Share tool thanh lọc bạn bè Facebook 3ftool FB friend filter dành cho những ai đang muốn “làm trống” danh sách bạn trên Facebook. Thay vì phải ngồi lọc thủ công từng nickname những người chúng ta không quen biết hoặc đã “cạch mặt” nhau từ lâu thì hãy dùng đến tool thanh lọc. Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức để làm việc “vô bổ” này. Hãy theo dõi bài viết sau để biết chi tiết hơn về 3ftool FB friend filter và lấy link để dùng tool. 

Chức năng của tool thanh lọc bạn bè Facebook 3ftool FB friend filter

Share tool thanh lọc bạn bè Facebook 3ftool FB friend filter có khá nhiều chức năng. Ngoài việc dùng để lọc những người bạn ảo trên mạng xã hội thì nó còn giúp bạn phân, lưu trữ và thống kê. Cụ thể như sau:

Share tool thanh lọc bạn bè Facebook 3ftool FB friend filter mang lại nhiều lợi ích cho người dùng
  • Hỗ trợ bạn đăng nhập cho những lần sau bằng mật khẩu hoặc cookie tùy bạn chọn. Bạn chỉ cần bấm lưu (save) cookie là những lần sau sẽ tự đăng nhập vào hệ thống. Không cần phải lưu mật khẩu (save pass).
  • Với công cụ, bạn không cần phải tự ngồi thống kê một cách thủ công xem có bao nhiêu lượt tương tác trong tuần, tháng qua. Nhất là với những người bán hàng online trên Facebook. Chức năng này của share tool thanh lọc bạn bè Facebook 3ftool FB friend filter là vô cùng cần thiết. Nó giúp bạn đánh giá được chỉ số tương tác trang của mình nhanh chóng và đơn giản. Công cụ không chỉ tính like mà tất cả các reaction đều được tổng hợp. Hạn chế của nó là không tính like trên comment. Hoặc bạn tự like post và status của mình thì cũng không được tính. 
  • Lọc và hủy kết bạn trên Facebook. Đây cũng là chức năng chính và quan trọng nhất của tool. Share tool thanh lọc bạn bè Facebook 3ftool FB friend filter lọc theo tính năng tổng hợp tương tác. Tức là những người có ít tương tác hoặc không có hành động like, reaction nào với account của bạn sẽ bị xóa khỏi danh sách bạn bè. Hạn chế là unfriend bất kỳ ai không like bài viết. Thế nên, có thể sẽ xóa đi những người quan trọng, bạn không muốn unfriend. Hãy kiểm tra lại sau mỗi lọc dùng tool lọc. 

Yêu cầu khi sử dụng tool thanh lọc bạn bè 

Để sử dụng được share tool thanh lọc bạn bè Facebook 3ftool FB friend filter bạn cần có NET Framework 4.7.1 cho máy tính. Bạn chỉ cần tải phần mềm về máy và giải nén là tự động sẽ ăn vào hệ thống, không cần thêm thao tác cài đặt cầu kỳ nào. 

Lưu ý trước khi quyết định dùng tool xóa bạn bè:

Một số lưu ý nhắc nhở trước khi bạn bắt tay vào lọc bạn bằng tool.

  • Toàn bộ những nickname chưa từng like post, status hoặc comment của bạn đều sẽ bị xóa bạn. Nếu số lượt tương tác quá nhỏ cũng sẽ bị xóa không có loại trừ dù đó là ai. 
  • Facebook có chức năng nhắn tin được tách riêng. Nên nếu có lỡ xóa bạn bè, công việc bạn cũng có thể nhắn tin mà không cần kết bạn. 
  • Khi đồng ý xóa bạn bằng tool thì bạn cần có thời gian để tool chạy. Tool chạy khá lâu, nếu lượng bạn và bài đăng của bạn càng nhiều thì thời gian chạy sẽ tăng lên. Vì thế, bạn cứ bấm lọc bạn bè và để máy tính mở để tool làm việc. 
  •  
Lọc bạn bè không tương tác

Link truy cập để lấy tool

Nếu bạn đang cần dùng đến Share tool thanh lọc bạn bè Facebook 3ftool FB friend filter thì hãy truy cập tại đây:

Thông tin cập nhật Share tool thanh lọc bạn bè Facebook 3ftool FB friend filter

Share tool thanh lọc bạn bè Facebook 3ftool FB friend filter đã được cập nhật nhiều lần để phù hợp với yêu cầu  và nguyện vọng người sử dụng. Bạn hãy theo dõi lịch update thường xuyên để có được bản mới nhất, chạy mượt nhất của tool.

Lịch trình tool đã cập nhật:

  • v1.0.1: Sao chép to death list and tick to keep friends 
  • v1.0.2: Sửa lỗi scan ra 000 không thể lọc bạn
  • Cập nhật mới nhất của tool phiên bản năm 2019.

Share tool thanh lọc bạn bè Facebook 3ftool FB friend filter cần thiết cho mỗi người chúng ta hiện nay. Vì có lúc bạn kết bạn vô tội vạ nhưng sau đó lại thấy chưa bao giờ tương tác, trao đổi nên cần xóa đi. Nhưng nếu xóa thủ công sẽ tốn nhiều thời gian. Vậy nên, dùng tool là cách hữu hiệu và tối ưu nhất. Chúc bạn thành công!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây