Sự phát triển của công nghệ hiện đại mang lại cho chúng ta rất nhiều sự tiện lợi. Hiện nay định dạng văn bản PDF không còn xa lạ gì với nhiều người dùng văn phòng và học sinh sinh viên. Với những ưu thế từ sự tiện dụng và an toàn trong quá trình là việc. PDF đã trở thành một công cụ định dạng văn bản được sử dụng nhiều nhất. Nắm trong tay các cách tải Pdffactory cho máy tính nhanh gọn giúp cho công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn. 

Pdffactory là gì?

Là một công cụ được sử dụng nhiều nhất trong những năm qua. Tải PdfFactory không có nhiều sự khác biệt so với các chương trình PDF khác, những điểm đặc biệt của nó ở chỗ nó hoạt động như một máy in gắn vào máy tính. Cụ thể là tải PdfFactory Pro thiết lập một trình điều khiển máy in với mục đích tạo tệp pdf. Chỉ với cách sử dụng một máy in ảo nhưng công cụ này giúp người dùng tạo được hàng loạt tệp các PDF an toàn từ nhiều tài liệu.

Với PdfFactory Pro, người dùng có thể xem mọi tệp chính xác cho dù trên máy tính chạy Linux, máy tính chạy Windows hay các hệ điều hành khác  đều được. Chính bởi những lý do đó mà tải PdfFactory Pro cung cấp tài liệu và thông tin nhạy bén hơn nhiều so với những chương trình tương tự. Với hàng loạt các tính năng đi kèm, công cụ này chắc chắn sẽ làm hài lòng người dùng.

Những tính năng vượt trội của Pdffactory

PDF đã là một công cụ rất phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng từ cơ bản đến nâng cao. Nhưng với Pdffactory, mọi thứ được nâng tầm lên một không gian sử dụng chuyên nghiệp hơn. Với những tính năng được tối ưu hóa nhằm phục vụ tốt nhất cho người dùng:

Chèn trang, xóa trang linh hoạt

Đây là một tính năng không thể thiếu khi nhắc đến cách tải Pdffactory. Nó giúp người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác thêm hay xóa trang trong định dạng tệp PDF một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đặc biệt còn có thể hợp nhất nhiều tài liệu với định dạng khác nhau thành một tệp PDF.

Giao diện đa dạng tùy chọn 

Với giao diện khá giản đơn, trực quan nên tải PdfFactory Pro để giúp người dùng làm việc dễ dàng hơn, hầu như các tính năng của PdfFactory Pro đều được cập nhật. Hơn nữa, còn hỗ trợ hình mờ cùng mã hóa với nhiều công cụ tiện dụng khác nhằm giúp người dùng đa dạng hoá nội dung. Bên cạnh đó, tải PdfFactory Pro còn trang bị nhiều những tùy chọn bổ sung như:  thêm dấu trang, tùy chọn thay đổi giao diện, thêm ghi chú, chữ ký,.. Không những tạo dựng được một tệp PDF hoàn thiện mà còn đi kèm với chất lượng toàn diện nhất.

Cung cấp mã hóa mật khẩu

Tải PdfFactory Pro là phần mềm cung cấp bảo vệ và mã hóa mật khẩu hay còn chính là là tùy chọn bảo mật cho người dùng. Với Tab bảo mật có tùy chọn đòi hỏi phải nhập mật khẩu để xem được tài liệu. Bên cạnh đó là khả năng tạo các dấu trang giúp người dùng dễ dàng thực hiện truy cập vào các tài liệu bị hạn chế quyền người xem.

Nhúng phông chữ

Trong một tập tin sẽ có những phông chữ bất thường mà người dùng thực sự không mong muốn chúng xuất hiện. Với phiên bản PdfFactory Pro sẽ nhúng vào sản phẩm cuối cùng và các sản phẩm có thể theo như mong muốn của người dùng.

Ưu điểm của Pdffactory Pro

Có rất nhiều phiên bản cho phép bạn chỉnh sửa và định dạng những tệp PDF khác nhau. Để giúp người dùng tiếp cận nhanh nhất với những cách làm việc hiện đại, nhanh chóng và dễ dàng.

PDFFactory được biết đến là một công cụ hiện đại và hoàn thiện nhất. Mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất:

  • Việc cài đặt và sử dụng vô cùng dễ dàng. Chỉ cần tiến hành cài đặt và máy tính của bạn sẽ tự động thích ứng với mỗi phiên bản.
  • Là một công cụ dễ tính và an toàn khi có thể sử dụng ở bất kỳ hệ điều hành máy tính nào. 
  • Thay vì chỉ sử dụng và chỉnh sửa được một tệp tài liệu thì với Pdffactory Pro hỗ trợ làm việc cùng lúc với nhiều tệp tài liệu khác nhau mà không bị loạn. 
  • Trang bị tính năng bảo mật an toàn. Giúp bảo vệ cho mỗi tệp tài liệu và sản phẩm không bị người khác xem được. Mang lại sự an toàn trong mọi môi trường làm việc. 

Hướng dẫn tải Pdffactory mới nhất cho máy tính 

Cài đặt và trải nghiệm phần mềm công cụ văn bản Pdffactory tốt nhất trên máy tính của bạn:

Bước 1: Thực hiện tải PdfFactory Pro, sau đó tiến hành giải nén bằng WinRAR và chạy file cài đặt.

Bước 2: Lựa chọn loại hình ngôn ngữ phù hợp nhất với bạn để có thể dễ dàng sử dụng. Ngôn ngữ mặc định sẽ được đặt là tiếng anh.

 Tải PdfFactory cho máy tính
Tải PdfFactory cho máy tính

Bước 3: Ấn chọn next.

Bước 3: Ấn chọn next.
Bước 3: Ấn chọn next.

Bước 4: Lựa chọn Install.

Bước 4: Lựa chọn Install.
Bước 4: Lựa chọn Install.

Bước 5: Chọn finish để kết thúc quá trình cài đặt.

Bước 5: Chọn finish để kết thúc quá trình cài đặt.
Bước 5: Chọn finish để kết thúc quá trình cài đặt.

Bước 6: Sau khi cài đặt xong, tiến hành mở phần mềm lên và tiến hành nhập Key sau đây:

Name: Nhập tên tùy chọn.

License code: M5X6U-HX3WU-AEWEW

Sau đó chọn OK.

Sau đó chọn OK.
Sau đó chọn OK.

Lúc này một hộp thoại sẽ xuất hiện và thông báo như hình bên dưới. Khi này chúng ta đã kích hoạt thành công PdfFactory Pro. 

Kích hoạt thành công
Kích hoạt thành công

Như vậy là bài viết trên đây hướng dẫn chi tiết các bước tải Pdffactory dành cho máy tính của bạn. Nếu như bạn chưa từng sử dụng công cụ này thì cũng đừng lo vì việc sử dụng và thao tác vô cùng dễ dàng. Hãy cùng Notintop100.com cài đặt và trải nghiệm những tính năng vô cùng hữu ích trên ứng dụng này nhé. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây