Show tài khoản vip 10 game naruto lục đạo

0
295
nhan vat game naruto

Tiếp theo phần HOT game naruto lục đạo, Notintop100 đã liên hệ với NPH và đã được hỗ trợ một tài khoản Vip 10 đầy đủ tất cả những gì vip nhất có trong game đến thời điểm hiện tại.

Nói thật với hội đồng râm, khi bước vào server test bên naruto tôi đã chóng với độ hoành tráng cũng như độ sậu của nội dung của sản phẩn này.

nhan vat game naruto

Tài khoản Vip naruto lục đạo có gì

Về vỹ thú, bạn sẽ được tu hồn vĩ thú từ một đuôi đên mười đuôi, ngoài ra bạn sẽ được chuyển sinh theo cấp độ nữa nhé. ngoài hình thức tu hồn sẽ sử dụng vàng hoặc nguyên bảo để làm vật liệu nhé các bạn.

triệu hồi vĩ thú - naruto luc dao

Về nhẫn đội, Nếu bạn là fan của naruto thì khỏi phải bàn nữa nhé, vô vàng rồi ấy nhỉ. Các nhẫn giả sẽ được phân theo cấp độ đúng như theo nguyên tác trong cốt truyện, Đặt trưng nhất của sản phầm này là có đầy đủ các nhân vật luôn nhé. Bạn yêu thích ninja nào thì vào hội quán chiêu mộ nhé.

nhẫn đội

Bạn đã biết về hệ thống cánh trong game chưa? Hệ thống cánh thì đẹp vô đối nhỉ. Muốn xem cánh thì vào phần cánh ninja. Cánh ninja có 10 cấp độ lận nhé, Với cấp độ cánh càng cao thì EXP và thuộc tính PVP, PVE.

thong tin canh cap 10

Hê thống cánh

Nói đến chơi game, thì ai cũng chú đến hệ thống vip nhỉ. Trong naruto lục đạo thì có 10 cấp độ Vip. Mỗi cấp độ Vip sẽ được có những ưu đãi theo từng cấp độ nhé. Vip 10 thì vô đối luôn rồi full ưu đãi và quà tặng nhé. Nhưng Vip 10 phải bạn phải nạp vào game 20tr vào game nhé.

hệ thống vip game naruto luc dao

Khi nói đến game online, thì ai cũng phải quan tâm đến hệ thống PVP nhỉ. Đối với thể loại game chiến thuật nhập vai này thì, liên đấu với người chơi ai cũng quan tâm hết. Đối với game lục đạo thì hệ thống PVP là vô đối nha. Hệ thống đấu trường sẽ được mở vào 19:30 hàng ngày, người tham gia hạn cao nhất sẽ được những phần quà hấp dẫn lắm nhé.

naruto đấu trường

Ngoài ra, game có rất nhiều chức năng cho bạn khám phá như: cường hoá, pháp khí, trận hình, hội quán, đặc sắc, diệp mộc sơn, chiến tinh anh, luận hồi canh, bát môn, ninja tranh bá…

Một số review trong lục đạo nhé. Notintop100 đã đem lại cho bạn nhiều kiến thức bổ ít để quyết định tham gia vào game không nhé. Theo chúng tôi, đây là sản phẩm manga hay vào cuối 2018 này. Vì vậy bạn nên thử để trả nghiệm nó nhé. Để tham gia vào game bạn vào google tìm kiếm từ khoá “Naruto lục đạo” nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here