phiên bản phù hợp
Lựa chọn phiên bản phù hợp

Bước 6: Sau đó nhấn chọn Install để tiến hành cài đặt key.

Chọn Install để active
Chọn Install để active

Bước 7: Tiếp đó, chọn Active Windows để kích hoạt chương trình Windows.

Kích hoạt chọn Active Windows
Kích hoạt chọn Active Windows

Trong thời gian quá trình kích hoạt được diễn ra. Sau đó bạn cũng có thể thoát khỏi phần mềm KmsAuto này.

Kích hoạt thành công
Kích hoạt thành công

Đây là các bước mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn để có thể cài đặt phần mềm thành công. Để sử dụng phần mềm giúp cho chất lượng công việc được cải thiện nâng cao hơn.

Bài viết trên đã nói về phần mềm cũng như tính năng của KmsAuto. Bạn có thể tham khảo và tìm kiếm thêm được nhiều thông tin hữu ích cho bản thân. Đồng thời giúp cho chất lượng tình trạng sử dụng phần mềm được cải thiện. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp sẽ giúp bạn cài đặt phần mềm này thành công.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây