Chắc hẳn, hơn một  lần bạn muốn tải các video từ Facebook về máy tính để xem lại bất cứ lúc nào khi không có mạng internet. Nhưng trở ngại lớn nhất là không phải lúc nào bạn cũng tải video từ Facebook thành công. Nếu bạn không biết tải video trên Facebook thế nào thì hãy theo dõi các hướng dẫn sau. 

Tải video từ Facebook bằng trình duyệt Cốc Cốc

Cốc Cốc là trình duyệt được khuyến khích dùng để tải video từ Facebook từ nhiều người dùng chuyên nghiệp. Bởi vì, trình duyệt rất dễ sử dụng và thích hợp được dùng để tải âm thanh, video, hình ảnh,… Trên các ứng dụng, phần mềm khác. 

Biểu tượng download khi bạn vào xem bất kỳ video, thước phim nào bằng Cốc Cốc cũng sẽ nằm ở góc trái trên cùng của video đang chạy. Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng download đó là có thể tải được thước phim yêu thích. Bạn cũng có thể tùy chỉnh kích thước video, loại hình lưu lại tại nút download trước khi tải.

Sử dụng IDM để tải video từ Facebook

IDM là một phần mềm được nhiều dân chuyên nghiệp biết đến và sử dụng khi muốn tải video từ Facebook full HD. IDM sẽ giúp bạn tải các video nhanh chóng. Bên cạnh đó, chất lượng của các đoạn phim cũng đảm bảo, không bị giới hạn, giảm dung lượng, chất lượng. 

Bạn có thể sử dụng phần mềm này ngay sau khi tải về theo các bước sau:

 • Bước 1: Tìm kiếm từ khóa “phần mềm IDM” trên Google và chọn tải về. Hãy chọn link hiển thị đầu tiên vì nó đảm bảo an toàn giúp bạn yên tâm. Đây là phần mềm miễn phí nên nếu có yêu cầu trả phí khi download thì bạn cần xem lại. 
 • Bước 2: Sau khi tải thành công, bạn vào Facebook, chọn video muốn tải và tiến hành tải bằng nút “Download this video” trên thanh công cụ của phần mềm IDM. 
Ấn chọn Download this video

Bước 3: Bạn đừng quên lựa chọn chất lượng hình ảnh và âm thanh cho video bạn định tải. Nhấn tải xuống và chờ hoàn tất. 

Chọn video chất lượng và tải về

Dùng website fbdown.net để tải video full HD từ Facebook

Bạn cũng có thể sử dụng website fbdown.net để tải video từ Facebook về máy tính nhanh chóng. Bạn thực hiện nhanh chóng theo các bước sau:

 • Bước 1: Bạn cần lấy được URL của video bạn muốn tải trên Facebook. Để có được link URL này, bạn nhấn chuột phải vào video sẽ thấy mục “Hiển thị URL video” hiện ra. Bạn chọn ngay mục này.

Lựa chọn video chất lượng cần tải
 • Bước 2: Bạn tiến hành tô đen link URL đó và nhấn mục copy. 
Copy link video
 • Bước 3: Mở trang Google và tìm kiếm “trang fbdown.net”.

Tìm kiếm “trang fbdown.net”
 • Bước 4: Bạn truy cập vào trang và nhấn paste dòng URL đã copy vào trong ô tìm kiếm. Sau đó, bạn nhấn “download”.

Dán link vào và download
 • Bước 5: Chờ trang phản hồi và cho ra link tải. Lúc này sẽ có 2 link được trả về. Bạn có thể chọn 1 trong 2 link để tải. 

Chọn ngẫu nhiên 2 tùy chọn trên hình
 • Bước 6: Truy cập vào trong 2 link, video sẽ hiện ra. Bạn tiếp tục nhấn vào dấu ba chấm dọc ở góc dưới bên phải màn hình. Bạn click vào và chọn download lưu về máy tính. Việc tiếp theo là bạn chỉ cần chờ video được tải thành công về máy tính. 

Sử dụng website Ytop1.com để tải video từ Facebook

Một trong những website được nhiều người chọn lựa để tải video từ Facebook chính là Ytop1.com. Sử dụng Ytop.1, bạn sẽ tải được các video chất lượng cao, không bị bể, nhòe. Đây là trang web miễn phí nên bạn hãy yên tâm.  Bạn có thể thực hiện tải video theo các bước sau. 

Bước 1: Bạn hãy sao chép liên kết từ video bằng nút 3 chấm dọc trên video muốn tải tại Facebook. 

Bước 2: Tạm thời thoát khỏi Facebook và mở trình duyệt website trên máy tính hoặc điện thoại. 

Bước 3: Truy cập vào trang Ytop.1.com và dán link đã sao chép từ Facebook vào ô trống.

 • Bước 4: Đợi hệ thống xử lý trong giây lát. Sau đó, hệ thống trả ra link video phù hợp và bạn chỉ việc “Lấy link video”. 
 • Bước 5: Khi hoàn thành bước 4, bạn đợi thêm giây lát để Ytop.1 cho ra link download. 
 • Bước 6: Chọn định dạng video theo mong muốn và chờ ít phút để tải hoàn tất về máy. Tùy vào dung lượng video nặng nhẹ khác nhau mà sẽ tải nhanh hay chậm.

Qua bài viết trên, mong rằng bạn đã biết cách tải video từ Facebook đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể chọn một hình thức đơn giản và phù hợp với mình nhất để tải các video yêu thích từ Facebook. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây