RankBrain là gì? Và những vấn đề liên quan

0
137

Google đang tập trung vào việc làm thế nào để mang thể cải thiện những hậu quả tìm kiếm, đặc trưng là đối với những tìm kiếm mang đuôi dài. Làm thế nào để Google giải nghĩa tốt hơn những yêu cầu mơ hồ, RankBrain tham gia vào từng truy vấn tìm kiếm, và ảnh hưởng tới thứ hạng thực tế, ko phải trong tất cả những truy vấn, mà trong rất nhiều truy vấn.

RankBrain thật sự rất hiệu quả, hàng trăm tính hiệu tìm kiếm trên google sử dụng lúc nó tính toán những thứ hạng của những website, trong những tiêu đề trang ưng ý với nội dung được truy vấn.

RankBrain được sử dụng một cách bát ngát rãi như là một công cụ tùy chỉnh những truy vấn. Google sử dụng RankBrain cho mỗi tìm kiếm để hiểu rõ hơn tìm kiếm đó về dòng gì. Sau đó, một khía cạnh khác của RankBrain là nó mang thể ảnh hưởng những hậu quả thực sự xuất hiện và theo thứ tự, nhưng ko phải luôn luôn là vậy.

Một số ảnh hưởng tới hậu quả tìm kiếm:

  • Tác động trực tiếp: Những ảnh hưởng của RankBrain trong những hậu quả tìm kiếm là ko to như chúng ta vẫn nghĩ. Google đã tuyên bố rằng nó là một phần quan trọng nhất của thuật toán tìm kiếm Google, nhưng Gary Illyes tiết lộ rằng RankBrain là tất cả trong hậu quả tìm kiếm, nó ko nhất thiết phải thay đổi thứ tự hoặc cách những hậu quả xuất hiện cho nhiều tìm kiếm.
  • Ngôn ngữ: RankBrain tác động tới tất cả những ngôn ngữ và tất cả những quốc gia. Cách RankBrain làm việc mang nghĩa là nó mang thể được áp dụng ko phân biệt ngôn ngữ.

Nguồn bài viết được lấy từ Google.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here