Phần mềm dự toán G8 là một trong những ứng dụng quan trọng giúp việc lập dự toán công trình và quản lý tiền lương hiệu quả, tiết kiệm thời gian. Phần mềm có sử dụng nguồn CSDL là hệ thống định mức theo đúng như yêu cầu và nghị định do chính phủ ban hành. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu các tính năng cũng như hướng dẫn cài đặt phần mềm dự toán G8 miễn phí. Hãy cùng Notintop100.com tham khảo nhé!

Giới thiệu phần mềm dự toán G8

Hiện nay, phần mềm dự toán G8 được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến,. Ngoài ra là các cá nhân, tổ chức công ty cũng sử dụng rất nhiều. Phần mềm được xây dựng dựa trên nguồn cơ sở dữ liệu và toàn bộ hệ thống định mức chi phí cùng các đơn giá thu – chi của tổ chức trong khoảng thời gian được quy định.

Phần mềm dự toán G8 giúp cho doanh nghiệp điều chỉnh được đơn giá vận chuyển, lương nhân viên hoặc mức chi phí nhiên liệu,…. Đặc biệt nó giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm sức người, rút ngắn thao tác, giảm thiểu các rủi ro cũng như tránh các phát sinh trong vận hành sản xuất.

Phần mềm dự toán G8
Phần mềm dự toán G8

Ưu điểm phần mềm G8

Phần mềm dự toán G8 có rất nhiều tính năng ưu việt để người dùng có các lựa chọn đa dạng nhất. G8 luôn chiếm một vị thế vượt trội so với các phần mềm dự toán khác về độ chính xác trong công việc cùng với các thuật toán, hỗ trợ khi giải quyết khối lượng công việc lớn với nhiều tiện ích cho người dùng…

Sau đây là một số tính năng cơ bản của phần mềm dự toán G8:

Luôn cập nhật, update chỉ số thường xuyên

Việc cập nhật, update các chỉ số thường xuyên sẽ giúp cho người sử dụng có được trạng thái công việc tốt nhất. Tất cả những đơn giá, định mức hay thông tư, nghị định… sẽ giúp người quản lý có thể dễ nắm bắt và đề xuất hướng đi cụ thể. Nói cách khác phần mềm G8 cung cấp cho bạn tất cả những thông tin mới nhất về tình hình thị trường để có thể đưa ra hướng đi, hạch toán hiệu quả.

Đơn giản, dễ sử dụng

Dù bạn chỉ là một người mới tiếp cận với G8 thì cũng sẽ dễ dàng làm quen với giao diện của phần mềm này. G8 với lối thiết kế tối giản tích hợp đầy đủ các chức năng, logic, khoa học. Bạn chỉ cần 10 đến 15 phút là đã có thể làm quen, học thuộc các chức năng cơ bản của phần mềm.

Toàn bộ cơ sở dữ liệu mà bạn nhập vào phần mềm sẽ được hiển thị, tinh chỉnh, thêm bớt và cắt ghép các hiệu ứng một cách dễ dàng. Phần mềm luôn được chú trọng tính trực quan và thực tế, do đó nó phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Phần mềm dự toán G8 có nhiều ưu điểm vượt trội
Phần mềm dự toán G8 có nhiều ưu điểm vượt trội

Những tiện ích khác

Các tác vụ văn phòng như Microsoft Excel cũng được xuất vào phần mềm dự toán G8 với nhiều công thức và định dạng thích hợp. Khi người dùng xuất sang file Excel thì vẫn giữ nguyên định dạng, các công thức của từng sheet vẫn được liên kết như ban đầu.

Phần mềm dự toán G8 giúp cho người dùng trong việc lập công trình, công thức tính dự toán, phân tích vật tư, nhân công hoặc máy móc… Trong quá trình vận hành, các tác vụ như chỉnh sửa, thêm bớt được thực hiện dễ dàng. Bên cạnh đó, phần mềm còn có khả năng lấy một tiên lượng dự toán bất kỳ từ một dự án khác làm tiền phân tích trên Excel.

Một công trình thông thường sẽ có rất nhiều hạng mục vật tư khác nhau, theo đó đơn vị tính cũng sẽ khác nhau. Nếu để chúng phân tách ra, áp dụng nhiều công thức thì sẽ rất phức tạp. Và G8 sẽ giúp bạn thống nhất cũng như liên kết chúng lại, quy định từng hạng mục và công thức tính. Bạn chỉ cần để chung 1 file tổng hợp mà không cần phải mất công tách chúng ra nhiều file.

Dự toán G8 được tích hợp nhiều cách chiết tính, phù hợp với nhiều công việc đặc thù khác nhau cũng như tính chất thầu của từng dự án.

Phần mềm có tính năng thẩm định được các sai lệch của dự án để đưa ra phương án khắc phục nhanh chóng. Phần mềm còn hỗ trợ các hệ điều hành windows 7 trở lên, giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng.

Hướng dẫn cài phần mềm dự toán G8 miễn phí

Link tải phần mềm: https://zenda.blog/download/phan-mem-du-toan-g8/

Như đã biết G8 là phần mềm thương mại nên việc download phần mềm G8 có mất phí. Nhà cung ứng sẽ dựa trên cơ sở dữ liệu cũng như mục đích công việc để phục vụ cho người dùng. Nếu muốn sử dụng bạn cần phải mua key bản quyền của nhà sản xuất. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để download phần mềm dự toán G8 miễn phí.

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt phần mềm dễ dàng nhất:

Bước 1: Bạn lấy link tải phần mềm dự toán G8 mới nhất rồi tải về máy tính. Chọn vào file có tên caidat.exe,  tiếp theo bạn cài đặt với quyền admin, chọn Next.

Tải phần mềm G8
Tải phần mềm G8

Bước 2: Thực hiện giải nén file sau khi tải về.

Giải nén file
Giải nén file

Bước 3: Bạn nhập tên người dùng, sau đó chọn Next để tiếp tục thao tác.

Nhập tên người dùng
Nhập tên người dùng

Bước 4: Chọn Next

Bấm chọn Next
Bấm chọn Next

Bước 5: Cài đặt phần mềm diễn ra.

Cài đặt phần mềm
Cài đặt phần mềm

Bước 6: Chọn Finish, lúc này quá trình cài đặt đã thành công.

Cài đặt thành công
Cài đặt thành công

Như vậy là bạn đã cài đặt phần mềm dự toán G8 thành công. Tuy nhiên có một lưu ý mà bạn cần nắm đó là là trước khi cài đặt phần mềm G8 thì bạn cần thao tác tắt bỏ kết nối internet. Tường lửa, trình diệt virus của windows cũng cần được vô hiệu hóa để quá trình cài đặt không xảy ra lỗi.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn đến bạn toàn bộ về cách tải phần mềm dự toán G8 miễn phí. Hy vọng thông qua qua những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp cho các bạn bổ sung thêm nhiều kiến thức hữu ích để có thể áp dụng vào dây chuyền sản xuất cho đơn vị. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây