Với cộng đồng thiết kế thì không còn lạ gì Adobe Photoshop CC. Trong đó, phiên bản 2021 còn được nâng cấp, cải tiến các tính năng giúp nó hoàn thiện và được săn đòn nhiều hơn. Vậy làm cách nào tải phần mềm Photoshop CC 2021? Trong bài viết sau, notintop100 sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời chuẩn xác.

Bạn biết gì về phần mềm Photoshop CC 2021?

Phần mềm Photoshop CC 2021 là một trong các công cụ hữu ích hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc thiết kế đồ họa. Sở hữu ứng dụng này bạn có thể thiết kế logo, banner hoặc chỉnh sửa ảnh một cách chuyên nghiệp nhất.

Phiên bản 2021 mới vừa trình làng cũng được bổ sung thêm nhiều tính năng hiện đại khác. Vì thế, việc chỉnh sửa, thiết kế ảnh trở nên đơn giản, dễ dàng, tiện lợi hơn rất nhiều. Không những thế, phần mềm Photoshop CC 2021 là phần mềm được cộng đồng thiết kế đồ họa tin dùng bởi nó được trang bị bộ xử lý RAW, mô phỏng 3D, chính xác tuyệt đối.

Bạn biết gì về phần mềm Photoshop CC 2021?
Bạn biết gì về phần mềm Photoshop CC 2021?

Phần mềm Photoshop CC 2021 tích hợp tính năng nổi trội nào?

Không phải ngẫu nhiên mà phần mềm Photoshop CC 2021 lại trở nên nổi tiếng như vậy. Chính nhờ vào các tính năng đa dạng mang lại lợi ích thiết thực mà ứng dụng đã chinh phục đông đảo người dùng.

Sky Replacement – Tính năng thay cảnh bầu trời

Không còn gì để phải nghi ngờ nữa khi mà đơn vị phát hành đã công bố tích hợp tính năng Sky Replacement vào phiên bản 2021 của phần mềm Adobe Photoshop CC. Với tính năng này việc thay thế cảnh bầu trời theo sở thích vô cùng dễ dàng.

Dĩ nhiên bạn có thể chọn cảnh bầu trời do mình chụp hoặc tải từ nguồn nào đó về để thay thế nhằm tạo nên bức hình sống động. Dựa vào công nghệ AI và Machine Learning, phần mềm sẽ giúp bạn đổi cảnh bầu trời với thao tác vô cùng đơn giản.

Select and Mask cho phép tách đối tượng dễ dàng

Với các phiên bản trước đây việc tách đối tượng thật sự khá là khó khăn khi mà bạn muốn bóc phần lông, tóc ra khỏi ảnh. Giờ đây, với tính năng Select and Mask trên phần mềm Photoshop CC 2021, người dùng có thể vận dụng sức mạnh của công nghệ AI để điều chỉnh, bóc tách đến từng chi tiết nhỏ chỉ với cú click chuột mà thôi.

Neural Filters – Tính năng chỉnh sửa chân dung

Với tính năng này việc thay đổi các biểu cảm, tư thế, khuôn mặt, độ tuổi của đối tượng trong ảnh vô cùng đơn giản và không có bất kỳ trở ngại nào. Chỉ cần thông qua các thanh trượt là bạn đã có thể điều chỉnh đối tượng như ý muốn.

Neural Filters không chỉ giúp người dùng chỉnh sửa hình ảnh chân dung bằng công nghệ AI, mà còn cho phép bạn khôi phục những bức ảnh bị hỏng vô cùng sắc nét.

Pattern Preview – Tính năng đáng mong chờ nhất

Đối với phần mềm Photoshop CC 2021 thì tính năng Pattern Preview đáng mong chờ nhất. Chức năng này cho phép người dùng xem tài liệu qua dạng Pattern (họa tiết, hoa văn). Nhờ có Pattern Preview mà công cuộc chỉnh sửa các ảnh đang di chuyển sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Bạn hãy vào View → Pattern Preview để sử dụng công cụ hữu ích này. Một màn hình sẽ hiện lên cho phép bạn điều chỉnh kích thước, thay đổi hình dạng như mong muốn.

Tính năng Live Shapes

Ở phiên bản 2021 có nhiều công cụ điều khiển mới được cải tiến sẽ giúp bạn tạo và chỉnh sửa tự động các hình dạng trên Canvas một cách trực tiếp. Sau đây là các chức năng mới của bộ công cụ Live Shapes có trên phần mềm Photoshop CC 2021.

  • Nhìn vào thanh công cụ, bạn sẽ thấy hình tam giác được xếp trên nhóm “Công cụ hình dạng”.
  • Những thanh công cụ điều khiển khác trên Canvas cũng mới được tích hợp vào giúp bạn có thể điều chỉnh định dạng, thay đổi kích thước để tạo ra hình vuông, hình chữ nhật, tam giác,….
  • Dùng các thuộc tính có sẵn để xoay chỉnh các hình dạng.
  • Ngoài ra, công cụ đa giác, đường thẳng,….còn được cải tiến ở nhiều tác vụ khác.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Photoshop CC 2021 vĩnh viễn

Việc cài đặt phần mềm Photoshop CC 2021 không hề khó như bạn nghĩ. Toàn bộ quy trình bao gồm các bước cụ thể bên dưới.

Bước 1: Công việc đầu tiên là bạn nhấp vào biểu tượng bên dưới để tải phần mềm Photoshop CC 2021.

Nhấp vào biểu tượng này để tải phần mềm Photoshop CC 2021

Bước 2: Khi đã download xong, bạn thực hiện thêm bước giải nén với winRAR để tiến hành cài đặt.

Thực hiện thêm bước giải nén với winRAR
Thực hiện thêm bước giải nén với winRAR

Bước 3: Để cài đặt File, bạn bấm chọn mục “Run as Administrator”.

Nhấp chuột phải vào file cài đặt và chọn Run as Administrator
Nhấp chuột phải vào file cài đặt và chọn Run as Administrator

Bước 4: Hãy nhấp chọn “OK”

Hãy nhấp chọn “OK”
Hãy nhấp chọn “OK”

Bước 5: Click vào mục Install để cài đặt phần mềm.

Click vào mục Install để cài đặt phần mềm
Click vào mục Install để cài đặt phần mềm

Bước 6: Bạn lại chọn mục “Continue”

Bạn lại chọn mục “Continue”
Bạn lại chọn mục “Continue”

Bước 7: Chờ đợi để hoàn tất việc cài đặt phần mềm.

Khi bảng thông báo này xuất hiện tức là quá trình cài đặt của bạn đã hoàn tất
Khi bảng thông báo này xuất hiện tức là quá trình cài đặt của bạn đã hoàn tất

Trên đây, chúng tôi vừa giới thiệu và hướng dẫn cách tải, cài đặt phần mềm Photoshop CC 2021. Hy vọng, phần mềm này sẽ hỗ trợ đắc lực cho công việc thiết kế của bạn. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây