Máy tính trở thành vật dụng thiết yếu trong đời sống hằng ngày, quá trình sử dụng máy càng nhiều sẽ tiêu tốn dung lượng của bộ nhớ, khiến máy rơi vào trạng thái quá tải. Để xử lý vấn đề này, người dùng cần có giải pháp làm sạch dung lượng thừa để thiết bị hoạt động ổn định. Bạn có thể xem qua cách tải CCleaner Full trong bài viết hướng dẫn dưới đây. 

Phần mềm CCleaner là gì?

CCLeaner Pro được biết đến là công cụ hỗ trợ dọn rác cho máy tính trong trường hợp thiết bị quá tải dung lượng. Chúng gần như phù hợp với mọi hệ điều hành từ Microsoft Windows đến MacOS. Bạn không thể tự biết được thiết bị của mình bao nhiêu rác, chúng ở đâu, khi nào cần dọn như nếu tải CCLeaner, phần mềm sẽ tự động làm điều này cho bạn. 

Đồng thời, CCLeaner cũng giúp người dùng xóa các tập tin Internet xử lý tạm và lịch sử duyệt để máy chạy mượt mà hơn. Đây cũng là cách hạn chế việc thông tin người dùng bị đánh cắp. phần mềm được hỗ trợ miễn phí nên phù hợp với bất kỳ đối tượng nào. 

CCLeaner Pro được biết đến là công cụ hỗ trợ dọn rác cho máy tính

Tính năng nổi trội của phần mềm CCleaner

Để hiểu rõ hơn lý do vì sao người dùng nên tải CCLeaner full, bạn có thể xem qua những tính năng nổi trội của ứng dụng này được đề cập bên dưới:

  1. Phần mềm CCleaner hỗ trợ việc xóa các tệp tin rác, không có giá tị sử dụng trong bộ máy dữ liệu để tiết kiệm dung lượng.
  2. CCleaner có thể vô hiệu hóa các chương trình không cần thiết sau khi đã kiểm tra từng phần riêng lẻ. Tính năng này cực hữu ích cho việc bảo trì Windows.
  3. Phần mềm cũng có chức năng phát hiện và xóa các mục rác trong sổ đăng ký Windows. Đặc biệt, nhưng tệp tin này sẽ được lưu vào một danh mục tạm thời, bạn có thể khôi phục dữ liệu trong trường hợp cần thiết.
  4. CCleaner có thể thực hiện việc gỡ cài đặt hoặc sửa chữa như quản lý các chương trình khi hệ thống được khởi động. 
  5. Giao diện rõ ràng, dễ sử dụng, thanh menu hiển thị đầy đủ các chức năng cần thiết

CCleaner có an toàn không?

Hầu hết người dùng khi có ý định tải phần mềm đều lăn tăn về mức độ an toàn của nó. Điều này cũng dễ hiểu bởi nếu đây là phần mềm dỏm, độc hại sẽ khiến thiết bị chịu những ảnh hưởng rất lớn. Tuy nhiên, việc sử dụng CCleaner đã được thực hiện bởi vô số người dùng, đây cũng không phải là một phần mềm mới nên mức độ uy tín đã được kiểm chứng. Nó khá an toàn và hữu ích để xóa các tệp không sử dụng, rác và quyền riêng tư (bộ nhớ cache và cookie) cho Internet Explorer, Chrome, Opera,…Tuy nhiên, khi tải, bạn nên lựa chọn link chất lượng, tránh các link độc hại để hạn chế việc máy tính bị nhiễm virus. 

Tải CCleaner Full về máy như thế nào?

Các bước tải CCleaner Full không quá phức tạp, tuy nhiên, đầu tiên bạn phải chọn được link tải an toàn, nhấn vào biểu tượng bên dưới để làm điều này:

Bước 1: Tiến hành giải nén và cho chạy file exe để cài đặt phần mềm về máy

Bước 2: Nhấn chọn Install để tiến hành cài đặt về máy, bạn cần phải chờ đợi một thời gian nhất định để phần mềm hoàn tất việc này trước khi di chuyển đến bước tiếp theo. 

Bước 3: Một cửa số sẽ hiện ra, việc của bạn là nhấn chọn Run Cleaner bạn hãy nhấn vào đó để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 4 : Chọn nút Start My Trial hiển thị trên màn hình để kết thúc quá trình cài đặt

Hướng dẫn cách tải CCleaner Full đã được đề cập chi tiết trong bài viết. Chỉ với 4 bước đơn giản, bạn đã có thể cài đặt phần mềm hữu ích này về mày. Việc quản lý dung lượng tốt sẽ giúp thiết bị chạy mượt mà, êm ái hơn, nên hãy lưu tâm đến phần mềm này. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây