Premiere Pro CC 2018 là một trong những phần mềm hỗ trợ đắc lực cho cả dân thiết kế chuyên nghiệp hay người mới muốn tìm hiểu về thiết kế. So với Premiere Pro CC 2019 thì Premiere Pro CC 2018 cũ hơn và được cho ra đời sớm hơn. Tuy nhiên, có nhiều người đã quen sử dụng giao diện của bản 2018 này nên cảm thấy nó dễ sử dụng hơn. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách download và cài đặt Adobe Premiere CC 2018 full carck.

Giới thiệu tổng quan về phần mềm Premiere Pro CC 2018

Chắc hẳn đối với những người mới chập chững tìm hiểu về ngành thiết kế đồ họa, phần mềm này còn khá lạ lẫm. Sau đây là những thông tin cơ bản bạn cần nắm được về Adobe Premiere Pro CC 2018:

Premiere Pro CC 2018 là gì?

Phần mềm Premiere Pro CC 2018
Phần mềm Premiere Pro CC 2018 

Premiere Pro CC 2018 là một phần mềm chỉnh sửa biên tập về video, dựng phim chuyên nghiệp do hãng Adobe Systems xuất bản ra. Do đó, khi nói đến phần mềm chỉnh sửa video thì không thể không nhắc đến Premiere.

Premiere Pro CC 2018 sở hữu nhiều tính năng thú vị, mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị để tạo nên một video như ý muốn. Ngoài Photoshop CC, Adobe After Effects CC, thì Premiere Pro CC 2018 sẽ là một công cụ đồ họa đắc lực mà một Designer chuyên nghiệp không thể thiếu.

Những tính năng của Premiere Pro CC 2018

Phần mềm Premiere Pro CC 2018 sở hữu nhiều tính năng cực thú vị
Phần mềm Premiere Pro CC 2018 sở hữu nhiều tính năng cực thú vị

Premiere Pro CC 2018 sở hữu nhiều tính năng thú vị như:

  • Tính năng Dynamic Link

Tính năng này sẽ giúp bạn tăng tốc độ làm việc, cho phép người dùng sử dụng mà không cần đến rendering trung gian. Hơn nữa, Dynamic Link còn có thể cung cấp tỷ lệ khung hình cao hơn trong quá trình phát, giúp đếm lại những tiện ích tốt nhất cho người thiết kế.

  • Tính năng xem so sánh

Sau khi bạn đã chỉnh sửa xong video, clip kèm theo là các phần mềm, người dùng có thể so sánh được trước và sau ngay trên cùng một màn hình. Tính năng này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, sự linh hoạt trong việc tùy chỉnh các yếu tố liên quan.

  • Sở hữu chế độ thực tế ảo

Ở với phiên bản này có cập nhật tính năng tự động nhận diện định dạng các video ở chế độ thực tế ảo. Đồng thời, sẽ áp dụng các thông số kỹ thuật một cách thích hợp.

  • Tính năng thay đổi bảng màu

Nếu như trước đây người dùng sẽ phải thực hiện thao tác chuyển giao diện chính sang bảng điều khiển thì nay thao tác này đã được giản lược. Premiere Pro CC 2018 đã được cài đặt sẵn để giúp người dùng có thể trực tiếp màu ngay trên bảng.

  • Auto-duck music

Với tính năng này, bạn có thể chủ động hơn trong việc tạo kho âm lượng ở các mức khác nhau. Điều này sẽ giúp cho hiệu ứng của âm thanh, tiếng động được đơn giản hóa và chuyên nghiệp hơn. Trong phiên bản này, hiệu ứng âm thanh hoạt động với thời gian thực. Vì thế chất lượng cao hơn, việc truyền âm chính xác hơn.

  • Có tính năng hỗ trợ định dạng tệp

Nếu so với các phiên bản trước đây, Premiere Pro CC 2018 hỗ trợ được nhiều định dạng hơn. Ngoài những file thông thường, Adobe CC 2018 còn xuất bản một số định dạng như: QT DNXHD/ DNXHD hay là RED Helium,…

Yêu cầu cấu hình để cài đặt Premiere Pro CC 2018

Không giống như là Proshow Producer hay Camtasia có thể cài đặt được nhiều cấu hình máy, kể cả những máy có cấu hình trung bình. Riêng với Premiere Pro CC 2018, đây là phần mềm khá nặng. Vì thế để phần mềm chạy mượt, người dùng có thể sử dụng các chức năng nhanh thì yêu cầu hệ thống máy cần có những cấu hình tối thiểu sau: 

Hệ điều hànhWindow 7/8/8.1/1010
Kiến trúc tương thíchChỉ hỗ trợ 64Bit
Bộ vi xử lýTối thiểu Bộ xử lý Intel Core2 hoặc AMD Phenom II
RAM4GB (khuyến khích là 8GB)
Dung lượng ổ cứng5GB để cài đặt
Độ phân giải12800 x 800 hoặc cao hơn
Phần mềm hỗ trợQuickTime 7.6.6

Ngoài ra, nếu laptop của bạn vẫn chưa được cài bản Win tốt nhất (tức win bạn đang dùng có thể là win “lậu” hoặc win có thời hạn,..) thì bạn hãy nên cài key window 10 bản quyền giá rẻ hoặc các key window bản quyền khác.

Trước khi bạn cài đặt Premiere Pro CC 2018 thì bạn hãy nên sử dụng card màn hình rời và nâng cấp ổ cứng lên SSD để dễ dàng sử dụng phần mềm trơn tru nhất.  

Hướng dẫn tải và cài đặt Premiere Pro CC 2018 về laptop

Để cài đặt Premiere Pro CC 2018, bạn hãy làm theo những bước dưới đây:

Cài đặt Premiere Pro CC 2018 Full

Để tải phần mềm bạn hãy truy cập vào Link tải chính thức Google drive tại đây: https://tinyurl.com/y56hqvor

Bất kì một phần mềm nào trước khi được cài đặt về máy, bạn nên tắt tường lửa cùng với phần mềm diệt virus và ngắt kết nối Internet nhé. Bởi vì điều này sẽ giúp quá trình tải về máy diễn ra nhanh chóng mà không gặp bất kỳ sự gián đoạn nào.

Bước 1: Khi đã tải Premiere Pro CC 2018 Full Crack về máy thì bạn hãy giải nén bằng Winrar → chạy file Set-up.

Vào Download giải nén cho file vừa tải
Vào Download giải nén cho file vừa tải 
Nhấn chọn setup
Nhấn chọn setup 

Bước 2: Sau khi đã ấn Setup phần mềm sẽ tự động được cài đặt. Bạn hãy kiên nhẫn chờ khoảng 10-15 phút để quá trình cài đặt hoàn thành nhé.

Sau khi Setup hãy chờ khoảng 10-15 để hoàn quá trình cài đặt
Sau khi Setup hãy chờ khoảng 10-15 để hoàn quá trình cài đặt

Bước 3:  Sau khi đã hoàn tất việc cài đặt, giao diện phần mềm sẽ hiện ra. Bạn hãy click vào mục Sign In Later.

Nhấn chọn Sign In Later để đi bước kế tiếp
Nhấn chọn Sign In Later để đi bước kế tiếp 

Bước 4: Tiếp theo bạn hãy chọn Start Trial – Accept. Vậy là bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt Premiere Pro CC 2018. Phần mềm lúc này sẽ tự động hiện lên.

Nhấn chọn Start Trial
Nhấn chọn Start Trial 
Chọn Accept để hoàn tất quá trình cài đặt
Chọn Accept để hoàn tất quá trình cài đặt 

Tuy nhiên bạn hãy lưu ý. Phần mềm Premiere Pro CC 2018 hiện tại chỉ là bản dùng thử 7 ngày. Nếu bạn muốn dùng phần mềm vĩnh viễn thì bạn cần tiến hành thêm thao tác nữa là Crack Adobe Premiere Pro CC 2018 vĩnh viễn.

Hướng dẫn crack phần mềm Premiere Pro CC 2018 vĩnh viễn

Sau khi đã tải xong phần mềm về máy, vì phần mềm chỉ cho dùng thử yêu cầu phải mua bản quyền. Để crack bạn hãy lần lượt thực hiện các bước dưới đây.

Bước 1: Bạn hãy vào Folder crack đã được giải nén trước đó. Sau đó, hãy tìm thư mục Amtemu →chạy file v0.9.2-painter.

Bước 2: Khi hộp thoại Amtemu đã xuất hiện, bấm chọn Adobe Premiere Pro CC 2017 (bởi không có bản 2018 thì bạn cứ bấm chọn 2017) →Install.

Chọn Install để tiến hành quá trình crack
Chọn Install để tiến hành quá trình crack 

Bước 3: Tìm đến mục C:\Program Files\Adobe\Adobe After Effects CC 2018 để tìm file amtlib.dll và click vào nút open để mở. Khi mà hình đã hiện ra thông báo như hình bên dưới thì bạn đã thực hiện crack thành công. 

Hãy chọn đúng mục để tránh mất thời gian
 Hãy chọn đúng mục để tránh mất thời gian
Bảng thông báo sẽ hiện ra như ảnh là hoàn tất
Bảng thông báo sẽ hiện ra như ảnh là hoàn tất

 Cách kiểm tra Premiere Pro CC 2018 đã kích hoạt bản quyền chưa?

Quá trình cài đặt và crack phần mềm chỉ thành công khi màn hình xuất hiện thông báo như sau:

Thông báo hoàn tất quá trình cài đặt
Thông báo hoàn tất quá trình cài đặt

Tuy nhiên , trong trường hợp không xuất hiện thông báo, người dùng cần xem lại những bước và thực hiện lại sao cho chính xác là được.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cũng như hướng dẫn về cách download phần mềm Premiere Pro CC 2018 về máy. Cùng với những chia sẻ trên, hy vọng notintop100.com rằng sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn, để từ đó biết cách cài đặt và sử dụng phần mềm có hiệu quả hơn. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây