Bạn đang loay hoay tìm cách làm những video cực đẹp cực đặc biệt để tặng người thân, bạn bè nhân dịp sinh nhật. Bạn yên tâm đã có bản proshow producer full crack giúp bạn mọi điều, ghi điểm với người thân. Phần mềm tạo video cực đẹp và nổi tiếng dành cho những editor và cả những người dùng phổ thông không chuyên. Chúng ta cùng tìm hiểu về việc tải proshow producer miễn phí và cài đặt cho bản full crack này.

Proshow producer full crack

Là sản phẩm được xây dựng và phát triển bởi hãng Photodex nổi tiếng. Một ứng dụng phần mềm trình chiếu chuyên nghiệp. Được dùng để tạo, chỉnh sửa t video và hình ảnh. Bao gồm những công cụ tạo khung hình, tạo hiệu ứng, tạo mặt nạ. Có khả năng tích hợp ghi đĩa CD, VCD, Blu-ray.

Proshow producer full crack
Proshow producer full crack

Được người dùng ứng dụng để tạo ra những video từ những hình ảnh và bản nhạc. Tạo ra những video sáng tạo, đẹp mắt đầy màu sắc từ những hình ảnh đơn giản. Phần mềm làm video chuyên nghiệp được biết đến trên toàn thế giới.

Phiên bản Proshow producer 9.0 full crack rất được các editor ưa chuộng và sử dụng. Ngoài ra phiên bản proshow producer portable cũng nhận được nhiều sự tin yêu, bởi việc sử dụng nhanh gọn và không bị đính kèm dòng chữ logo màu vàng.

Những đặc tính nổi bật của Proshow producer full crack

Phần mềm tạo video proshow producer để thuận tiện cho việc sử dụng hầu trên các loại máy tính đã hỗ trợ xuất file executable (.exe). Ngoài ra ứng dụng này có thể xuất ra các file định dạng: video mped, flash video, youtube,…Khả năng ghi đĩa. Bên cạnh những tính năng đó nó còn có những điểm nổi bật sau.

Chèn chữ trong video

Để cho video được ấn tượng, lưu trữ những kỷ niệm hình ảnh ngọt ngào. Khi tạo ra video chúng ta có thể chèn chữ vào. Chữ có thể thay thế cho lời nói, có thể là chú thích cho một hình ảnh đặc biệt. Chữ kèm theo lời nói giúp người xem dễ tiếp thu nội dung hơn. Hay đơn giản là những kiểu chữ nghệ thuật chèn vào video để truyền đạt biểu cảm cho hình ảnh sẽ để lại nhiều ấn tượng.

Hiệu ứng độc đáo

Được tích hợp hơn 950 hiệu ứng độc đáo và sáng tạo thừa kế từ 1058 style ProShow Producer. Người dùng có nhiều cơ hội để lựa chọn và trang trí cho video mình trở nên bắt mắt. Tạo nên những nét riêng, cá tính cho bản thân thu hút người xem. Có nhiều cơ hội để lựa chọn hiệu ứng phù hợp cho từng ngữ cảnh, từng video và từng slide. Giúp sản phẩm thêm phong phú và đa dạng.

Chất lượng video cao

Hình ảnh chất lượng video sét nét, độ phân giải cao giữ nguyên được màu sắc như bản gốc. Điều này mang lại thích thú và hài lòng rất nhiều cho người dùng khi sử dụng proshow producer. Việc sử dụng phần mềm proshow producer full crack hoàn toàn miễn phí mà chất lượng mang lại như mong đợi. Điều tuyệt vời là đầu ra dưới dạng flash, hoặc ghi đĩa để trình chiếu ở bất kỳ nơi nào.

Giao diện thân thiện

Giao diện trực quan, các tác vụ và thanh công cụ sắp xếp bố trí phù hợp ngang hàng rất tiện. Thao tác sử dụng ảnh, chọn ảnh được người dùng chọn rất đơn giản, nên dễ dàng sử dụng. Một giao diện dễ sử dụng là lựa chọn hàng đầu cho người dùng đặc biệt là người dùng phổ thông. Đây là điểm mạnh giải thích vì sao Proshow producer full crack được nhiều lượt tải về đến vậy.

Cấu hình yêu cầu của proshow producer full crack

Trước khi tiến hành tải ProShow Producer miễn phí hay có phí để cài đặt cho máy của mình. Điều bạn cần quan tâm và kiểm tra lúc này là cấu hình máy của mình có đáp ứng được yêu cầu sau.

  • Hệ điều hành là các dòng Windows (XP, Vista, 7, 8/8,1, 10) đều được (32 bits và 64 bits).
  • CPU có tốc độ là 1.2 GHz trở lên hoặc tốt hơn.
  • Tốc độ RAM là 2GB (tối thiểu), nên nâng cấp để tăng chất lượng khi sử dụng.
  • Cấu hình card đồ hoạ là Accelerated 3D graphics, có 64MB RAM (mức tối thiểu). Lớn hơn thì sẽ chạy mượt hơn.
  • Độ phân giải màn hình tối thiểu là 1024 x 768 px.
  • Dung lượng ổ cứng còn trống tối thiểu là 250MB.
  • Ngoài ra còn cần chuẩn bị ổ đĩa DVD, R/RW để cho việc ghi đĩa được dễ dàng nếu cần thiết.

Trên đây là những thông số về cấu hình của máy để có thể cài đặt và sử dụng được Proshow producer full crack.

Proshow producer full crack cài đặt

Cũng như cài đặt những phần mềm khác, trước khi tiến hành cài đặt bạn cần tắt hệ thống tường lửa và diệt virus. Điều này đảm bảo không có file của chương trình bị xóa nhầm.

Bước 1: Sau khi đã có được bộ cài proshow producer full crack hoặc bạn đã tải ProShow Producer miễn phí. Tiếp theo tiến hành giải nén và chạy file proshow-producer_90_3793.exe bằng quyền administrator.

Chạy bằng quyền administrator
Chạy bằng quyền administrator

Bước 2: Màn hình tiếp theo xuất hiện và chọn Next.

Tiếp tục quá trình cài đặt
Tiếp tục quá trình cài đặt

Bước 3: Chọn Next.

Quá trình cài đặt tiếp tục
Quá trình cài đặt tiếp tục

Bước 4: Đồng ý điều khoản sử dụng của nhà cung cấp.

Chọn I Agree để tiếp tục
Chọn I Agree để tiếp tục

Bước 5: Chọn ổ đĩa và thư mục để cài đặt phần mềm Proshow producer full crack vào máy tính.

Chọn nơi và nhấn next để chuyển đến bước tiếp
Chọn nơi và nhấn next để chuyển đến bước tiếp

Bước 6: Bắt đầu tiến trình cài đặt

Bắt đầu cài đặt nhấn install
Bắt đầu cài đặt nhấn install
Màn hình chờ của quá trình cài đặt
Màn hình chờ của quá trình cài đặt

Sau thời gian chờ, màn hình sẽ xuất hiện như bên dưới kết thúc quá trình cài đặt.

Nhấn Finish
Nhấn Finish

 Như vậy qua 6 bước bạn đã hoàn thành xong quá trình cài đặt phần mềm proshow producer. Để sử dụng phần mềm này lâu dài và vĩnh viễn bạn cần tiến hành thêm một bước kích hoạt để sử dụng trọn đời. 

Trong file tải xuống của bộ proshow producer full crack, khi giải nén có một folder chứa file kích hoạt như hình bên dưới.

Chọn 3 file có tên như trên hình và copy
Chọn 3 file có tên như trên hình và copy

Chọn 3 file all.dnt, pshow.dnt, if.dnt để dán vào thư mục đã cài phần mềm ProShow Producer.

Nhấn thay thế các file trùng tên như hình
Nhấn thay thế các file trùng tên như hình

Vào thư mục kích hoạt lúc trước, chạy file Registration.reg và bấm chọn Yes khi cửa sổ xuất hiện.

Chọn “Yes”
Chọn “Yes”
Nhấn chọn “OK” kích hoạt thành công
Nhấn chọn “OK” kích hoạt thành công

Lúc này màn hình như trên xuất hiện chứng tỏ bạn đã kích hoạt thành công phần mềm sử dụng trọn đời.

Giao diện sử dụng phần mềm proshow producer
Giao diện sử dụng phần mềm proshow producer

Qua những thông tin chia sẻ trên bạn đã hiểu và nắm được công dụng cũng như cách cài đặt phần mềm proshow producer full crack. Bạn cũng có thể sử dụng bộ proshow producer portable để không cần cài đặt mà có thể sử dụng ngay. Ứng dụng giúp người dùng tạo video động từ những hình ảnh đơn giản và đoạn nhạc. Qua đó thể hiện được sức sáng tạo cũng như tâm huyết của người làm video hướng đến người xem video. Hi vọng notintop100.com mang đến bài viết những thông tin hữu ích cho người đọc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây