Theo đánh giá của anh em lập trình thì Visual Studio 2017 là phần mềm hỗ trợ lập trình được lòng nhất. Phần mềm này có gì hấp dẫn mà thu hút dân lập tình đến thế, các tính năng của nó có thực sự nổi bật, dưới đây là những thông tin chi tiết cũng như cách tải Visual Studio 2017 dễ dàng cho bạn. 

Phần mềm Microsoft Visual Studio 2017 

Lập trình là công việc đòi hỏi nhiều thời gian, sự chuẩn xác bởi chỉ một sai sót nhỏ không thể vận hành một chương trình. Do đó, để giúp việc tạo lập một chương trình diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn, nhiều người đã tìm đến sự hỗ trợ của những phần mềm phát triển, một trong số đó là Visual Studio 2017. 

Visual Studio 2017 là phần mềm hỗ trợ giúp người dùng có thể tiến hành việc thiết kế, xây dựng trang web dễ dàng và có tính chính xác cao hơn. Ngoài những dịch vụ hỗ trợ liên quan, chúng còn giúp bạn gỡ lỗi và triển khai ứng dụng, VS 17 cho phép sử dụng trên hầu hết những hệ điều hành hiện nay như Android, iOS hay Windows. Nếu đang theo đuổi công việc lập trình chuyên nghiệp, bạn thực sự nên cần đến sự hỗ trợ của ứng dụng này để giảm tải khối lượng công việc của mình. 

Tính năng ấn tượng của Visual Studio 2017

Visual Studio 2017 được đánh giá là phiên bản tải xuống rất ưa chuộng trên nhiều nền tảng, không tự nhiên mà có điều này, việc sở hữu những tính năng ưu việt được nhắc đến dưới đây là lý do:

  • Live Unit Testing: Hỗ trợ người dùng kiểm tra cũng như đánh giá tự động và đồng thời nhiều thứ khác nhau. Nổi trội trong số đó là khả năng đánh giá mức độ bảo mật code, từ đó người lập trình có thể đưa ra những điều chỉnh hợp lý hơn. 
  • Code Style Configuration: Gây ấn tượng mạnh với khả năng thực hiện đồng nhất các style code, tạo ra giao diện hoàn hảo, chất lượng. 
  • .NET Core Migration Tooling for project.json/XPROJ: cho phép bạn chuyển đổi các file đuôi project.json và * .xproj sang file * .csproj nhanh chóng, không mất nhiều thời gian. 
  • Bower & npm Package Restore Settings: Tính năng khắc phục lỗ hỏng thiết kế xuất hiện trong các sản phẩm lập trình để trang web cuối cùng được hoàn thiện nhất. 
  • Refreshed JavaScript Editor: Với công cụ này, phần mềm hỗ trợ người dùng tìm kiếm mọi thứ nhanh chóng hơn, tránh việc mất nhiều thời gian gây ảnh hưởng đến công việc chung.

Tải visual studio 2017 nhanh chóng chỉ với 5 bước đơn giản

Nhiều người mới tìm hiểu phần mềm Visual Studio 2017 thường sẽ không biết cách tải sau cho đúng. Tuy nhiên, việc đầu tiên bạn cần làm là nhấn vào biểu tượng bên dưới để lấy đường link cài đặt, sau đó chỉ cần thực hiện 5 bước mà bài viết hướng dẫn dưới đây là được:

>> Link tải Visual Studio 2017 full crack tại đây: https://www.fshare.vn/file/QP2XACJGC5C32RF?token=1662545443

Bước 1: Sau khi giải nén phần mềm sẽ xuất hiện một cửa sổ, bạn nhấn chọn Continue và chờ đợi để viết cài đặt được hoàn tất

Bước 2: Chọn vào Install và lại tiếp tục chọn Continue và bắt đầu chờ đợi lần nữa. 

Bước 3: Sau khi hoàn tất việc cài đặt thì mở ra sử dụng thôi, nhưng lưu ý không đăng nhập hay đăng ký bất cứ tài khoản nào trên Microsoft Visual. Chỉ cần chọn Not now, maybe later và tiếp tục chọn Start Visual Studio là được. 

Bước 4: Sau khi mở được phần mềm, nhấn Help –> Register Product.

Bước 5: Mở khóa bằng cách click vào Unlock with a Product Key. Chọn 1 trong những dòng key và nhập vào ô trống để kích hoạt nhé.

5 bước hướng dẫn tải Visual Studio 2017 trên đây nhìn chung đơn giản và khá dễ thực hiện, chỉ cần làm đúng theo những chỉ dẫn, việc cài đặt sẽ không mất nhiều thời gian của bạn. Hy vọng nội dung bài viết đã mang đến những thông tin hữu ích cho người dùng. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây