Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em thì nhiều tiệm nail đã mọc lên. Do lượng khách quá đông, các cửa tiệm không thể nào quản lý nổi theo cách làm truyền thống trước đây. Giải pháp tốt nhất là trang bị phần mềm quản lý tiệm Nails. Để bạn không bối rối hoặc khó khăn trong việc ứng dụng tiện ích này, chúng tôi sẽ tiến hành review phần mềm quản lý tiệm Nails hiệu quả nhất hiện nay. 

Có cần thiết để cài đặt phần mềm quản lý tiệm Nails?

Bạn là chủ tiệm nail và đang đau đầu về vấn đề quản lý công nhật, doanh thu. lịch hẹn khách hàng,….Cách làm thủ công không đủ sức giúp bạn giải quyết công việc hiệu quả, thậm chí còn bị sai sót, nhầm lẫn. Phần mềm quản lý tiệm Nails là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Những phần mềm quản lý tiệm Nails trên thị trường hiện nay có rất nhiều tính năng như check lịch hẹn của khách, quản lý nhân viên, doanh thu, tính lương. Các ứng dụng này có thể miễn phí hoặc thu một phần tiền ít ỏi. Nhờ có phần mềm quản lý tiệm Nails mà bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và hiệu quả hơn trong công việc.

Điểm cộng lớn cho các phần mềm quản lý tiệm Nails là có thể giúp bạn quản lý cửa hàng từ xa. Khi bạn đi du lịch hoặc bận việc không thể đến cửa hàng thì hãy truy cập vào phần mềm trên thiết bị di động là có thể nắm được tình hình. Đặc biệt, những ai có nhiều cửa hàng Nails thì càng sớm ứng dụng tiện ích này.

Có cần thiết để cài đặt phần mềm quản lý tiệm Nails?
Có cần thiết để cài đặt phần mềm quản lý tiệm Nails?

Review phần mềm quản lý tiệm Nails hiệu quả nhất hiện nay

Sau đây, chúng tôi sẽ review phần mềm quản lý tiệm Nails được đông đảo người dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn ứng dụng thích hợp nhất cho mình.

Review phần mềm quản lý tiệm Nails SalonHero

SalonHero ra đời vào năm 2017 và được nhiều khách hàng quan tâm, săn đón. Giao diện phần mềm đơn giản, các lệnh cũng dễ thao tác. Cho nên những ai không am hiểu công nghệ vẫn sử dụng tốt. Chi phí cũng hợp túi tiền chỉ 300k/tháng.

Phần mềm quản lý tiệm Nails SalonHero
Phần mềm quản lý tiệm Nails SalonHero

Phần mềm này có đầy đủ các tính năng như sắp xếp lịch của khách hàng, nhắc lịch hẹn, chức năng báo cáo,….. Đặc biệt, ứng dụng còn giúp bạn tạo nhóm khách hàng để chăm sóc.

TimeSoft – TimeSpa phần mềm quản lý tiệm Nails hữu dụng

Chúng ta lại tiếp tục review phần mềm quản lý tiệm Nails TimeSoft – TimeSpa. Ưu điểm đầu tiên là ứng dụng này hoàn toàn miễn phí. Mặc dù không thu phí người dùng nhưng chất lượng đỉnh khỏi bàn cãi. Đa phần các tính năng quản lý hoạt động của tiệm Nails đều được tích hợp vào phần mềm này. 

Giao diện, thao tác đơn giản nên các chủ tiệm Nails rất dễ sử dụng. Ưu thế của ứng dụng này là quản lý lịch hẹn của khách hàng. Nhờ vậy mà cửa tiệm của bạn sẽ phục vụ khách hàng tốt hơn.

Tải phần mềm tại đây

Review phần mềm quản lý tiệm Nails Pos-sap

Một thương hiệu khác sắp được chúng tôi gọi đến, đó là Nails Pos-sap. Phần mềm này hoàn toàn miễn phí và được nhiều chủ tiệm Nails săn đón. Ngoài cung cấp phần mềm quản lý Nails thì Pos-sap còn cung cấp các ứng dụng trong quản lý trong các lĩnh vực spa, salon,… Do đó, tiện ích này phù hợp cho những ai kinh doanh dịch vụ làm đẹp.

MySpa cho phép quản lý tiệm Nails và Spa

Phần mềm này ngoài chức năng quản lý lĩnh vực Spa thì nó còn mở rộng sang quản lý tiệm Nails. Ứng dụng này cho phép bạn dùng thử 7 ngày rồi mới quyết định trả phí hay không. 

MySpa cho phép quản lý tiệm Nails và Spa
MySpa cho phép quản lý tiệm Nails và Spa

Phần mềm được tích hợp các tính năng cơ bản như báo cáo doanh thu, theo dõi, nhắc lịch hẹn khách hàng,…..Đặc biệt, phần mềm còn cho phép chủ nhân quản lý thông tin khách hàng trên tài khoản online. Nhờ vậy, công tác phục vụ, chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo hơn.

Ứng dụng quản lý tiệm Nails EZS

Review phần mềm quản lý tiệm Nails mà không nhắc đến EZS quả là thiếu sót lớn. Vì đây là ứng dụng nhận được nhiều sự quan tâm nhất của khách hàng. Ngoài được tích hợp các chức năng cơ bản thường thấy trong các phần mềm quản lý tiệm nail thì EZS còn nổi bật với các tính năng như liên hệ, tuyển dụng nhân sự và liên kết mạng xã hội.

Review phần mềm quản lý tiệm Nails AB-Nails

Một trong các phần mềm quản lý tiệm Nails được đông đảo khách hàng tin dùng, đó là AB-Nails. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí nên thích hợp các cửa hàng Nail nhỏ, mới được thành lập.

Phần mềm quản lý tiệm Nails AB-Nails
Phần mềm quản lý tiệm Nails AB-Nails

Ngoài các tính năng cơ bản thì ứng dụng còn tích hợp các chức năng nổi trội như cung cấp và quản lý thẻ thành viên của khách hàng. Bên cạnh đó, ứng dụng còn kết nối với tính năng kết nối trực tiếp với thiết bị thanh toán. Nhờ vậy mà bạn có thể dễ dàng quản lý thu chi của cửa hàng, tránh thất thoát tiền bạc.

Trên đây, chúng tôi vừa review phần mềm quản lý tiệm Nails hữu ích nhất hiện nay. Hy vọng qua đây bạn sẽ tìm thấy ứng dụng giúp quản lý, sắp xếp tốt các công việc tại cửa hàng. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây