Adobe InDesign CC 2021 là phần mềm thiết kế mà dân marketing thường dùng nhất. Thậm chí, các lĩnh vực khác cũng ưu tiên sử dụng. Với ứng dụng này việc tạo ra các mẫu poster, banner đẹp mắt là điều quá dễ dàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm và cách tải Adobe Indesign CC 2021 full vĩnh viễn.

Bạn biết gì về Adobe InDesign CC 2021?

Adobe InDesign 2021 v16.3 là phần mềm thiết kế đứng đầu hiện nay về tính năng cũng như sự tiện dụng. Ứng dụng cho phép bạn tạo, đánh dấu và xuất bản những tài liệu đẹp để in ấn. Xưởng đúc hàng đầu trên thế giới của Adobe Stock sẽ cung cấp cho bạn bố cục đồ hoạ và các thiết kế tinh tế nhất hiện nay.

Adobe InDesign 2021 được cải tiến so với phiên bản tiền nhiệm giúp thao tác nhanh hơn. Bạn có thể nhanh chóng thay đổi các đối tượng, ký tự hay kiểu đoạn văn chỉ trong giây lát. Việc chia sẻ thiết kế lên web hay chia sẻ tệp qua PDF để nhận phản hồi cũng đơn giản hóa rất nhiều.

Adobe InDesign 2021 còn là ứng dụng thiết kế chủ yếu để tạo văn bàn và nội dung dạng số dành cho trang web tạp chí hay blog. Khi sử phần mềm đảm bảo bạn sẽ tạo ra được nhiều nội dung, hình ảnh kỹ thuật số chất lượng cao. Nội dung văn bản của bạn sẽ trở nên thu hút hơn. Việc tạo ra các nội dung tương tác, áp phích, sách, tài liệu quảng cáo, tạp chí là chuyện trong tầm tay với phần mềm Adobe InDesign CC 2021.

Bạn biết gì về Adobe InDesign CC 2021?
Bạn biết gì về Adobe InDesign CC 2021?

Adobe InDesign CC 2021 được cập nhật tính năng mới mẻ nào?

Tải Adobe InDesign CC 2021 full vĩnh viễn không khó nhưng điều quan trọng là bạn phải hiểu được tính năng của nó để sử dụng tốt.

Dễ dàng chia sẻ thư viện

Thông qua tính năng Browse Shared Libraries và CC Libraries, bạn dễ dàng chia sẻ thư viện của mình cho đối tác, bạn bè, đồng nghiệp. Vì thế, bạn và mọi người dễ dàng thông tin cho nhau mà không phải thông qua bất kỳ phần mềm nào khác. Chính vì vậy, công việc của bạn sẽ được đẩy nhanh tiến độ, hoàn thành một cách sớm nhất.

Văn bản nhận biết

Phần mềm được tích hợp tính năng Subject-Aware Text Wrap vô cùng thông minh có thể nhận diện chủ đề theo hình ảnh. Tính năng này hoàn toàn tốt hơn hẳn Detect Edges vì nó không đòi hỏi hình ảnh phải có nền hoặc nền màu trắng. Tuy nhiên, nếu đối tượng được xác định rõ ngay từ đầu thì công việc cũng dễ dàng, hiệu quả hơn.

Tính năng màu sắc mới

Adobe sau khi tham khảo ý kiến của người dùng đã thêm vào Indesign CC 2021 hai chức năng mới về màu sắc. Với tính năng này, người dùng có thể chọn lựa, thay đổi màu sắc của 1 tập tin hoặc toàn bộ các tài liệu. Bên cạnh đó, bạn còn có thể áp dụng, chỉnh sửa và tạo những mẫu màu HBS.

Tính năng màu sắc mới
Tính năng màu sắc mới

Khôi phục các tệp bị hỏng

Adobe đã tích hợp thêm vào Indesign CC 2021 chức năng khôi phục các tệp đã bị hỏng. Hơn nữa, ứng dụng này còn có khả năng phát hiện các tập tin bị hỏng và hỗ trợ tự động phục hồi. Thời gian phục hồi và tải về của tập tin vô cùng ngắn nên không mất nhiều thời gian của người dùng. Chỉ có phiên bản 2021 trở lên mới được thêm vào chức năng này.

Hỗ trợ HSB

Chức năng cực kỳ quan trọng được cấu hình trong phiên bản này là HSB. Bạn hãy vào phần Color> Color Space Not Allowed để tùy chỉnh. Một khi tính năng này được kích hoạt thì màu của định dạng HSB sẽ được phát hiện rồi thông báo cho người dùng.

Quy trình tải Adobe InDesign CC 2021 full vĩnh viễn

Tải Adobe InDesign CC 2021 full vĩnh viễn không khó như nhiều người nghĩ. Bạn chỉ cần hoàn thiện vài thao tác nhỏ là có thể khai thác tối đa các tính năng của ứng dụng.

Bước 1: Link vào đường dẫn bên dưới bạn sẽ tải Adobe InDesign CC 2021 full vĩnh viễn. Giải nén xong, bạn chọn chức năng Run as administrator để chạy file.

Link vào đường dẫn này bạn sẽ tải Adobe InDesign CC 2021 full vĩnh viễn

Bước 2: Bấm vào chọn Ok tiếp tục

Bấm vào chọn Ok tiếp tục
Bấm vào chọn Ok tiếp tục

Bước 3: Click chọn Install. Đồng thời, bạn nên bỏ chọn tất cả các lựa chọn bên dưới như hình minh họa

Click chọn Install
Click chọn Install

Bước 4: Nhấn chọn Continue và chờ đợi phần mềm cài đặt. 

Nhấn chọn Continue
Nhấn chọn Continue

Bước 5: Vậy là bạn đã tải Adobe InDesign CC 2021 full vĩnh viễn xong. Giao diện Adobe Indesign sẽ hiện lên như hình bên dưới. 

Tải Adobe InDesign CC 2021 full vĩnh viễn xong
Tải Adobe InDesign CC 2021 full vĩnh viễn xong

Qua bài viết chắc bạn đã nắm rõ cách tải Adobe InDesign CC 2021 full vĩnh viễn. Nếu bạn là người làm việc trong lĩnh vực thiết kế, in ấn thì phần mềm này hết sức hiệu quả và không thể bỏ qua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây