Mở máy chủ 28 lúc 14h 28/11 game naruto lục đạo

0
216
khai mo may chu 28

Chào đồng đạo!

14H ngày hôm nay Game naruto chính thức mở máy chủ 28 vào lúc 14 cùng ngày đó ae! Đồng đạo nào đam mê thể loại game nhập vai chiến thuật mà chưa kịp trải nghiệm vào lúc Open Beta khôg reset thì hãy nhanh tay đăng ký để tham gia máy chủ mới này nhé.!

Ở máy chủ 28 này, người chơi sẽ được nhận nhiều phần quà hấp dẫn vào cao cấp hơn so mới những bạn đã chơi ở máy chủ trước đó. nắm được tâm lý tham gia sau thì sẽ có nhiều bất lợi hơn người chơi trước. Nên NPH game naruto lục đạo đã bắt được tâm lý này và hỗ trợ game thủ nhiều ưu đãi để có thể rút ngắn thơi gian cài cuốc cho người chơi sau.

khai mo may chu 28

Quà máy chủ 28 game naruto lục đạo

PR cho nhà phát hành quá rồi. mình sẽ điểm danh lại tất cả những giftcode mà bạn có thể nhận được trong máy chủ 28 này nhé. Ngoài Việc nhận miễn phí, bạn hãy tham gia các event trên facebook như: Event code Hokege, code thập vỹ, code bát vỹ, code like share, bằng các sự kiện thay awatar, điểm đanh, gửi sdt nhận code may mắn….

Còn một điều bạn chưa biết. Game naruto lục đạo tặng miễn phí tướng Samehada Kisame sss trị gía 5.000.000vnd khi vừa đăng nhập vào game. Khi bạn nạp 100k vào game thì bạn được tăng thêm 1 tướng đỏ sss hàng cuối nữa nhé. Đây có thể nói là một sản phần manga game đáng trải nghiệm cho người đam mê cũng như yêu thích thể loại manga drama này nhỉ.hihi!

Không nói dài nữa nhé, Mình sẽ liệt kê hết tất cả những gì bạn được nhận miễn phí khi vào game chơi ngày 28 này.

Nội dung code tặng

 1. GíA TRỊ [CODE HOKAGE]
  1. LỄ KIM 4000
  2. Lễ bao trái hoàn chỉnh X20
  3. Hộp ngọc cấp 8X2
  4. Luyện hồn đan X100
 2. GíA TRỊ [CODE THẬP VĨ] 300.000 VND
 3. GíA TRỊ [CODE BÁT VĨ ] 800.000 VND
 4. Điểm danh ngày đầu nhận KISAME SSS cực chất.
 5. Điểm danh 7 ngày nhận Tướng Đỏ Bát Môn Gai SSS
 6. Chơi 7 ngày nạp thẻ lần đầu không quy đinh mệnh giá nhận thêm 3 tướng đỏ sss mới nhất tại tại phiên bản Việt Nam nhé.

Trong quá trình chơi bạn hãy tham gia fanpage tại đây để có thể theo dõi đầy đủ sự kiện và game mini nhận quà miễn phí nhé các đồng môn.

Trang chủ game: https://bit.ly/2KuQdPr

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here