Làm gì với Seo lúc Google ko còn đánh giá cao chất lượng backlink?

0
129

Chúng ta đang trong thời kỳ SEO backlink đang kể hạn chế đáng kể, backlink dần mất đi vị thế trong SEO. đặc trưng, trong vài tháng qua Google đã hạn chế tầm quan trọng của Backlink xuống và thông báo rằng nó ko phải là yếu hèn tố chính trong bảng xếp hạng như trước đây, nó chỉ là một yếu hèn tố xếp hang của Page Rank

Làm thế nào để sở hữu được một phương pháp SEO cải thiện điều này?

Trước hết, chúng ta phải xem xét tới Backlink .Trong quá khứ, Google đã phát minh ra một cách để xếp hạng bằng cách sử dụng Backlink làm tiêu chí đánh giá thứ hạng của Website. Nếu một trang web sở hữu Backlink rất tốt đồng nghĩa với chất lượng trang web tốt, website đó sẽ được ưu tiên nhiều hơn. Với số lượng Backlink rất nhiều nó sẽ ảnh hưởng tới thứ hạng của trang web trong SERP, nhưng xu thế Seo hiện tại thì chỉ một mình Backlink là ko đủ bởi yếu hèn tố backlink chỉ là một trong rất nhiều yếu hèn tố để Googole đánh giá để xếp thứ hạng trên công cụ tìm kiếm.

Sử dụng Backlink để làm tiêu chí đánh giá là một ý tưởng hay nhưng tại sao Google đã hạn chế tầm quan trọng của nó, đó là câu hỏi đặt ra đối với nhiều Seoer và sở hữu ba lý do chính bạn cần xem xét.

Liên kết trong website ko phải lúc nào cũng cho biết chính xác chất lượng trang web của bạn, sở hữu những trường hơp trang web tốt nhưng ko sở hữu backlink cho nó. Vậy câu hỏi đặt ra chất lượng của trang web là gì? Đó là nội dung bài viết trên trang web của bạn. Điều đó đã đưa chúng ta tới câu nói “Nội dung là vua!”

Backlink ko chỉ ra là yếu hèn tố quyết định như trước đây nhưng nó vẫn rất quan trọng trong quá trình SEO. Liên kết trong website thường được tạo bởi chủ sở hữu trang web, đối với những người làm SEO họ thường tiêu sử dụng phương pháp này để tạo ra liên kết trên website của họ. Nó bao gồm rất nhiều backlinks SEO đen trắng được thiết kế để đánh lừa thuật toán của Google.

Mạng xã hội đã tạo ra rất nhiều liên kết nhưng điều này ko đồng nghĩa với việc sẽ sở hữu nhiều lưu lượng truy cập tới website của bạn . ngày nay bạn đừng ưa chuộng tới số lượng Backlink nữa mà chỉ cần sở hữu một trang to để lấy bài viết của mình để chia sẻ sẽ tạo ra nhiều lưu lượng truy cập hơn. Bạn hãy tự đặt câu hỏi rằng sở hữu 1.000 trang web Backlink ko gây ra lưu lượng truy cập với một liên kết ngược từ trang Facebook sở hữu hàng triệu người theo dõi. Bạn sẽ tậu gì? Tôi đã tậu thứ hai vì nó sở hữu Tác động tới lưu lượng truy cập tới trang web của tôi và lưu lượng truy cập sở hữu tương tác.

Chúng tôi sẽ sở hữu một cách để đối phó với nhũng Backlink bị hạn chế tầm quan trọng. Trên thực tế, thứ hạng của trang web là sản phẩm phụ của chất lượng trang web. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để những bài viết sở hữu chất lượng cao nhất và hữu ích nhất, thích hợp với người đọc nhất? Cứ mãi mê đi tìm kiếm bài viết chất lượng mà bạn đã chẳng ưa chuộng rằng bài viết chất lượng ko còn đủ nữa vì ngày nay bất cứ ai cũng sở hữu thể làm được. Viết bài viết chất lượng là một vấn đề cơ bản mà mọi người đều sở hữu thể làm được. Mục tiêu xa hơn đó là bạn nên làm gì để nội dug bài viết trên toàn bộ trang web của bạn trở nên đáng tin cậy ?
Câu hỏi này thực sự ý nghĩa, bạn hãy thử xem cùng một bài viết với tất cả những chữ chiếc giống nhau, nếu bạn đăng tải trên 2 website thường sở hữu 2 trang web to như Sanook kapook pantip bạn nghĩ thứ hạng của ai tốt hơn? Ý nghĩa của trang web nào là đáng tin cậy sẽ được chấp nhận.
Đó là đối với những trang web to vậy đối với những trang web nhỏ thì bạn sẽ làm gì để sở hữu được độ tin cậy cao. Một ý kiến cho rằng họ định hướng sẽ đi theo định hướng phát triển social để sở hữu được độ tin cậy,vậy “Làm thế nào để chúng tôi thuyết phục Google rằng trang web của bạn chất lượng và đáng tin cậy về nội dung lẫn hình thức?

Sau một quá trình tìm hiểu, đói với bất kì trang web nào bạn muốn SEo thì thường sẽ đi từ dễ tới khó,từ thấp tới cao nghĩa là bạn sẽ tậu SEO từ khóa sở hữu độ khó khăn thấp và dĩ nhiên những từ kháo tương đồng củng sẽ dần tang thứ hạng theo.Đó là một biện pháp tốt giúp google dần chấp nhận trang web của bạn

xung quanh đó ,một trong những điều mà tôi nghĩ là quan trọng đối với SEO trong ngày nay là bài viết phải thú vị với người đọc để chia sẻ trên những phương tiện truyền thông xã hội cho bạn bè của mình đã đọc. Và tôi vẫn tin rằng Google cũng quá nặng trĩu với tín hiệu xã hội.

Nguồn bài viết được lấy từ Google.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here