Những Cách Tăng Lượng Truy Cập Đên Website Hiệu Quả

0
114

Một website sở hữu dịch vụ tốt giống như là 1 doanh nghiệp luôn sở hữu 1 nhân viên làm việc 24/7 như là đại diện cho siêu thị. Luôn cung cấp thông tin, tả lời những thắc mắc hay thậm chí là bán hàng cho bạn. Nhưng điều đó sở hữu sảy ra nếu bạn ko thu hút được khách hàng tới với website của bạn ? Trong bài viết này mình sẽ chia sẽ 10 cách trong rất nhiều cách để thu hút truy cập tới website của bạn hay còn gọi là kéo traffic về trang web của bạn.

Tầm quan trọng của traffic

Traffic vừa là chỉ số quan trọng trong việc đánh giá chất lượng website vừa là động lực thúc đẩy sự phát triển trong mô hình kinh doanh trên website đó của bạn. Vậy nó sở hữu thể giúp già cho bạn:

  • Đánh giá mức độ hiệu quả trong hoạt động tiếp thị của bạn.
  • Thu thập thông tin về nhu cầu, sở thích,…Từ đó giúp bạn quyết định hướng đi cho website của bạn.
  • Tăng độ tin cậy của công cụ tìm kiếm với bạn, cải thiện SEO của bạn.
  • Tăng thêm khách hàng tìm năng, nhận được nhiều khách hàng hơn.

truy cap

Cách tăng truy cập cho website

sở hữu 1,24 tỷ trang web trên thế giới vì vậy tỷ lệ khó khăn rất cao nhưng bạn nên nhớ rằng bạn ko cố gắn thu hút tất cả người tiêu sử dụng trên internet. Mục tiêu của bạn chỉ cần thu hút nhiều người hơn trong những đối tượng mục tiêu truy cập vào trang web của bạn. Dưới đây mình sẽ chỉ ra một số cách giúp bạn thực hiện dễ dàng hơn.

Tối ưu Onpage

sở hữu rất nhiều cách để thực hiện SEO trên từng trang trong website để tăng thứ hang trên công cụ tìm kiếm. Điều này bao gồm việc xây dựng nội dung chất lượng cao mà khách hàng đang tìm kiếm. Viết mô tả ngắn gọn cho nội dung, đánh vào tâm lý nhu cầu liên quan tới chủ đề sẽ tăng khả năng click của người tiêu sử dụng. Điều này giúp bạn tăng lưu lượng truy cập.

Xuất hiện trong những bảng xếp hạng

sở hữu rất nhiều website chuyên đánh giá chất lượng website trong 1 lĩnh vực cụ thể nào đó. Ví dụ như top 10 website bán đồ trẻ trung nhất,top 10 website cập nhật tin tức nhanh chóng nhất,…Hãy cố gắn xuất hiện trong những list này vì hầu hết chúng sẽ dẫn trực tiếp tới website của bạn. Và điều đó nghĩa là traffic của website sẽ tăng lên đáng kể đó. Hãy tiêu sử dụng mọi cách để xuất hiện trong những bảng đánh giá này nhé, dù bạn sở hữu xếp cuối cùng cũng chẳng sao đâu.

Hiện nay với tốc độ phát triển chóng mặt của internet thì làn sóng social cũng đi theo sau. Người tiêu sử dụng những trang mạng xã hội càng to, hãy xây dựng 1 hay nhiều kênh social cho mô hình kinh doanh của bạn và xây dựng nội dung những bài post chất lượng như trên website của mình kèm theo đó là những hashtags để mở mênh mông phạm vi của mình với người tiêu sử dụng nhé. Đây là cách làm vô cùng hiệu quả vì đơn thuần là sở hữu quá nhiều người tiêu sử dụng social ở thời điểm hiện tại và là cách thứ 1 mà mọi người hay nghĩ tới mỗi lúc muốn kiếm traffic về website của mình đấy.

Tạo những LandingPages

Bạn sở hữu thể xây dựng những trang LandingPages giới thiệu những offer hấp dẫn như phiếu tránh giá, đổi mã trúng thưởng, tải hướng dẫn miễn phí hoặc bắt đầu tiêu sử dụng thử miễn phí,… mà trang đích là website của bạn. Ở trang đích luôn chứa những nội dung mà khách hàng của bạn đang cần. Chắc chắc bạn sẽ nhận được truy cập ko hề nhỏ. Hãy thử nó nếu bạn chưa làm bao giờ nhé.

SEO vào những từ khóa dài và dễ

sở hữu thể sẽ khó khăn nếu bạn đang ở trong 1 linh vực quá nhiều khó khăn thì hãy nghĩ tới việc tập trung những từ dài và dễ hơn, nếu bạn xuất hiện thứ hạng cao trong nhiều hạng mục dễ, tập trung vào 1 sản phẩm cụ thể trên website sẽ giúp  cho dịch vụ hay sản phẩm của bạn được xếp hạng cao. Điều đó sở hữu nghĩa là truy cập tới website hay cụ thể là sản phẩm đó sẽ cao, điều đó ko những giúp bạn tăng truy cập mà còn giúp website bạn tăng thứ hạng mà ko cần tập trung quá nhiều vào những từ khóa ngắn và khó.

Email Marketing

Gửi những thông báo thường xuyên và quảng bá phiếu tậu hàng qua email là một cách tuyệt vời để giữ liên lạc với khách hàng của bạn và cũng sở hữu thể giúp nhận lưu lượng truy cập tới trang web của bạn. Cung cấp thông tin hữu ích và liên kết tới những trang trên trang web của bạn nơi họ sở hữu thể tìm hiểu thêm, chẳng hạn như thông qua những bài đăng trên blog và những trang đích cung cấp. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn ko spam email độc giả của bạn nếu ko muốn khách hàng của bạn bỏ qua, xóa hoặc hủy đăng ký nhận email của bạn.

Ngoài ra, hãy suy nghĩ chu đáo vào dòng tiêu đề email của bạn. Điều này sở hữu ảnh hưởng tới việc người tiêu sử dụng sở hữu mở email của bạn hay ko. Nếu email của bạn ko bao giờ được mở, họ ko thể cung cấp lưu lượng truy cập tới trang web của bạn.

Quảng cáo

Quảng cáo sở hữu lẽ là cách cơ bản nhất để thu hút nhiều người ghé thăm trang web của bạn hơn. Phương tiện truyền thông xã hội, tìm kiếm sở hữu trả tiền và quảng cáo hiển thị hình ảnh là tất cả những kênh tuyệt vời cho quảng cáo PPC để tăng lưu lượng truy cập trang website của bạn.

Guest Blog

những blog sở hữu đặc điểm là sở hữu rất nhiều chia sẻ và bình luận vì đơn thuần là blog tập trung theo chủ đề và người tham gia blog là người sở hữu hứng thú với chủ đề của blog đó. Hãy tham gia là người quý phái tạo nội dung cho những blog và trong những bài viết phải nhớ là sở hữu liên kết tới web của bạn. Lưu ý hãy đóng góp  nội dung đúng chủ đề và liên kết phải liên quan tới bài viết để thu hút truy cập và nâng cao độ phổ biến của bạn nhé.

Tìm hiểu từ Analytics của bạn

Hãy sử dụng công cụ theo dõi website của bạn để xác định những yếu hèn tố nào làm bạn ko nhận được truy cập nhiều, yếu hèn tố nào tốt. Xác định được đối tượng liên quan, sử dụng mênh mông rãi tới lĩnh vực bạn đang tham gia, từ đó xác định chiến lược mới, điều chỉnh chiến lược cũ để ưng ý mới thị trường. Điều này tất nhiên sẽ giúp bạn tăng lưu lượng truy cập đó.

Đây chỉ là 1 số trong rất nhiều cách giúp bạn tăng traffic cho website của bạn. hãy comment những cách mà bạn thấy hiệu quả để cùng nhau học tập nhé !

Nguồn bài viết được lấy từ Google.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here